Nhiều tin đồn sàn giao dịch BTMarkets lừa đảo khách hàng

0 comment 0 lượt xem

Dạo gần đây có nhiều tin đồn sàn giao dịch BTMarkets lừa đảo khách hàng, kéo dài thời gian rút tiền, giam lệnh, không hỗ trợ khách hàng. Các diễn đàn đánh giá sàn giao dịch cũng đang có những tranh cãi xoay quanh vấn đề này. Liệu sàn BTMarkets có lừa đảo như một số người nhận định không?

Sàn giao dịch “BTMarkets lừa đảo” mập mờ thông tin?

Sàn giao dịch BTMarkets là một sàn giao dịch còn non trẻ và chỉ mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng đã có đến hơn 200 nghìn nhà đầu tư và traders sử dụng trên thị trường quốc tế. Với nền tảng và xuất phát điểm là một công ty toàn cầu nên sàn giao dịch BTMarkets có kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ chuyên viên có năng lực và kiến thức chuyên môn cao. Đó chính là lý do giúp cho sàn giao dịch BTMarkets có nền tảng giao dịch tiên tiến, trải nghiệm các công cụ giao dịch toàn diện và độc đáo.

Đến với sàn giao dịch BTMarkets, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến với những mức giá cùng lệ phí vô cùng lý tưởng và tuyệt vời, tạo thêm nhiều cơ hội hơn cho những nhà đầu tư mới.

Phải chăng sàn giao dịch BTMarkets lừa đảo?

Phải chăng sàn giao dịch BTMarkets lừa đảo?

Ngoài ra, sàn giao dịch BTMarkets còn có tốc độ khớp lệnh nhanh, các điều kiện giao dịch khá cạnh tranh với phí hoa hồng thấp, chênh lệch không nhiều và đa dạng các loại tài khoản khác nhau, đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư nên rất thu hút sự quan tâm của các traders. Nhìn chung, sàn giao dịch BTMarkets đã và đang tạo nên những điều kiện, cơ hội hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

BTMarkets lừa đảo nhưng lại mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng?

Sàn giao dịch BTMarkets có chiến lược và mục tiêu rõ ràng khi mong muốn đem đến cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch tân tiến nhất. Không dừng lại ở đó, sàn BTMarkets còn trang bị những tính năng và công cụ giúp cho những giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, BTMarkets còn có chế độ hợp lý về giá cả cho các traders, và các nhà đầu tư có quyền truy cập vào một nhóm thanh khoản lớn. Mong muốn đem đến những tiện ích khác biệt và mới mẻ hơn cho khách hàng trong tương lai. Dù còn khá non trẻ nhưng sàn giao dịch BTMarkets có chiến lược rất rõ ràng khi tập trung vào nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch BTMarkets đề ra mục tiêu là trở thành một trong những sàn giao dịch có ảnh hưởng và đứng đầu trong ngành nên BTMarkets ưu tiên cung cấp cho các nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu trong suốt quá trình giao dịch. Sàn giao dịch BTMarkets cung cấp tất cả các công cụ để những giao dịch đầu tư tăng thêm xác suất thành công và sinh lời.

Một sàn giao dịch lừa đảo nhưng lai có:

Danh mục sản phẩm đa dạng

Sàn giao dịch BTMarkets mong muốn là cầu nối để các nhà đầu tư trên toàn thế giới có thể kết nối với nhau một cách an toàn và chặt chẽ thông qua nền tảng giao dịch tiên tiến. Sàn giao dịch BTMarkets đang tạo ra một hệ sinh thái tài chính rộng lớn thông qua một danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng với 5 sản phẩm khác nhau.

Một danh mục gồm: ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử. Với một danh mục đa dạng thì các nhà đầu tư có thể linh hoạt sử dụng để tìm kiếm được đâu là sản phẩm phù hợp với phong cách giao dịch của mình nhất.

  • Ngoại hối: đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể giao dịch ngoại hối và hưởng lợi nhuận từ việc tăng, giảm giá trị của hơn 20 cặp tiền tệ trên thị trường.
  • Cổ phiếu: Với hơn 100 mã cổ phiếu được niêm yết nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mã cổ phiếu phù hợp với nhu cầu của mình. Điều đặc biệt ở mục sản phẩm giao dịch này chính là, tỷ lệ đóng bẩy cao lên đến 1:1000 với các loại cổ phiếu tiềm năng.
  • Hàng hóa: tiếp cận linh hoạt để đầu tư và đa dạng hóa danh mục thông qua giao dịch dầu, kim loại quý và các sản phẩm CFD hàng hóa khác. Với các mặt hàng giao dịch lớn và phổ biến như: Vàng, bạc, bạch kim, dầu thô, dầu Brent,.. Quy mô giao dịch lên đến 5000 ounce.
  • Chỉ số: khi giao dịch chỉ số, bạn không trực tiếp mua cổ phiếu hoặc vật chất khác, mà bạn sẽ giao dịch dựa trên sự thay đổi giá theo thời gian thực.
  • Tiền điện tử: loại bỏ mọi sự phức tạp và cung cấp mức giá tốt nhất để bạn có thể tự do giao dịch Bitcoin và nhiều Altcoin khác một cách minh bạch và an toàn.
BT Markets

