Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
Trang chủSàn giao dịchNguyên nhân khiến cho sàn ACX mắc phải tin đồn lừa đảo

Nguyên nhân khiến cho sàn ACX mắc phải tin đồn lừa đảo

Thitruongdautu.net – Lý do vì sao một sàn giao dịch mới gia nhập thị trường Việt như ACXFX lại vướng phải tin đồn “lừa đảo” ngay khi “chân ướt chân ráo”. Phải chăng đây là sự thật hay là biến tướng mới của những đối tượng xấu. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được lý do thực sự bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Sàn giao dịch ACXFX lừa đảo có đúng không?

Gần đây xuất hiện tin đồn cho rằng sàn giao dịch ACXFX lừa đảo, scam tiền của người dùng. Điều này khiến cho các trader cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng đây là những câu chuyện “làm quà” hoàn toàn bịa đặt. Và không có chứng cứ xác thực. 

sàn giao dịch này vẫn tiếp tục giữ vững được tính “công khai, trong sạch” của mình.
sàn giao dịch này luôn giữ vững được tính “công khai, trong sạch” của mình.

Kể từ khi ra mắt trên thị trường cho đến nay, sàn giao dịch chứng khoán này chưa từng dính phải trường hợp lừa đảo. Hay bị hacker tấn công từ bên ngoài. Khi tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam, sàn giao dịch này vẫn tiếp tục giữ vững được tính “công khai, trong sạch” của mình. 

Những tin đồn về sàn giao dịch ACX lừa đảo đều là những tin đồn không có căn cứ. Được tung ra để phá hoại uy tín của sàn. Do đó, bạn cần phải thật cẩn thận trước những tin đồn chưa được kiểm chứng.  

Nguyên nhân khiến cho sàn ACX mắc phải tin đồn lừa đảo

Hiện tại, sàn ACXFX đang từng bước tiến gần đến mục tiêu của mình. Đây cũng là minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng của sàn đã lan tỏa rộng rãi khắp các khu vực ở Châu Á. Vì thế, việc xuất hiện những tin đồn lừa đảo cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những tin đồn này là do:

Xem thêm:

Sự cạnh tranh không lành mạnh của các sàn đối thủ

Đây chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến sự nhầm lẫn cho sàn ACXFX. Nguyên nhân này chủ yếu xuất phát từ những sàn đối thủ, họ đã bày ra những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, nơi mà bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền từ internet.

Do đối thủ hạ bệ danh tiếng của sàn ACXFX
Do đối thủ hạ bệ danh tiếng của sàn ACXFX

Nhất là trong khoảng thời gian gần đây, thị trường tiền ảo đang bùng nổ trên toàn cầu. Sự xuất hiện đồng loạt của các sàn giao dịch tiền ảo đã tạo ra một làn sóng cạnh tranh gay gắt. Các sàn giao dịch mới muốn nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư. Mà đã sử dụng chiêu trò như : tung tin tức giải về các sàn giao dịch khác, khiến cho các trader cảm thấy lo lắng, hoang mang. Điều này đã lý giải vì sao ACXFX bị dính vào những “thị phi’ không đáng có. Tuy nhiên, trong suốt thời gian hoạt động của mình, ACXFX luôn hoạt động minh bạch, công khai, rõ ràng. Nên khi xuất hiện những tin đồn như vậy các trader đều không tin và vẫn thực hiện giao dịch tại sàn.

Do đối thủ hạ bệ danh tiếng của sàn ACXFX

Tin đồn xuất hiện thông thường sẽ mang mục đích xấu đến những đối tượng bị ngắm đến. Trong những năm hoạt động tại Việt Nam, sàn ACXFX đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và được nhiều người khen ngợi. Thế nhưng, chính những điều này đã khiến cho ACXFX bị gián những tội lừa đảo, scam tiền của người chơi…

Nhìn chung, tất cả những thông tin này đều là giả và được xuất phát với mục đích làm hỏng danh tiếng, uy tín của sàn ACXFX. Do đó, bạn cần thật tỉnh táo trước những tin tức giả. Đồng thời, tìm hiểu thật kỹ rồi đánh giá xem liệu đó có thật sự đúng không?

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết được nguyên nhân khiến cho sàn ACXFX vướng tin đồn lừa đảo, scam. Từ đó, an tâm hơn khi thực hiện giao dịch tại sàn. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tiền ảo là gì? Cách đầu tư cho người mới chơi

Nhắc đến tiền ảo là gì?, nhiều người nghĩ ngay đến Bitcoin đầu tiên. Đầu tư vào tiền ảo là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm...