Giao dịch demo cùng CH Markets – Tham gia giải đấu miễn phí, dzựt ngay thưởng nóng lên tới 2000$

0 comment 58 lượt xem

Giao dịch demo cùng CH Markets - Tham gia giải đấu miễn phí, dzựt ngay thưởng nóng lên tới 2000$

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách chọn sàn giao dịch Forex uy tín cho người mới

Trúng thưởng lên đến ngàn đô khi tham gia giải đấu Demo CH MARKETS

Demo CH Markets là một giải đấu “khủng”, quy tụ hàng trăm nhà đầu tư đến từ nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam cùng tham gia. Sức “nóng” của giải đấu này không chỉ đến từ quy mô tổ chức mà còn đến từ giải thưởng của chương trình.

Giải đấu Demo CH MARKETS là gì?

Giải đấu thú vị này được tổ chức và điều hành bởi sàn giao dịch CH Markets. Để tham gia vào giải đấu này, bạn chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập vào khu vực bảo mật khách hàng trên CH Markets, sau đó nhấp vào Giải đấu trên thanh Menu. Chỉ với 1 bước đơn giản là bạn đã có thể tham gia Giải thi đấu Demo trên CH Markets với cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn rồi.

Chi tiết phần thưởng ngàn đô của giải đấu và vì sao giải thưởng lần này “khủng” đến vậy?

Thông tin đầu tiên mà bạn cần lưu ý là thời gian.  Trong vòng 1 tuần kể từ 12:00 AM ngày 5/9/2022 đến 11:59 PM ngày 9/9/2022 là thời gian diễn ra giải đấu. Tài khoản đăng ký của bạn chỉ được tính hợp lệ khi bạn tạo tài khoản thành công trong thời gian nói trên. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể tìm thấy Giải đấu Demo trong mục “Giải đấu” của Khu vực Bảo mật Khách hàng. Như vậy là bạn đã đăng ký tham gia Giải đấu Demo thành công lần này rồi.

Là một giải đấu lớn, thu hút nhiều nhà tài trợ và không biết khi nào sẽ có giải đấu tiếp theo nên phần thưởng lần này vô cùng hấp dẫn. Top 5 nhà giao dịch đứng đầu BXH tính đến 11:59 ngày 9/9/2022 sẽ được trả vào tài khoản giao dịch của khách hàng và có thể rút ra:

  • Giải nhất: 1000 USD
  • Giải nhì: 500 USD
  • Giải ba: 250 USD
  • Giải tư: 150 USD
  • Giải năm: 100 USD

Giải đấu Demo CH MARKETS là gì?

Điều kiện dự thi Giải đấu Demo CH MARKETS có phức tạp không?

Giải đấu tổ chức công khai với rất nhiều nhà đầu tư tham gia, tuy nhiên những khách hàng từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện đăng ký tham gia giải đấu lần này. Mỗi khách hàng cũng chỉ được đăng ký tài khoản một lần cho cuộc thi và bằng một tài khoản duy nhất. Sau đó bạn sẽ được xác minh danh tính để chính thức đến với giải đấu.

Điều kiện dự thi Giải đấu Demo CH MARKETS có phức tạp không?

Xem thêm: CH Markets – 5 “tips” quan trọng khi giao dịch.

Mỗi người tham gia đồng ý cung cấp dữ liệu thực trong quá trình đăng ký và sàn CH Markets luôn đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Việc cung cấp dữ liệu giả mạo có thể dẫn đến việc bạn sẽ bị loại khỏi Giải đấu.

Đây là một trong những giải đấu có quy mô lớn của CH Markets nhằm giúp các nhà đầu tư có một sân chơi chính thống để giao lưu, cùng nhau học hỏi kiến thức. Giải đấu không mất bất kỳ chi phí nào để tham gia nhưng lại có cơ hội để bạn rinh giải thưởng “khủng” về nhà. Vậy có lý do gì mà chúng mình không thử?

Link truy cập để bạn đăng ký ngay hôm nay: https://secure.chmarkets.com/login