Danh mục sản phẩm đa dạng

Nền tảng giao dịch tiên tiến, hiện đại

Sàn giao dịch BTMarkets cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch tối ưu nhất với 3 nền tảng giao dịch khác nhau, từ đó các nhà đầu tư có thể linh hoạt hơn trong các giao dịch của mình. Có 3 nền tảng chính tại sàn giao dịch BTMarkets, cụ thể là:

Nền tảng MT5

Nền tảng BTMarkets MT5 cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các công cụ và chỉ số giao dịch. Sàn giao dịch BTMarkets mong muốn nâng cao và cho phép các traders tự quản lý các giao dịch của mình hiệu quả hơn. Từ đó, các nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn thông qua việc sử dụng các phân tích nâng cao.

Hiện nay, sàn đang cung cấp các công cụ và tính năng phân tích bổ sung, tạo nên bộ công cụ giao dịch hoàn chỉnh hơn và trải nghiệm giao dịch nâng cao, nhằm biến sàn giao dịch BTMarkets trở thành một trong những nền tảng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Nền tảng MT5 đang được sử dụng rộng rãi cho các giao dịch trực tuyến nhờ nền tảng hiện đại. Hiện tại, sàn giao dịch BTMarkets đã nâng cấp cơ sở hạ tầng phụ trợ nhằm hỗ trợ giao dịch trên nhiều công cụ từ nhiều loại tài sản khác nhau mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Nền tảng MT5 có các cài đặt khác nhau, không hạn chế chiến lược, trượt giá tối thiểu và khớp lệnh cực nhanh. Chính vì vậy, sàn giao dịch BTMarkets trở thành một công cụ giao dịch toàn diện và linh hoạt cho các nhà giao dịch.

BT Markets

Nền tảng MT5 dễ dàng giao dịch

Nền tảng Web

Nền tảng web MetaTrader 5 của sàn giao dịch BTMarkets cho phép các nhà giao dịch có thể giao dịch bằng bất kỳ hệ điều hành và trình duyệt nào mà không cần thêm phần mềm. Họ có thể truy cập nhiều chức năng được cung cấp bởi phiên bản máy tính để bàn của MetaTrader 5 mọi lúc, mọi nơi mang đến sự tiện ích cực kỳ lý tưởng khi chỉ cần thông qua một cú nhấp chuột đơn giản. Các nhà đầu tư chỉ cần kết nối internet để khám phá thị trường tài chính một các đơn giản và dễ dàng.

Nền tảng di động

Đến với sàn giao dịch BTMarkets, các nhà đầu tư có thể giao dịch với MetaTrader 5 từ mọi nơi và mọi lúc bằng điện thoại thông minh. Với cách thức đơn giản thì các nhà đầu tư có thể truy cập thông tin tài chính và thực hiện các hoạt động giao dịch trên thị trường tài chính vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Dù chỉ dùng di động để giao dịch nhưng nền tảng giao dịch MetaTrader 5 vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng hiện có sẵn trên thiết bị tiện lợi.

Sàn BTMarkets coi trọng vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng nhờ các biện pháp bảo mật mới nhất để đảm bảo thông tin của các nhà đầu tư được an toàn và bảo mật nhờ công nghệ mã hóa tiên tiến.

Lời tố cáo BTMarkets lừa đảo không hỗ trợ khách hàng liệu có thật?

Sàn giao dịch BTMarkets rất quan tâm đến cảm nhận của khách hàng và các traders nên có đội ngũ chăm sóc khách hàng được đầu tư và đào tạo kỹ lưỡng để phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Sàn giao dịch BTMarkets ưu tiên hỗ trợ các nhu cầu của các nhà đầu tư, khách hàng với sự nhiệt tình và tận tâm nhất.

Để dịch vụ chăm sóc diễn ra tốt nhất thì đội ngũ của sàn giao dịch BTMarkets được đào tạo chuyên môn và kỹ năng. Nếu trong suốt quá trình giao dịch, bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn BTMarkets để được hỗ trợ nhanh nhất nha.

BT Markets

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với những thông tin tổng quan về sàn giao dịch BTMarkets mà chúng tôi cung cấp cho bạn, có thể nhận thấy rằng những tranh cãi và những tin đồn sàn giao dịch BTMarkets lừa đảo là chưa có căn cứ, không có bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào.

Với nền tảng hiện đại cùng những tính năng ưu việt và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp, sàn BTMarkets mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.