CH Markets – 5 “tips” quan trọng khi giao dịch.

0 comment 54 lượt xem

Chọn các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho người mới bắt đầu là một công việc hơi khó vì ngày nay có nhiều loại nhà môi giới và loại tài khoản khác nhau trên thị trường. Nhiều nhà đầu tư khi đến với CH Markets đều băn khoăn như thế. Đừng bối rối, tôi sẽ giúp bạn biết cách giao dịch tại CH Markets. Có 5 điều bạn cần lưu ý khi tham gia tại CH Markets, đây là những chia sẻ của cá nhân tôi, hi vọng giúp ích cho bạn.

CH Markets

5 tips quan trọng khi giao dịch tại CH Markets

Xem thêm:

Đầu tư với nguồn vốn ít là hoàn toàn khả thi

Bạn không nghe lầm đâu, điều này hoàn toàn có thật tại CH Markets. Đó là lý do tại sao mà CH Markets lại là nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bạn chỉ phải cho một vài khoản phí nhỏ khi giao dịch. Thực tế, có những người tôi biết chỉ bắt đầu giao dịch tại CH Markets với vỏn vẹn 10 triệu đồng. Đây hoàn toàn là số tiền dễ dàng có được. 

Những gì mà bạn phải chi trả khi giao dịch tại CH Markets có thể kể đến như:

  • Phí hoa hồng hoặc phí spread (tùy loại tài khoản mà quy định khác nhau, tuy nhiên nhìn chung mức phí này không đáng kể,chỉ vài đô).
  • Phí qua đêm (phí swap) tùy theo sản phẩm giao dịch. Nếu không mở lệnh qua đêm hoặc như tôi giao dịch theo phong cách day-trading thì chẳng bao giờ bị tốn phí này cả.

Những gì mà bạn được miễn phí:

  • Miễn phí nạp rút đối với tất cả phương thức thanh toán
  • Miễn phí mở tài khoản
  • Miễn phí duy trì tài khoản
  • Miễn phí khóa học online
  • Miễn phí tài liệu đầu tư

Như vậy, có thể thấy chi phí bỏ ra rất nhỏ so với những gì bạn được sàn CH Markets ưu đãi. Tôi chỉ bỏ số vốn tầm vài chục triệu, sau đó tích lũy lợi nhuận và tái đầu tư tại sàn này. Vì thế mà tôi có thể bỏ túi từ vài triệu mỗi tháng. Không quá nhiều, nhưng cũng đủ cho một nhà đầu tư cá nhân vốn ít như tôi.

Thủ tục rút tiền minh bạch

24h – đó là khoảng thời gian tối đa mà bạn phải chờ để nhận được tiền về tài khoản cá nhân. Một số nhà đầu tư sẽ lo lắng cho rằng như thế là quá lâu. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm một vài sàn ngoại hối quốc tế thì tôi nhận thấy đây là điều bình thường. Vì bạn giao dịch tại sàn quốc tế cho nên phải chịu sự xét duyệt tài khoản trước khi rút được tiền. 

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là sàn CH Markets chỉ hoạt động 5 ngày trong tuần. Nếu bạn thực hiện lệnh rút tiền vào cuối tuần thì phải đợi đến đầu tuần mới nhận được. Vì vậy hãy thực hiện mọi thủ tục nạp hay rút tiền vào các ngày trong tuần. 

Hãy tận dụng MT5 trong giao dịch

Như bạn có thể biết, MetaTrader5 (MT5) là những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường. Chúng được phát triển bởi công ty Phần mềm MetaQuotes. Hàng trăm nhà môi giới sử dụng hai nền tảng này và chúng rất quen thuộc với phần lớn các nhà giao dịch ngoại hối. CH Markets cũng sử dụng nền tảng tối tân này. MT5 đi kèm với rất nhiều chỉ báo và công cụ vẽ biểu đồ có thể giúp bạn dự đoán chính xác xu hướng thị trường. Hãy kết hợp những kiến thức mà bạn có cùng các công cụ trên MT5 để có những lệnh chính xác nhất.

Giao dịch nhiều sản phẩm trên cùng một tài khoản

Điều tôi thích nhất tại sàn CH Markets là bạn không phải tạo các tài khoản khác nhau để giao dịch các loại sản phẩm tài chính khác nhau. CH Markets hiện có 4 loại tài khoản là  Standard, Zero, Fix và VIP. Mỗi loại thì có các điều kiện giao dịch khác nhau (Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://chmarkets.com/account-types )

Bạn chỉ cần chọn một loại tài khoản phù hợp và sàn sẽ tích hợp cho bạn mọi sản phẩm, từ cặp tiền tệ, cổ phiếu cho tới vàng, dầu hay tiền số. Có tới hàng trăm sản phẩm giao dịch, liên tục được sàn cập nhật cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, tôi cho rằng bạn chỉ nên tập trung cho một vài sản phẩm nhất định mà bạn thật sự am hiểu. Như thế sẽ giúp cải thiện khả năng giao dịch thành công hơn.

Giao dịch nhiều sản phẩm trên cùng một tài khoản

Xem thêm:

Đừng bỏ qua các khóa học miễn phí của sàn CH Markets

Hoàn toàn miễn phí! Đó là điều mà bạn sẽ nhận được dù cho bạn chưa mở tài khoản tại sàn. Bạn không hề tốn bất kì phí gì khi tham gia các khóa học mà lại còn nhận được rất nhiều kiến thực hay ho cũng như kinh nghiệm giao dịch từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của sàn CH Markets. Thế nên hãy đăng ký tham gia, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho hành trình đầu tư sau này của bạn đấy.

Lời kết

Trên đây là một số điều mà bản thân tôi rút ra được khi trực tiếp trải nghiệm giao dịch tại sàn CH Markets. Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn ngoại hối để “trao thân gửi phận” thì hãy cân nhắc sàn CH Markets. Với những thành tựu mà CH Markets đã đạt được tại thị trường nước ta thì chắc chắc họ sẽ không làm bạn thất vọng.