CH Markets – Đối tác tin cậy của các Trader Việt

0 comment 56 lượt xem

Sàn giao dịch CH Markets vẫn còn khá non trẻ và mới mẻ đối với các nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam. Sàn CH Markets thành lập với sứ mệnh trở thành một nhà môi giới hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Với tiêu chí mang tới cho các nhà đầu tư những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất tại sàn CH Markets. 

CH Markets là ai?

Sàn giao dịch CH Markets là một nhà môi giới uy tín

Sàn giao dịch CH Markets là một nhà môi giới uy tín

Sàn giao dịch CH Markets là một nhà môi giới uy tín. Điều này được minh chứng quá các giải thưởng danh giá đã đạt được điển hình như: Forex, tiền điện tử, hàng hoá, chỉ số và cổ phiếu. Cùng với đó là giấy phép hoạt động của Cơ quan dịch vụ tài chính SVG FSA. Trụ sở chính của sàn giao dịch này được đặt tại London, nhưng tầm nhìn đã được vươn ra quốc tế. 

Các loại tài khoản giao dịch

Theo như thông tin giới thiệu ở website, thì sàn CH Markets đang cung cấp cho các trader Việt Nam 4 loại tài khoản là: 

  • Tài khoản CH Standard
  • Tài khoản CH Zero
  • Tài khoản CH cố định
  • Tài khoản CH Vip

Tất cả các loại tài khoản sẽ có những mức phí khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của từng nhà đầu tư. Từ đó, giúp các nhà đầu tư dễ dàng chọn được loại tài khoản phù hợp với khả năng tài chính, kiến thức và nhu cầu sử dụng của mình.

Nền tảng giao dịch

Hiện tại, CH Markets đang cung cấp cho khách hàng sử dụng nền tảng MT5. Đây là nền tảng khá phổ biến trên thị trường và thân thiện với các nhà đầu tư hiện nay.

Nền tảng MT5 là nền tảng được cải tiến lại từ MT4. Vì vậy mà ở MT5 có nhiều tính năng nổi trội hơn như nhiều biểu đồ giá, nhiều công cụ phân tích…Hơn nữa, nhà đầu tư còn có thể dễ dàng sử dụng MT5 trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và trên cả web của sàn CH Markets.

Tiếp cận tin tức dễ dàng

Khi tham gia đầu tư tại sàn CH Markets. Các nhà đầu tư sẽ không phải tự mình tìm kiếm những tin tức lớn làm ảnh hưởng tới thị trường. Trên website của CH Markets luôn cập nhật các tin tức liên tục. Bất kể là tin tức lớn hay nhỏ chỉ cần tin tức đó gây biến động tới thị trường.

Đối tác của ngân hàng Barclays

Sàn CH Markets hợp tác với rất nhiều nhân hàng lớn trên thế giới. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất cho khách hàng. Đây chính là một lợi thế lớn cho sàn giao dịch này. Bởi hợp tác với nhiều ngân hàng lớn sẽ mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng.

Chương trình ưu đãi CH Markets chưa nổi bật

Có thể nói đây là điểm trừ của sàn, bởi sàn chưa có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các nhà đầu tư. Như tìm hiểu ở website thì sàn chỉ có một loại ưu đãi là bonus 100% cho khách hàng mới. 

Trải nghiệm giao dịch với nền tảng tân tiến nhất hiện nay

Ngoài ra, không tìm thấy thông tin ưu đãi nào cho khách hàng đã giao dịch tại sàn. Bên cạnh đó, sàn còn có chương trình ưu đãi tặng 500$ cho khách hàng giới thiệu bạn bè nhưng kèm theo điều kiện áp dụng. Sàn CH Markets nên đưa ra thêm một vài chương trình ưu đãi khác để thu hút khách hàng hơn.

Chương trình đào tạo cùng với chuyên gia

Các nhà đầu tư sẽ được tham gia các buổi học trực tuyến từ các chuyên gia. Để tiếp cận nguồn kiến thức thị trường và có thêm kinh nghiệm đầu tư. Trong các buổi học nhà đầu tư có thể trao đổi trực tiếp hoặc đặt câu hỏi với các chuyên gia, họ sẽ tư vấn và giải đáp ngay lập tức.

Việc trang bị kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm là một yếu tố rất quan trọng trong đầu tư. Sàn CH Markets luôn đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu. Chính vì vậy, nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ chuyên gia là giúp các nhà đầu tư thuận lợi và kiếm được nhiều lợi nhuận.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các nhà đầu tư có thể tiếp cận với nhân viên của sàn CH Markets thông qua fanpage, live chat, hotline và email. Sàn CH Markets cam kết với các nhà đầu tư sẽ tận tình hỗ trợ. Nên bất cứ khi nào bạn gặp phải khó khăn hay trở ngại trong quá trình giao dịch hãy liên hệ với nhân viên. 

Tuy nhiên, là một sàn giao dịch mới. Nên các chương trình ưu đãi chưa được hấp dẫn khách hàng lắm. Bù lại sàn CH Markets đã hỗ trợ khách hàng bằng một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết.

Cung cấp đầy đủ thông tin trên website

Trên website của sàn CH Markets cung cấp thông tin khá đầy đủ và chi tiết. Sàn còn trang bị cho website 2 loại ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Với thiết kế giao diện 3D khá ấn tượng. Dù là một sàn giao dịch mới, nhưng website của sàn khá ổn định so với các sàn giao dịch khác.

Nhìn chung, thì sàn CH Markets đã phần nào chứng minh được tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Bên cạnh đó, sàn vẫn luôn phát triển và phấn đấu để trở thành một nhà môi giới uy tín nhất thế giới, mang lại cho nhà đầu tư những điều kiện trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sàn CH Markets hứa hẹn với các nhà đầu tư sẽ trở thành một sàn giao dịch đáng gờm trên thị trường Việt Nam. Đây thực sự là một sàn giao dịch đáng để các nhà đầu tư gửi gắm số vốn của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm đầu tư thú vị tại sàn CH Markets.