Đánh giá sàn CJC Markets mới nhất 2022

0 comment 66 lượt xem

Thitruongdautu.net – Sàn CJC Markets là sàn giao dịch tự xưng là một công ty môi giới tự hào về việc sử dụng công nghệ tiên tiến cung cấp cho các chủ tài khoản thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng, cạnh tranh, các công cụ quản lý đa tài khoản và quyền truy cập vào các nền tảng giao dịch tiên tiến.

Thông tin chung sàn CJC Markets

Tên sànCJC Markets
Tên công tyCJC MARKETS PTY LTD
Năm thành lập2004
Trụ sởNew Zealand
Giấy phépASIC
Đòn bẫyTừ 1:400
Spread0,0-1.5pips
Tiền gửi tối thiểu$1000
Nền tảng giao dịchMT4
Sản phẩmNgoại hối, tiền điện tử, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa
Tài khoản Demo
Hoa hồngMiễn phí cho 2 tài khoản
Ngôn ngữTiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, Thái Lan

Thông tin chung sàn CJC Markets

Lịch sử hình thành và phát triển

Sàn CJC Markets được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở chính tại New Zealand. Sàn nàylà một nhà môi giới giao dịch bán lẻ được thành lập cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào thị trường tài chính toàn cầu thông qua nền tảng giao dịch MT4.

Giấy phép hoạt động sàn CJC

Sàn CJC Markets là một thương hiệu của công ty CJC Markets PTY LTD . Công ty được quy định bởi ASIC số giấy phép 25455/BC/2019 và có một tổ chức khác ở Saint Vincent và Grenadines. Theo trang web của công ty, họ có giấy phép phái sinh bởi FINTRAC của Canada. Tuy nhiên, vẫn có một số nghi ngờ về nhà môi giới này vì nhiều điều kiện giao dịch không được tiết lộ.

Các loại phí giao dịch sàn CJC

Phí Spread

Mỗi cặp tiền tệ và CFD có mức chênh lệch giá riêng. Tài khoản Standard từ 1.5 pips, tài khoản VIP: từ 1.0 pip và tài khoản ECN: từ 0.0 pip.

Phí Swap

Phí Swap tại sàn cực kỳ hấp dẫn đối với chiều âm và chiều dương

Phí hoa hồng

Cho phép miễn phí hoa hồng cho 2 loại tài khoản Standard và VIP. Đối với tài khoản ECN, bạn có thể thương lượng giá tùy thuộc vào sản phẩm giao dịch.

Tài khoản giao dịch

CJC Markets cung cấp rõ 3 tài khoản chính bao gồm:

 1. Tài khoản Standard
 2. Tài khoản VIP
 3. Tài khoản ECN

Tài khoản Standard

Mức chênh lệch 1,5 pip

Mức nạp tối thiểu $1000

Đòn bẫy 1:400

Miễn phí hoa hồng

Áp dụng sản phẩm: ngoại hối, CFD, hàng hóa phái sinh

Tài khoản VIP

Mức chênh lệch 1pip

Mức nạp tối thiểu $25000

Đòn bẫy 1:300

Miễn phí hoa hồng

Áp dụng sản phẩm: ngoại hối, CFD, hàng hóa phái sinh, cổ phiếu

Tài khoản ECN

Mức chênh lệch cơ bản

Mức nạp tối thiểu $50000

Đòn bẫy 1:200

Phí hoa hồng thương lượng

Áp dụng sản phẩm: ngoại hối, CFD, hàng hóa phái sinh, cổ phiếu

Tài khoản Demo

CJC Markets cung cấp một tài khoản demo của MT4 có quyền truy cập vào giá thị trường trực tiếp, điều kiện giao dịch thời gian thực và hầu hết các tính năng khác mà danh mục đầu tư thực tế có. 

Do đó, đây là điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người giao dịch mới làm quen với MT4. Để mở bản demo, người dùng hoàn thành biểu mẫu đăng ký trên trang web của CJC Markets. Sau đó, họ có thể bắt đầu giao dịch tiền giả hay tiền giấy trên MT4.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng MT4

Sàn CJC Markets cung cấp nền tảng giao dịch MT4 – một nền tảng dễ sử dụng và giao diện trực quan cho phép theo dõi tài khoản, lịch sử giao dịch, tùy chỉnh phân tích dữ liệu bao gồm những tính năng:

 • Cung cấp hơn 50 chỉ báo kỷ thuật và các công cụ phân tích biểu đồ.
 • Sử dụng robot giao dịch tự động
 • 9 khung thời gian và 3 biểu đồ giá
 • Cung cấp cơ bản 4 loại lệnh chờ như Sell Limit, Buy Limit, Sell Stop và Buy Stop

Copytrade

Sàn CJC Markets sử dụng copy-trading cho phép bạn xem những người thực đang giao dịch trong thời gian thực, tìm và theo dõi những nhà giao dịch bạn yêu thích và sao chép hoạt động giao dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sàn CJC Markets hỗ trợ khách hàng 24/5 nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với CJC Markets bằng cách điền vào biểu mẫu trên trang web của họ, thông qua số điện thoại, gửi email hoặc đến văn phòng của nhà môi giới.

Rút/Nạp

Phương thức gửi tiền duy nhất được liệt kê trên trang web của CJC Markets là chuyển khoản ngân hàng. Khi bạn lần đầu tiên đăng ký mở tài khoản, nhà môi giới sẽ hỏi thông tin ngân hàng của bạn. Định tuyến ban đầu và số tài khoản mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng để gửi và rút tiền trong tương lai. Cho dù nhà giao dịch gửi tiền bằng USD hay NZD, CJC Markets sẽ không tính phí.

 • Thanh toán tiền điện tử
 • Ngân lượng
 • Chuyển khoản
 • Trực tuyến Internal Banking

Sàn CJC Markets có uy tín không?

Ưu và nhược điểm của sàn CJC Markets

Ưu điểm

 • Được cấp phép bởi cơ quan ASIC
 • Spread thấp cho tài khoản ECN
 • Miễn phí hoa hồng với 2 loại tài khoản Standard và VIP
 • Đa dạng các mã cổ phiếu
 • Hỗ trợ nền tảng MT4

Nhược điểm

 • Không có nền tảng MT5
 • Đòn bẫy thấp
 • Cơ quan tài chính FMA cảnh báo

Kết luận

Sàn giao dịch CJC Market là một sàn giao dịch không an toàn và đầy rẩy những rủi ro. Những đánh giá từ các cơ quan tổ chức lớn như FMA đã có thể cho chúng ta thấy được sàn có mức độ uy tín như thế nào.

Đây cũng là lời cảnh báo dành cho những người mới bắt đầu tham gia giao dịch nên chọn sàn giao dịch uy tín và có thâm niên lâu năm trong giao dịch tài chính. Ngoài ra, bạn nên trang bị cho bản thân những khóa học đầu tư tài chính chuyên đào tạo những kỹ năng và định hướng dài và ngắn hạn trong giao dịch.

Một số đánh giá sàn CJC Markets

Mặc dù sàn CJC Markets đã mang đến nhiều lợi ích trải nghiệm dịch vụ sản phẩm cho nhà đầu tư nhưng gần đây, một số thông tin đánh giá từ một khách hàng đã khiến cho sàn giảm độ uy tín, một tài khoản tên  M.N chia sẽ cụ thể như sau:

Mọi người cẩn thận với bạn trade này nhe biết TK của khách không về bờ được cũng ko khuyên ng ta cắt lỗ đi mà cứ bảo là sẽ về bờ dc đến lúc TK cháy khét luôn rồi. Còn khi lúc mới âm ít thi ko kêu khách cắt âm đi mà cứ kêu để ấy rồi về bờ được đến lúc ko được về bờ được thì quay sang bảo khách là TK đang bên bờ vực kêu khách đi vay vào thêm vốn để gồng về bờ và cho tk an toàn.

Em thì mới lên không biết gì bạn ấy nói vậy em sợ lên đi vay lãi thêm để gồng rồi cuối cùng cũng ko về dc mà thành ra cháy két luôn ạ

Anh M.n chia sẽ thêm: Nên em khuyên mọi người chánh xa cái “sàn CJC” ấy ra và chánh xa cái bạn trade này nhé .đừng nghe lời mật ngọt rồi chết như e nhé các bạn ây chỉ chup chút lợi nhuận nhỏ để đưa ra để câu dẫn bạn mới thui nhe lên không bao giờ các bạn ấy chụp những lệnh bị đọng lai đâu ạ.

Bạn ấy viêt lên fc của bạn ý là e vào thêm tiền là để vào lênh cho mát tay xíu thực ra là bạn ấy dối ạ vì e vào tiền là để gồng lệnh ko về bờ được chứ có lợi rồi ai vào thêm tiền làm gì nữa đâu.

Hơn thế, sàn này đã bị cơ quan Thị trường Tài chính (FMA) ban hành cảnh báo vì sàn liên hệ với các đơn vị cá nhân đã được cơ quan quản lý này cấp phép.

cơ quan Thị trường Tài chính (FMA) ban hành cảnh báo sàn CJC Markets

Một tài khoản khác đã đăng dòng trạng thái tố cáo sàn CJC Markets thông qua hình ảnh bên dưới.

sàn CJC

Để tránh tình trạng rủi ro xảy ra khi bắt đầu đầu tư vào một sàn giao dịch, bạn cần phải nắm rõ các giấy phép hoạt động của sàn đó cũng như trang bị sẵn các khóa học Forex. Do đó nếu như muốn trải nghiệm nền tảng giao dịch này thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng tài khoản demo trước để có thể quyết định được có nên mở tài khoản thật hay không. Đó là một trong những cách giúp bạn an tâm hơn khi giao dịch.