FSDS Global lừa đảo chiếm đoạt tài sản bất chính

0 comment 48 lượt xem

Thitruongdautu –  Chỉ cần đầu tư chắc chắn sẽ kiếm lợi nhuận siêu to khổng lồ, bảo toàn vốn nếu thua lỗ, tiền rút bất cứ lúc nào chỉ mất thời gian phút mốt… những lời hứa hẹn ngọt ngào của các nhân viên sale sàn FSDS Global lừa đảo cho đến khi nhà đầu tư tham gia và nhận được nhiều kết thúc cay đắng.

sàn FSDS Global lừa đảo

Nhiều người lên án sàn FSDS Global lừa đảo

FSDS Global lừa đảo chiếm đoạt tài sản bất chính của nhiều nhà đầu tư chỉ trong 3 ngày.

Hơn 50 triệu đồng bốc hơi trong vòng 3 ngày chị Giang Mai (Hà Nội) đến nay vẫn còn bần thần chưa kịp hoàn hồn và bị ảnh hưởng tâm lý trầm trọng khi vẫn chưa hiểu điều gì đang xảy ra trong thời gian qua.

Vào khoảng thời gian tháng 3 vừa qua chị được một đối tượng kết bạn qua app Tinder có mồi chái chị tham gia vào việc đầu tư chứng khoán quốc tế với cam kết lợi nhuận siêu to khổng lồ vì thị trường đang có trend tăng giá cực mạnh sau cơn đại dịch covid 19 vừa qua.

Bán tính bán nghi, đối tượng này còn add chị vô group zalo riêng gồm các hình ảnh show lợi nhuận và tài khoản đầu tư tiền tỷ của nhiều người, thấy việc kiếm tiền dễ dàng nên chị Giang Mai đã quyết định xuống tiền kiếm thêm trong tình hình kinh tế đang khó khăn.

Bọn chiên da thần thánh này đã đưa cho chị 1 lệnh mua (buy) Bitcoin với đòn bẩy lớn bằng hợp đồng mua bán khống trên sàn. Sau đó thì bitcoin có 1 cuộc downtrend (sell) và chị đã bị cháy tài khoản vì không đủ vốn để gồng lỗ và hợp đồng tự thanh lý.

FSDS Global lừa đảo

FSDS Global lừa đảo tự can thiệp lệnh đánh cháy tài khoản nhà đầu tư

Nực cười ở chỗ chị Giang Mai lại thực hiện lệnh ngược với vị “chiên da” và chị đã kiếm được số tiền lời rất nhiều, thấy tài khoản mình có quá nhiều lợi nhuận, chị quyết định rút tiền nhưng nhận được thông báo từ FSDS Global tài khoản của chị vi phạm chính sách gian lận giá?

Chị chả hiểu chuyện gì xảy ra nên đã tìm cách liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn FSDS Global và không liên lạc được, và chị bị đồng thời cũng bị kick khỏi group của vị “chiên da” kia. Và sau đó tài khoản của chị bị khóa và mất toàn bộ số tiền đã đầu tư.

Đội ngũ IB lừa đảo tinh vi

Đội ngũ IB lừa đảo của sàn FSDS Global lừa đảo gồm sale Tu Ánh và ib Cước Quần nhưng thật chất bọn chúng chỉ là cộng tác viên chuyên dụ dỗ lôi kéo, chèo kéo nhiều nhà đầu tư tham gia đầu chứng khoán quốc tế với số tiền lớn.

FSDS Global lừa đảo

Bọn chúng có cùng chiêu thức đưa lệnh cho nhà đầu tư giao dịch nhiều lệnh lung tung , cân lệnh, nhồi lệnh, đi lot to để bọn chúng có nhiều tiền hoa hồng từ sàn FSDS Global lừa đảo.

Khi nhà đầu tư may mắn giao dịch có lãi, bọn chúng sẽ tư vấn không nên rút tiền ra mà thay vào đó sử dụng “lãi kép” là kì quan thứ 7 trên thế giới để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nữa, dụ dỗ mọi người trong group nhồi lệnh bơm thêm tiền đi số lot to hơn.

FSDS Global lừa đảo

Hot girl IB của FSDS Global lừa đảo bị truy tìm trên mạng xã hội

Nếu không làm theo lời bọn chúng, thì tài khoản tự động sẽ bị sàn FSDS Global lừa đảo can thiệp tự ý đánh cháy tài khoản và bọn IB khốn nạn này sẽ được hưởng 40-50% trên tổng số tiền cháy của nhà đầu tư đúng nghĩa việc “không làm mà vẫn có ăn”.

Đội IB này rất hung hãn và hoạt động rất sôi động mặc cho trái quy định pháp luật, chỉ cần có tiền bọn chúng bất chấp tất cả để kiếm được những đồng tiền bất chính từ những nhà đầu tư non nớt và ngây ngô.

Điển hình là tụi Fungold hoạt động rất mạnh, mở văn phòng lớn và đào tạo một đội ngũ IB để dụ dỗ nhiều nhà đầu tư tham gia vào sàn FSDS Global lừa đảo, bọn chúng thường kết bạn qua zalo, qua các nền tảng mạng xã hội, sử dụng các hot girl thành đạt ăn chơi sang chảnh để chèo kéo nhiều nhà đầu tư.

FSDS Global lừa đảo

Đội ngũ IB toàn “hot girl” FSDS Global lừa đảo

Dù được quảng cáo FSDS Global là sàn chứng khoán quốc tế thế nhưng muốn chuyển khoản để nạp tiền lại chuyển khoản thông qua tài khoản của một người ở Việt Nam

FSDS Global lừa đảo

Hình thức lùa gà của các đội nhóm IB này thường tạo các group trên zalo và telegram, add số điện thoại của nhiều người vào và gửi các thông tin về giao dịch chứng khoán cũng như nhiều lệnh chốt lời kiếm tiền dễ dàng đều đặn hằng ngày đều đặn nhằm đánh vào lòng tham cũng như tò mò cùa những khách hàng tiềm năng.

Trong thị trường giao dịch ngoại hối các chuyên gia về giao dịch lâu năm đã thường xuyên đưa ra cảnh báo, rằng không có 1 giao dịch nào mà có thể lãi đều đặn mỗi ngày 1-2% thậm chị mỗi tháng lãi 50%, những con số đó đều là ảo và hướng về lừa đảo nhiều hơn.

Dấu hiệu của scam giống bọn FSDS Global lừa đảo : khi rút tiền kêu nạp thêm tiền, kêu chưa đủ khối lượng phải giao dịch thêm, kêu đóng thuế, sale kêu góp tiền giao dịch vào chung tài khoản, bao lãi, lợi nhuận cao,…..

Đây là thị trường giao dịch ngoại hối, giao dịch chứng khoán quốc tế, bản chất thị trường này sẽ có người thằng kẻ thua, không 1 trader nào hoặc 1 quỹ giao dịch nào dám có khả năng biết trước được việc chắc chắn không bao giờ thua lỗ cả, những sàn nào mời gọi deal này thường là 99% là lừa đảo.