Thứ Sáu, Tháng Năm 27, 2022
Trang chủSàn giao dịchBỏ túi bí kíp giao dịch tại sàn Swissmes cho người mới...

Bỏ túi bí kíp giao dịch tại sàn Swissmes cho người mới bắt đầu

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của một sàn Forex phần nào phản ánh được sự uy tín của sàn. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm chú ý của các trader hơn. Nắm bắt được điều này, sàn giao dịch Swissmes ngày càng chú trọng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như đào tạo đội ngũ hỗ trợ khách hàng kịp thời 24/5. Từ đó, tạo cảm giác yên tâm hơn khi thực hiện đầu tư giao dịch tại sàn. 

Tham khảo thêm:

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn Swissmes đầy chuyên nghiệp

Đối với sàn giao dịch Swissmes, các nhà đầu tư sẽ luôn có một đội ngũ chăm sóc và phục vụ khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên của sàn được đông đảo nhà đầu tư đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với tiêu chí sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn Swissmes đầy chuyên nghiệp
Bộ phận hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn Swissmes đầy chuyên nghiệp

Do đó, bất kể khi nào các nhà đầu tư gặp khó khăn trong giao dịch, cần trợ giúp. Hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng sàn Swissmes qua các kênh liên hệ sau đây: 

Những thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất, chi tiết nhất. Từ đó, đảm bảo mọi quyền lợi của bạn khi giao dịch tại sàn.

Những ưu đãi khi tham gia giao dịch tại sàn Swissmes

Để thu hút các nhà đầu tư mới và khích lệ các nhà đầu cũ. Sàn giao dịch ngoại hối Swismes, đã đưa ra những chương trình nhận ưu đãi vô cùng thú vị. Cụ thể như: Các nhà đầu tư lần đầu nạp tiền sẽ nhận được phần thưởng giá trị lên đến 10.000$. 

Thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Chỉ những nhà đầu tư đã được sàn Swissmes xác thực mới có thể nhận thưởng. Số tiền thưởng sẽ được tính bằng 200% số tiền nạp ban đầu.
 • Sàn chỉ áp dụng khuyến mãi cho lần đầu tiên nạp tiền với giá trị không vượt quá 10.000$. Và giá trị tối thiểu cần nạp phải từ 1000$.
 • Bạn sẽ được sử dụng tiền thưởng trong một tháng, kể từ ngày ghi nhận thưởng.
 • Trong vòng 5 ngày tính từ khi nạp tiền, khách hàng phải gửi yêu cầu nhận thưởng ngay lập tức. Nếu quá 5 ngày yêu cầu sẽ không có hiệu lực.

Bí kíp giao dịch tại Swissmes cho người mới bắt đầu

Nếu như bạn là những nhà đầu tư mới tham gia trải nghiệm sàn Swissmes. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây :

 • Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn nên lựa chọn tài khoản demo trước.
 • Trước khi tham gia đầu tư trải nghiệm. Bạn nên tích lũy cho mình nhiều những kiến thức về ngành tài chính để giảm thiểu rủi ro.
 • Nên chọn tài khoản có đòn bẩy cao, để giảm thiểu tiền ký quỹ.
 • Hãy sử dụng hình thức nạp tiền chuyển khoản ngân hàng, để giao dịch được xử nhanh
 • Khi giao dịch thấy, bạn thấy có những dấu hiệu bất thường. Hãy lưu lại video và hình ảnh để gửi cho nhân viên hỗ trợ sàn giải quyết
 • Không nên ấn vào những đường link không rõ nguồn gốc từ những cá nhân giả danh sàn gọi điện tư vấn. Vì có thể họ sẽ ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Sau đó, dùng mọi hình thức lừa đảo bạn.
 • Bạn hãy học cách quản lý nguồn vốn và tài khoản của mình. Để có thể sẵn sàng đương đầu với mọi biến động trên thị trường tài chính này nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng sàn Swissmes. Cũng như những chương trình ưu đãi dành cho các nhà đầu tư, tham gia giao dịch tại sàn. Hy vọng, nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về sàn giao dịch Swissmes.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT