Đầu tư chứng khoán Online thu lời nhanh chóng tại CH Markets

0 comment 50 lượt xem

Trước sự phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán là nhu cầu giao dịch đầu tư ngày càng tăng. Và đây chính là nguyên nhân mà những sàn chứng khoán ra đời. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để tìm được một nơi đầu tư online uy tín và chất lượng. Liệu rằng sàn CH Markets có đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cần thiết của khách hàng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích nhé.

Tham khảo thêm:

Chương trình ưu đãi 100% tiền thưởng

Sàn CH Markets hiện đang cung cấp một chương trình có phần thưởng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ nhận được 100% tiền thưởng tương ứng với khoản tiền nạp của họ. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây mới được nhận thưởng:

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 • Nhà đầu tư tham gia vào chương trình phải đủ từ 18 tuổi trở lên và phải tuân thủ theo các điều khoản dịch vụ của sàn CH Markets.
 • Ưu đãi này chỉ dành cho những nhà đầu tư đã được xác minh thông tin.
 • Khách hàng sẽ chỉ nhận được nhận ưu đãi một lần, mặc dù họ có rất nhiều tài khoản.
 • Nếu như tài khoản giao dịch của bạn đã từng được nhận ưu đãi nào trước đó, thì bạn sẽ không nhận được tiền thưởng trong ưu đãi này.

Nạp và rút tiền nhanh chóng

Một số nhà đầu tư lo ngại về vấn đề nạp và rút tiền từ các sàn giao dịch. Nhưng với CH Markets thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi có thể gửi và rút bằng nhiều hình thức khác nhau mà không phải chịu bất cứ một khoản phí nào. Tại CH Markets trader có thể sử dụng các hình thức nạp và rút tiền sau: 

 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Thẻ ghi nợ Visa.
 • Ví trả sau.

Đặc biệt, sàn CH Markets còn cung cấp tính thanh khoản cấp 1 toàn cầu cho các nhà đầu tư cá nhân. Tổ chức và nhiều nhà môi giới ngoại hối khác trên toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó, CH Markets còn là nhà cung cấp DMA ( tiếp cận thị trường trực tiếp) cho các nhà đầu tư. DMA cung cấp những dịch vụ thực hiện lệnh siêu nhanh và chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư đã đánh giá cao sàn CH Markets về tính minh bạch, ẩn danh và được giao dịch với chi phí thấp.

Đa dạng về các loại tài khoản

Để đáp ứng tất cả các đối tượng khách hàng, sàn CH Markets đã cung cấp 4 loại tài khoản với những tính năng khác nhau. Với sự đa dạng tài khoản này, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một loại tài khoản phù hợp hơn. Bao gồm 4 loại tài khoản trên sàn CH Markets: 

 • Tài khoản CH Standard.
 • Tài khoản CH Zero.
 • Tài khoản CH cố định.
 • Tài khoản CH Vip.

Nền tảng giao dịch thân thiện và ứng dụng công nghệ hiện đại tại CH Markets

Công nghệ ECN là một tính năng hiện đại của sàn CH Markets. Với tính năng này người dùng sẽ được khớp lệnh trong phạm vi mili giây hoặc nhanh hơn. ECN là tên viết tắt của mạng liên lạc điện tử dành cho những người tham gia thị trường. 

Công nghệ ECN giúp bảo mật thông tin khách hàng vượt trội

Công nghệ ECN giúp bảo mật thông tin khách hàng vượt trội

Xem thêm:

Nó có nhiệm vụ cung cấp cho các nhà giao dịch quyền trực tiếp truy cập vào các nhà cung cấp thanh khoản cấp 1. Nhà môi giới khác, ngân hàng và các bộ phận giao dịch ở nhiều định dạng khác nhau. Các nhà đầu tư sẽ luôn nhận được những mức giá tốt nhất. Bởi công nghệ ECN của sàn CH Markets chấp nhận báo giá từ nhiều nhà cung cấp thanh khoản.

Ngoài ra, sàn CH Markets đang sử dụng nền tảng giao dịch MT5. Đây là nền tảng mang lại rất nhiều lợi ích cũng như thực hiện lệnh nhanh như chớp. Với mong muốn trở thành một nền tảng giao dịch đa tài sản. CH Markets đã cho phép nhà đầu tư giao dịch trực tiếp trên nhiều loại chỉ số thông qua khả năng tùy chỉnh và biểu đồ. MT5 có một số điểm mạnh như: giao diện thân thiện dễ sử dụng, hệ thống an toàn. Giao dịch mọi lúc mọi nơi, tích hợp lịch kinh tế, khả năng đa thiết bị. Nhiều công cụ chỉ báo và thuật toán để theo dõi giao dịch.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Sàn CH Markets đã thành lập ra một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hỗ trợ các nhà đầu tư 1:1 trong tất cả các quá trình giao dịch. Ngoài ra, sàn thường xuyên tổ chức các buổi học online cho các nhà đầu tư. Tham gia các buổi học nhà đầu tư sẽ được tặng kèm tài liệu Ebook do chính tay các chuyên gia của sàn soạn thảo. Họ đều là các chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Vì vậy hãy đăng ký tham gia ngay để có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm đầu tư.

Tuy sàn CH Markets mới du nhập vào thị trường tài chính Việt Nam. Nhưng sàn giao dịch này đã có những nỗ lực phát triển vượt bậc để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới không biết nên đầu tư vào đâu. Hãy thử mở tài khoản demo tại sàn CH Markets. Chắc chắn broker này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.