Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
Trang chủSàn giao dịchHướng dẫn chi tiết cách giao dịch chứng khoán trên sàn Bostonmex

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch chứng khoán trên sàn Bostonmex

Thitruongdautu.net – Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn Bostonmex, nhưng chưa biết cách thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán này. Trong bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giao dịch trên tài khoản Demo, cũng như tài khoản thực tại sàn Bostonmex. Bạn là một nhà đầu tư mới và muốn tham gia đầu tư giao dịch tại sàn, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn giao dịch trên tài khoản Demo Bostonmex

Để giao dịch trên sàn Bostonmex, bạn cần tạo tài khoản MT5. Nếu bạn là một newbie thì bạn cần luyện tập giao dịch với tài khoản Demo trước. Với mục đích là làm quen thao tác trước khi chuyển sang tài khoản thực. 

Tài khoản Demo cho phép bạn giao dịch với tất cả các sản phẩm trên sàn Bostonmex bằng tiền ảo
Tài khoản Demo cho phép bạn giao dịch với tất cả các sản phẩm trên sàn Bostonmex bằng tiền ảo

Tài khoản Demo cho phép bạn giao dịch với tất cả các sản phẩm trên sàn Bostonmex bằng tiền ảo. Do đó, trader có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau mà không cần phải quá mạo hiểm trên số tiền vốn của mình. Hầu hết các giao dịch đều đúng với giá trị của thị trường và thời gian thực.

Các bước giao dịch trên tài khoản Demo Bostonmex

Tại tài khoản Demo, bạn có thể trải nghiệm và nâng cao các kỹ năng giao dịch mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Để thực hiện giao dịch tại đây, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Chọn công cụ tài chính trên cửa sổ “Market Watch”.
 • Mở “ Context Menu” => New Order.
 • Sau đó, chọn Sell nếu bạn không muốn thực hiện giao dịch bán.
 • Chọn Buy nếu bạn muốn thực hiện giao dịch mua.

Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên tài khoản thực của Bostonmex

Sau khi thao tác trên tài khoản Demo, bạn đã sẵn sàng giao dịch trên thị trường thực. Vì thế, bạn cần tạo ra một tài khoản giao dịch chính thức trên Bostonmex. Bạn chỉ cần dùng tài khoản Email đã đăng ký tài khoản Demo. Trong trường hợp, bạn chưa có tài khoản Demo thì cần tạo một tài khoản khác theo các bước sau:

Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên tài khoản thực của Bostonmex
Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên tài khoản thực của Bostonmex
 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link https://secure.bostonmex.com/vi/register/
 • Sau đó, điền thông tin đăng ký theo yêu cầu.
 • Mã pin sẽ được gửi về điện thoại, nhập mã xác nhận và click vào tiếp tục.
 • Chọn loại tài khoản và tiếp tục ở mục xác nhận.
 • Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Nhà đầu tư nên lưu đăng nhập để tiếp tục vào Bostonmex. Các nhà đầu tư có thể thực hiện được các giao dịch nhưng điều đầu tiên bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn trên Bostonmex.

Hình thức nạp tiền trên sàn Bostonmex

Để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của các trader, Bostonmex cung cấp 4 tài khoản khác nhau. Bao gồm: Tài khoản Standard cho đến tài khoản ECN, nhằm đảm bảo cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn được tài khoản phù hợp. Với khả năng tài chính của mình.

Tham khảo thêm:

Các bước đặt lệnh giao dịch trên sàn Bostonme

Khi bạn đã sẵn sàng giao dịch trên thị trường, thì có thể mở cửa sổ “Order” và thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 • Click vào cặp tiền trong cửa sổ “ Market Watch” chọn “ New Order.
 • Sau đó, chọn vào một biểu đồ đang mở chọn “Trading” => New Order hoặc nhấn F9.
 • Nhấn nút New Order trên thanh công cụ.

Cách chọn đòn bẩy

Bostonmex là một trong số ít sàn cung cấp đòn bẩy với tỷ lệ lên đến 1:1000 đối với mọi tài khoản giao dịch.  Lưu ý. Ban cần phải chuẩn bị lượng kiến thức tốt nhất trước khi thực hiện giao dịch. Đặc biệt, khi giao dịch với mức đòn bẩy cao. Đây chính là điều khá mạo hiểm nên Bostonmex khuyên nhà đầu tư trên số tiền nhàn rỗi của chính mình.

Điều chỉnh cắt lỗ và chốt lời

Nhà đầu tư có thể tự điều chỉnh chốt lời và cắt lỗ để hệ thống tài khoản không bị âm số dư. Bạn có thể sử dụng Trailing Stop để thêm lệnh dừng lỗ vào giao dịch. Mở Trailing Stop bằng cách click chuột vào một lệnh đang được mở trong tab Toolbox. Chọn mức dừng lỗ mà bạn muốn.

Đóng lệnh và kiểm tra lịch sử giao dịch

Lệnh sẽ được đóng khi giá chạm đến điểm lỗ mà bạn chọn. Đồng thời, có thể đóng lệnh bất kỳ lúc nào bạn muốn bằng cách click chuột phải vào lệnh ở Toolbox chọn Close Position hay nhấn trực tiếp vào nút X ở cuối mỗi giao dịch. Để lệnh đóng có thể được đóng bằng cách mở lệnh đối lập lại. 

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết các bước cơ bản thực hiện giao dịch trên Bostonmex. Để có được cơ hội trải nghiệm sự khác nhau giữa các loại tài khoản trên Bostonmex. Bạn có thể liên hệ trực tiếp trên fanpage chính thức để được giải đáp thắc mắc.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tiền ảo là gì? Cách đầu tư cho người mới chơi

Nhắc đến tiền ảo là gì?, nhiều người nghĩ ngay đến Bitcoin đầu tiên. Đầu tư vào tiền ảo là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm...