Thứ Tư, Tháng Năm 25, 2022
Trang chủSàn giao dịchCác chương trình khuyến mãi tại sàn giao dịch Swissmes

Các chương trình khuyến mãi tại sàn giao dịch Swissmes

Swissmes không phải là một cái tên xa lạ đối với các nhà đầu tư trong nước và trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2010 và đến Việt Nam vào năm 2020, sàn đã tạo nên những trải nghiệm giao dịch cực kỳ thú vị cho người chơi. Bài viết hôm nay Thitruongdautu.net sẽ liệt kê các chương trình khuyến mãi khi mọi người giao dịch tại sàn Swissmes trong năm 2021 này nhé.

Tham khảo thêm:

Đôi nét về sàn giao dịch Swissmes

Sàn giao dịch Swissmes được sáng lập hiện nay trực thuộc của tập đoàn Swissmes Group, là một sàn no dealing desk (có nghĩa là không bàn giao dịch) đã hoạt động trên thị trường tài chính bắt đầu từ năm 2010 và chính thức gia nhập vào Việt Nam từ cuối tháng 11 năm 2020.

Swissmes hiện đã có kết nối với hơn 30 ngân hàng lớn nhỏ và 20 nhà cung cấp thanh khoản tư nhân cùng với các cam kết mọi giao dịch đều sẽ được khớp lệnh tự động. Đây là ưu điểm lớn nhất khi so sánh sàn Swissmes so với các sàn giao dịch khác. Theo đánh giá của các chuyên gia về sàn ngoại hối chính thống, thì Swissmes đã được hệ thống WikiFX đánh giá là một sàn môi giới uy tín với 6/10 điểm. Đặc biệt, sàn đã được tổ chức VnRebates đánh giá là một trong những sàn giao dịch đáng để thử dành cho các nhà đầu tư mới.

Đôi nét về sàn giao dịch Swissmes
Đa dạng các loại tài khoản cho người dùng lựa chọn

Về giấy phép hoạt động, sàn giao dịch Swissmes, thì hiện tại sàn đã đăng tải giấy phép được cấp bởi bên Cơ quan Dịch vụ tài chính (SVG FSA) của quốc gia St. Vincent and Grenadines – Đây là nơi mà sàn Swissmes đặt trụ sở chính.

Nhìn chung, điểm mạnh và nổi bật nhất hiện nay của sàn Swissmes là phí chênh lệch cạnh tranh cao giữa các sàn, đặc biệt là phí spread chỉ ở mức 0.0 pip, tỷ lệ đòn bẩy cao khoảng 1:1000. Hơn nữa, các sản phẩm giao dịch tại sàn này cực kỳ phong phú đặc biệt là giao dịch CFD khi có hơn 150 cổ phiếu toàn cầu, hơn nữa còn miễn phí hoa hồng đối với gần như toàn bộ các loại tài khoản, hoặc là miễn phí swap.

Ngoài ra, tốc độ khớp lệnh tại sàn Swissmes cực nhanh, có 99,4% tất cả các lệnh giao dịch được thực hiện trong vòng chưa tới một giây, hoàn toàn không báo giá lại và sẽ không từ chối lệnh, luôn có chính sách bảo vệ số dư âm cho khách hàng.

Khi truy cập vào website của sàn Swissmes thì có thể nhận ra, hiện nay Việt Nam đang là thị trường trọng tâm mà Swissmes đang hướng đến. Đúng như với mục tiêu mà nhà môi giới này đã tuyên bố là sẽ giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận thị trường Forex – một thị trường lớn nhất toàn cầu một cách an toàn và nhanh nhất.

Các chương trình khuyến mãi tại sàn giao dịch Swissmes

Để thu hút khách hàng, sàn giao dịch nào cũng áp dụng chương trình khuyến mãi, và sàn giao dịch này cũng vậy, nhưng liệu chương trình khuyến mãi của Swissmes có hấp dẫn đối với các nhà đầu tư không?

Hiện Swissmes trong năm 2021 đang áp dụng các chương trình cho những nhà giao dịch mới lên đến 10.000$ cho lần nạp tiền đầu tiên. Điều kiện để người chơi được nhận thưởng như sau:

 • Lần đầu tiên mở tài khoản và nạp tiền vào sàn
 • Thời hạn sử dụng tiền thưởng trong vòng 1 tháng kể từ ngày ghi nhận mở tài khoản đầu tiên
 • Mức tiền tối thiểu phải nạp là 1000$ và chỉ được áp dụng trong 1 lần
 • Người chơi phải gửi yêu cầu nhận thưởng tới sàn trong vòng 5 ngày, nếu quá 5 ngày sẽ không được xử lý
Các chương trình khuyến mãi tại sàn giao dịch Swissmes
Đa dạng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Swissmes

Tham khảo thêm

Ưu và nhược điểm tại sàn Swissmes

Việc đánh giá tổng quan về sàn Swissmes cũng tương tự như những sàn giao dịch khác, cần phải thông qua những ưu và nhược điểm được các nhà đầu tư đánh giá trên phương diện khách quan:

Ưu điểm của sàn Swissmes

 • Phí chênh lệch cạnh tranh với các sàn giao dịch khác
 • Khi giao dịch qua đêm sẽ không bị tốn phí
 • Cung cấp cho khách hàng tại Swissmes nhiều sản phẩm giao dịch
 • Bảo vệ khách hàng bằng những chính sách khác nhau
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán phù hợp với nhiều ngân hàng, phù hợp với người chơi Việt Nam
 • Được phép lựa chọn nhiều loại tài khoản cùng lúc
 • Trải nghiệm giao dịch tốt ở thị trường
Ưu và nhược điểm tại sàn Swissmes
Đa dạng các hình thức thanh toán

Xem thêm:

Nhược điểm

 • Nền tảng giao dịch ít
 • Giấy phép được đánh giá là không quá uy tín và chưa đủ tin cậy.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho nhà các nhà đầu tư các chương trình khuyến mãi mới nhất tại sàn giao dịch Swissmes năm 2021. Chúc mọi người lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT