Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
Trang chủSàn giao dịchKhám phá Sàn ACXFX qua những ưu và nhược điểm nổi bật...

Khám phá Sàn ACXFX qua những ưu và nhược điểm nổi bật năm 2022

Nói sàn ACXFX lừa đảo khách hàng? Vậy thực tế đã có khách hàng nào bị sàn giao dịch này lừa đảo chưa? Luôn là tâm điểm của sự chú ý. Bởi khi tìm hiểu kỹ những thông tin nói rằng sàn ACXFX lừa đảo khách hàng đều xuất phát từ nick ảo. Quan trọng hơn là chưa có bất cứ cơ quan tổ chức nào, hay bằng chứng gì chứng minh sàn ACXFX lừa đảo khách hàng. 

Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về sàn giao dịch chứng khoán này. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sàn qua những ưu và nhược điểm nổi bật. Cùng đọc và theo dõi bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Sàn ACXFX là gì?

Khám phá Sàn ACXFX qua những ưu và nhược điểm nổi bật năm 2022
ACX là một công ty môi giới chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư

ACX là một công ty môi giới chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư. Do chính các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán thành lập. Số đăng ký 378 ACX 2020, dưới hình thức công ty TNHH, được đăng ký bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA – Một trong những nơi đăng ký hoạt động tin cậy. Vì thế, các nhà đầu tư có thể an tâm phần nào khi thực hiện giao dịch tại sàn.

Những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch ACXFX

Mặc dù, sàn giao dịch chứng khoán này có tuổi đời khá trẻ ở Việt Nam. Nên có rất ít nhà đầu tư biết về sàn giao dịch này. Vậy ở ACXFX có gì đặc biệt đáng để thu hút khách hàng. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Cung cấp 6 loại sản phẩm giao dịch cho người dùng

Theo đánh giá chung của các nhà đầu tư đã trải nghiệm thực tế trên sàn. Thì sàn cung cấp đến người dùng 6 loại sản phẩm giao dịch phổ biến là: Forex, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, kim loại, năng lượng…

Nhìn chung, tất cả đều là những sản phẩm quen thuộc với các nhà đầu tư. Bởi những sản phẩm này các sàn đều cung cấp những loại sản phẩm quen thuộc này. Từ đó, có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của các trader, từ mới đến có kinh nghiệm giao dịch. Đến đây bạn đã có thể hiểu được ít nhiều về ACXFX, cũng như trả lời được câu hỏi ACXFX là gì?

ACXFX Cung cấp 2 nền tảng giao dịch song song cho người dùng chọn lựa

Khám phá Sàn ACXFX qua những ưu và nhược điểm nổi bật năm 2022
Cung cấp 2 nền tảng giao dịch song song cho người dùng chọn lựa

Tham khảo:

Hiện nay, sàn đang giao dịch trên nền tảng MT5 – Nền tảng giao dịch hiện đại, bỏ xa những sàn giao dịch chỉ cung cấp nền tảng MT4.

Với nền tảng này, các nhà đầu tư có thể tận dụng lịch kinh tế được tích hợp sẵn. Kèm theo đó là các sự kiện tin tức, những tác động dự kiến và dự báo. Có thể dễ dàng tải về ứng dụng trên điện thoại hay máy tính đều được. Tuy các sàn giao dịch hiện nay đều cung cấp nền tảng giao dịch MT5. Nên đây cũng không phải là một ưu điểm nổi bật. Nhưng cũng là một trong những điểm đáng để nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn.

Đối với nền tảng Webtrade được tích hợp những chức năng cơ bản có thể hoạt động trên tất cả các trình duyệt, hệ điều hành. Giao diện của nó giống như nền tảng webtrader của các sàn giao dịch khác. Nó cũng đảm bảo được tốc độ khớp lệnh cho các trader. Vì thế, nhà đầu tư có thể chọn một trong hai nền tảng đều sử dụng đều ổn.

Kết nối với nhiều sàn giao dịch lớn, nhiều ngân hàng uy tín trên thế giới

ACX hiện đã và đang kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội giao dịch với tất cả các tài sản lớn chỉ qua một nền tảng. Một trong những “ông lớn” đó phải kể đến như: NYSE, London Stock Exchange, Nasdaq. Hơn nữa, ACXFX còn thường xuyên cập nhật các sự kiện kinh tế tài chính diễn ra trên thị trường toàn cầu. Và đăng lên website của mình. Từ đó, giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt biến động của thị trường.

Đánh giá sàn ACXFX qua những hạn chế

Qua những đánh giá sàn ACXFX trên, chúng ta có thể sàn giao dịch này sở hữu nhiều lợi thế. Nhưng cũng giống như những sàn giao dịch khác, ACXFX cũng có những hạn chế nhất định. Điển hình như:

Giao diện website chưa bắt mắt

Mặc dù trên website có hỗ trợ xem bằng ngôn ngữ tiếng Việt, nhưng phần giao diện được đánh giá là chưa thực sự bắt mắt. Riêng phần cung cấp thông tin thì khá đầy đủ, chi tiết. Có thể là một sàn mới nên chưa thực sự được đầu tư.

Còn quá “non trẻ” tại Việt Nam

Hiện tại, sàn ACXFX đã có những đường link nhận ký nhận thông tin. Đăng ký mở tài khoản hay hỗ trợ. Đội ngũ ở Việt Nam cũng sẵn sàng tiếp nhận những khách hàng đầu tiên của mình. 

Bạn có thể tham quan fanpage bằng tiếng Việt của ACXFX, nó còn khá mới. Nhưng cũng khá hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sàn. Bởi hiện tại thông tin về sàn này xuất hiện rất ít trên mạng internet.

Tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng sàn ACXFX luôn chứng minh được mình là một nhà môi giới đáng tin, trung thực và đầy tiềm năng. Đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tiền ảo là gì? Cách đầu tư cho người mới chơi

Nhắc đến tiền ảo là gì?, nhiều người nghĩ ngay đến Bitcoin đầu tiên. Đầu tư vào tiền ảo là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm...