Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022
Trang chủSàn giao dịchBostonmex - Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Dành Cho Người Mới

Bostonmex – Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Dành Cho Người Mới

Thitruongdautu.net – Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex được đánh giá là sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm như: Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan uy tín, tài khoản giao dịch đa dạng, sản phẩm phong phú, nền tảng giao dịch hiện đại…Không chỉ các nhà đầu tư chuyên nghiệp yêu thích, Bostonmex còn được đánh giá là sàn giao dịch hàng đầu dành cho người mới.

Xem thêm

Sàn giao dịch Bostonmex uy tín với 10 năm trên thị trường tài chính

Bostonmex là một cái tên khá mới với các nhà đầu tư Việt. Nhưng nó không mới với những nhà đầu tư trên thế giới. Bởi sàn được thành lập năm 2012, nhưng mãi đến năm 2021 thì sàn mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Điều này cũng lý giải vì sao, Bostonmex còn khá non trẻ và chưa thu hút được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư Việt.

Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex được đánh giá là sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất hiện nay
Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex được đánh giá là sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất hiện nay

Tuy nhiên, sàn Bostonmex đã chứng minh cho quý nhà đầu tư thấy được sự uy tín hàng đầu của mình. Được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021, bởi cơ quan đăng ký công ty TNHH, của cơ quan dịch vụ tài chính FSA.

Tại đây, Bostonmex áp dụng các quy định của FSA cho tất cả nhà đầu tư trên toàn thế giới về lợi ích, sự công bằng. Vì thế, các trader có thể hoàn toàn an tâm về các vấn đề về tiền khi gửi theo đúng các điều khoản quy định của FSA.

Bonus 100% tiền thưởng dành cho người mới

Ngoài việc được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan tài chính uy tín, Bostonmex còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người mới. Một trong những bonus đó phải kể đến nhận 100% tiền thưởng cho lần nạp tiền đầu tiên vào tài khoản. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Vì đó, nhà đầu tư mới có thể tranh thủ nhận một khoản tiền thường cao hơn so với số vốn nạp cao hơn. Để giao dịch được thoải mái và thuận tiện hơn.

Được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với tài khoản Demo Bostonmex

Trước khi thực hiện giao dịch thực, nhà đầu tư mới có thể trải nghiệm giao dịch miễn phí với tài khoản Demo Bostonmex. Tài khoản này cho phép bạn tham gia thị trường thật, với số tiền ảo do sàn cung cấp. Sau khi thành thạo, thì sẽ giao dịch với tài khoản thực.

Tham khảo thêm:

Chương trình đào tạo độc quyền của Bostonmex

Để nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung những kỹ thuật đi lệnh sao cho hiệu quả nhất cho người mới tham gia
Để nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung những kỹ thuật đi lệnh sao cho hiệu quả nhất cho người mới tham gia

Để nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung những kỹ thuật đi lệnh sao cho hiệu quả nhất cho người mới tham gia. Hoặc lắng nghe những câu chuyện thực chiến từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu. Tất cả những điều này bạn đều có thể tìm thấy tại dịch vụ đào tạo độc quyền sàn Bostonmex. Với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản, trung bình đến nâng cao).

Chương trình học được triển khai qua các hình thức như:

  • Hội thảo trực tuyến.
  • Lớp học trực tiếp.
  • Video hướng dẫn.
  • Ebook đầu tư độc quyền.
  • Phân tích thị trường hằng ngày.

Chăm sóc khách hàng liên tục 24/7

Với triết lý khách hàng là trọng tâm, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Qua nhiều hình thức phổ biến nhất hiện nay như: Email, chat trực tuyến, hotline…. Vì thế, khi giao dịch tại sàn bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tiền ảo là gì? Cách đầu tư cho người mới chơi

Nhắc đến tiền ảo là gì?, nhiều người nghĩ ngay đến Bitcoin đầu tiên. Đầu tư vào tiền ảo là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm...