Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Trang chủSàn giao dịchNhà đầu tư có nên giao dịch tại sàn ACXFX không?

Nhà đầu tư có nên giao dịch tại sàn ACXFX không?

Sàn ACXFX là sàn giao dịch chứng khoán mới tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam khoảng 2 năm gần đây. Sàn này đã và đang được đánh giá khá tốt bởi các nhà đầu tư tham gia. Song vẫn luôn tồn tại những thông tin cho rằng sàn ACXFX lừa đảo. Đứng trước những thông tin trái chiều như vậy, nhà đầu có nên giao dịch tại sàn vướng phải tai tiếng này không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Sàn ACXFX có lừa đảo khách hàng không?

Giao dịch chứng khoán quốc tế và forex là hai sản phẩm du nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về hình thức đầu tư. Các trader vẫn cho rằng đây là hình thức không an toàn.

ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán uy tín trên thế giới
ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán uy tín trên thế giới

Vô tình chung các sàn giao dịch sẽ bị kéo vào những nghi vấn lừa đảo. Dĩ nhiên ACXFX cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thực sự sàn giao dịch có lừa đảo nhà đầu tư không? Điều này hoàn toàn đã được chứng minh theo thời gian.

ACXFX là sàn giao dịch uy tín?

Hiện tại, sàn ACXFX sở hữu giấy phép từ Ủy ban dịch vụ tài chính Anh quốc FSA. Không có một sàn giao dịch không uy tín nào lại được cơ quan tài chính nổi tiếng này cấp phép hoạt động. Để có được giấy phép hoạt động, ACXFX đã phải nghiêm ngặt tuân theo những quy tắc được đặt ra để hạn chế tuyệt đối. Những hành vi lừa đảo làm ảnh hưởng đến uy tín của các tổ chức này.

Với hơn 10 năm hoạt động, ACXFX đã và đang củng cố vị thế vững chắc của mình trên thị trường thế giới. Tại thị trường Việt Nam, sàn giao dịch này mới tham gia được khoảng 2 năm. Nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các trader Việt. 

Vậy có nên giao dịch tại sàn giao dịch ACXFX không?

Có thể nói, sàn ACXFX sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các đối thủ. Điển hình như:

Xem thêm:

ACXFX mang lại nhiều cơ hội tiếp cận giao dịch chứng khoán cho các trader Việt
ACXFX mang lại nhiều cơ hội tiếp cận giao dịch chứng khoán cho các trader Việt
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Khách hàng được tư vấn một cách nhanh chóng 24/5. Giúp các nhà đầu tư mới yên tâm hơn khi lựa chọn đầu tư tại sàn.
  • Sản phẩm giao dịch đa dạng, tài sản phong phú mang lại nhiều lựa chọn phù hợp với mình.
  • Bên cạnh đó, sàn còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, bonus. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư nâng cao vốn của mình, giao dịch nhiều hơn và tạo ra được nhiều lợi nhuận hơn. Đặc biệt, thể lệ tham gia đều được công khai để nhà đầu tư lựa chọn chương trình phù hợp với mình. 
  • Nền tảng giao dịch hiện đại, tiên tiến nhất toàn cầu hiện nay. Nền tảng giao dịch MT5 cho phép khách hàng tùy chỉnh chỉ báo, tín hiệu phù hợp với quy mô và nhu cầu giao dịch. Sử dụng MT5 tối ưu hóa lợi nhuận trong quá trình giao dịch của nhà đầu tư.

ACXFX gần đây luôn được nhắc đến như một sàn giao dịch uy tín và cứng đang cho các nhà đầu tư lựa chọn. Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ trên biết được ACXFX có thực sự lừa đảo không. Đồng thời, lựa chọn sàn giao dịch phù hợp để đầu tư và tạo ra lợi nhuận cao nhất. Chúc các bạn thành công khi tham gia giao dịch tại sàn ACXFX. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tiền ảo là gì? Cách đầu tư cho người mới chơi

Nhắc đến tiền ảo là gì?, nhiều người nghĩ ngay đến Bitcoin đầu tiên. Đầu tư vào tiền ảo là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm...