Accesstrade – Nền tảng kiếm tiền online

0 comment 0 lượt xem

AccessTrade là gì? Có thể kiếm tiền với AccessTrade không? cách kiếm tiền online với Access như thế nào? Có khó không? Tại sao ngày càng có nhiều người tham gia hình thức này đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngắn dưới đây bạn nhé.

AccessTrade là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì AccessTrade là một nền tảng trung gian kết nối các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ online về thương mại điện tử. Chuỗi bán lẻ, tổ chức tài chính trực tuyến với các đối tác truyền thông như: Trang web, blog để truyền bá sản phẩm tới người dùng, thông qua hình thức Affiliate Marketing.

Xuất phát điểm là một nền tảng tiếp thị liên kết được ra đời từ lâu tại Nhật Bản. Phát triển mạnh ở khu vực Đông NAm Á, được công ty Interspace Co, Ltd phát triển và đi vào vận hành từ năm 2001.

AccessTrade là gì?

AccessTrade là gì?

Đến năm 2005, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào công việc tại Việt Nam. Mô hình công việc tại AccessTrade dựa theo hình thức CPA. Nói một cách dễ hiểu thì khi người mua thực hiện một hành động nào đó như: Mua hàng, điền form, đăng ký… thông qua link marketing liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tóm lại, AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, doanh nghiệp mang lại sản phẩm và dịch vụ với những người làm marketing liên kết. Theo đó, AccessTrade là một mạng lưới marketing liên kết. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói chung. AccessTrade đóng vai trò là nhịp cầu kết nối giúp người bán có thể tiếp xúc với nhiều nhà quản lý, phân phối sản phẩm và dịch vụ.


Cách thức hoạt động của AccessTrade

Nhiệm vụ chính của AccessTrade là giới thiệu, quảng bá chiến dịch của các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng. Với nhiều ngành hàng khác nhau như: Thương mại điện tử, du lịch, dịch vụ, tài chính, viễn thông… đến người tiêu dùng thông qua những đường link liên kết từ AccessTrade. Nếu phát sinh đơn hàng thành công từ phía khách hàng qua đường link liên kết thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Cách thức hoạt động của AccessTrade

Cách thức hoạt động của AccessTrade

Nhìn chung, cách thức hoạt động của AccessTrade diễn ra như sau:

👉 Bước 1: Chọn một thị trường ngách mà bạn yêu thích nhất.

👉 Bước 2: Sau đó, tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

👉 Bước 3: Tiếp đó, tiến hành quảng cáo sản phẩm.

👉 Bước 4: Theo dõi và tối ưu hóa chuyển đổi.

👉 Bước 5: Sau cùng là nhận hoa hồng.


Lý do bạn nên bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết – kiếm tiền với AccessTrade ngay hôm nay

Qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu được phần nào AccessTrade là gì? Cũng như cách thức hoạt động của nó. Vậy ở nền tảng trung gian này có gì đặc biệt? Mà nhiều người tham gia? Dưới đây là một số lý giải cho vấn đề này, cùng theo dõi bạn nhé.

Lý do bạn nên bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết- kiếm tiền với AccessTrade ngay hôm nay

Lý do bạn nên bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết- kiếm tiền với AccessTrade ngay hôm nay

✅ Tham gia kiếm tiền tại AccessTrade hoàn toàn miễn phí

AccessTrade hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký tài khoản và họat động trên hệ thống. Thêm vào đó, còn có rất nhiều khóa học miễn phí về marketing online dành cho publisher mới tham gia kiếm tiền tại AccessTrade.

Tuy nhiên, những đối tượng mở các khóa học như 299k/ 399k đóng phí để mở tài khoản… đều không phải hệ thống của AccessTrade. Do đó, bạn cần lưu ý để tránh và nên tiếp cận thông tin từ luồng chính thống.

✅ Hệ thống minh bạch

Hệ thống của AccessTrade vô cùng chuyên nghiệp. Vì thế có thể theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch. Các giao dịch được quản lý một cách chặt chẽ, giao diện báo cáo chi tiết, rõ ràng. Từ đó đảm bảo quyền lợi và nâng cao quyền lợi cho tất cả các publisher khi tham gia kiếm tiền tại hệ thống AccessTrade.

✅ Thu nhập hoàn toàn tự động

Dĩ nhiên, công việc nào cũng yêu cầu bạn phải bỏ công bỏ sức, chất xám và thời gian thì mới có được thành quả “ngọt”. Với tiếp thị liên kết thì trái ngược hoàn toàn, công việc này lại sở hữu một khả năng đặc biệt đó chính là cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. 

Thu nhập hoàn toàn tự động

Thu nhập hoàn toàn tự động

Thông qua việc đầu tư một lượng thời gian ban đầu vào một chiến dịch tại AccessTrade và quảng bá sản phẩm. Từ đó bạn sẽ thấy hoa hồng liên tục được tạo ra vào bất cứ thời gian nào, khi người tiêu dùng hoàn thành từng yêu cầu chiến dịch. Ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính, điện thoại với các kỹ năng tiếp thị của bạn, sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định.

✅ Thời gian linh hoạt

Nhìn chung, công việc của một publisher cũng gần giống với một freelancer. Tức là, bạn có được sự độc lập trong việc thiết lập mục tiêu, lựa chọn sản phẩm và thời gian làm việc. Mà không cần chịu sự giám sát hoặc quy định của bất cứ ai. Nếu bạn là người không thích làm việc văn phòng làm việc thì tiếp thị liên kết được xem là giải pháp tốt nhất cho bạn.

✅ Thu nhập dựa trên hiệu suất

Đối với những công việc làm công ăn lương, bạn hoàn toàn có thể làm việc 80 giờ đồng hồ một tuần mà chỉ kiếm được mức lương cố định. Song với tiếp thị liên kết thu nhập của bạn được tính dựa trên hiệu suất của bạn. 

Có nghĩa là, bạn sẽ nhận được từ tiếp thị liên kết những gì mà bạn đặt vào. Rèn luyện kỹ năng đánh giá và viết các chiến dịch hấp dẫn sẽ giúp bạn cải thiện được doanh thu của mình. Sau cùng, bạn sẽ được trả tiền cho công việc xuất sắc mà mình đã làm.


Cách đăng ký tài khoản AccessTrade đơn giản nhất

Nhìn chung, quy trình đăng ký tài khoản AccessTrade cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thao tác trong khoảng 5- 10 phút là có thể hoàn tất việc đăng ký. Cụ thể:

Cách đăng ký tài khoản AccessTrade đơn giản nhất

Cách đăng ký tài khoản AccessTrade đơn giản nhất

👉 Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang chủ của AccessTrade.

👉 Bước 2: Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân đầy đủ.

👉 Bước 3: Lúc này, bạn cần mở email lấy link kích hoạt.

👉 Bước 4: Sau đó, chọn loại hình quảng bá.

👉 Bước 5: Vào trang chủ và bắt đầu tham gia chiến dịch để kiếm tiền.

👉 Bước 6: Tạo link tiếp thị liên kết.


Hướng dẫn kiếm tiền online qua AccessTrade miễn phí

Đối với hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, theo ý kiến cá nhân của mình. Bạn có thể thực hiện theo hai phương thức như sau’

✅ Kiếm tiền với AccessTrade trong thời gian ngắn hạn

Tức là bạn sẽ tạo link sản phẩm, dịch vụ. Sau đó, mang đường link quảng bá tại:

  • Các trang mạng xã hội. Như: Facebook, zalo, twitter…
  • Hay trên các diễn đàn như: rao vặt, mua bán…
  • Ngoài ra, bạn có thể tham gia các group đặt hộ trên facebook.

✅ Kiếm tiền với AccessTrade trong thời gian dài hạn

Với cách kiếm tiền này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, về lâu dài kết quả của nó mang lại khá “ngọt” nếu bạn biết đầu tư thời gian và chăm bẵm “đứa con tinh thần” của mình. Có nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền hoàn toàn thụ động nếu bạn biết cách làm và thành công với hình thức kiếm tiền này.

✅ Tạo website

Kiếm tiền với AccessTrade trong thời gian dài hạn

Đây chính là hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết AccessTrade phổ biến nhất hiện nay. Gần như toàn bộ các publisher đều lựa chọn hình thức này. Thực tế, có người kiếm được vài chục triệu thậm chí là 100 triệu mỗi tháng bằng 1 website.

Hơn nữa, việc đầu tư một website cho bản thân không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tạo một web miễn phí hay có phí. Chi phí duy trì với một website wordpress chỉ tầm trên dưới 1 triệu/ năm.

Bạn cũng có thể tạo một website về tổng hợp mã giảm giá, website so sánh giá hay review sản phẩm dịch vụ… Sau đó, đặt link tiếp thị liên kết vào trong bài viết. Khi có khách hàng nhấp vào link mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

✅ Tạo kênh Youtube

Cùng với Facebook, Youtube là một mạng xã hội quen thuộc với mọi người. Việc tạo kênh Youtube cũng không quá khó. Thêm vào đó, hình thức kiếm tiền với youtube là một trong những cách mà nhiều người yêu thích. Vì lượng người xem trên youtube không ngừng tăng. Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều. Chính vì thế, bạn có thể tạo cho mình một kênh youtube, tập tành học cách review từ các kênh lớn.

Tạo kênh Youtube

Tạo kênh Youtube

Khi đã làm quen được với cách review sản phẩm. Bạn có thể tự làm cho mình những video của mình để mọi người cùng xem. Trong quá trình review, đánh giá bạn khéo léo nhắc người xem rằng “ Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, vui lòng kéo xuống mô tả video nhấp vào link để mua hàng chính hãng”.

Khách hàng chỉ cần làm theo chỉ dẫn là bạn đã có thể thu được hoa hồng rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện chạy quảng cáo. Song hình thức này bạn sẽ mất một khoản phí không nhỏ. 

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về AccessTrade là gì trên. Cùng hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền trên bạn đã có thêm một kênh gia tăng nguồn thu nhập của mình. Hãy lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

 Nếu bạn là người mới, bạn có thể chọn hình thức kiếm tiền trong ngắn hạn. Còn về lâu dài hãy đầu tư cho mình một kênh Youtube hoặc website. Để có thể kiếm tiền bền vững với tiếp thị liên kết AccessTrade nhé.