Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022
Trang chủSàn giao dịchSàn ACXFX lừa đảo 2022? Tin đồn hay nhầm lẫn

Sàn ACXFX lừa đảo 2022? Tin đồn hay nhầm lẫn

ACXFX lừa đảo đang là tin đồn làm đông đảo trader lo lắng. Để không bị tình trạng trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo, chúng ta cần phải trang bị thêm những kiến thức cần thiết và tìm hiểu kỹ càng những thông tin về sàn giao dịch này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thông tin sàn ACXFX lừa đảo có thật không? trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm:

Không nên nhầm lẫn sàn ACXFX và ACX.io

Một trong những các tên gây nhầm lẫn hiện nay chính là ACX. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần tỉnh táo trước những bài review gây nhầm lẫn giữa hai loại sàn giao dịch tài chính ACX và tiền điện tử ACX.io. Người chơi hãy luôn nhớ rằng ACX hay có tên đầy đủ là Asia Currency Exchange là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, cung cấp đầy đủ tất cả những dịch vụ đầu tư do chính các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán được thành lập. Đặt biệt, sàn giao dịch này đã được các tổ chức có uy tín trên thế giới công nhận.

Sàn ACXFX Lừa Đảo Bóc Mẽ Tin Đồn Sàn ACX Scam
Không nên nhầm lẫn sàn ACX và ACX Bitcoin

Dẫn chứng về việc ACXFX lừa đảo là không đúng

Để biết được sàn ACXFX lừa đảo hay không thì hãy xem qua những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này để trả lời cho tin đồn trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Hồ sơ công ty ACX

Asia Currency Exchange (ACX) – công ty môi giới chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư, do chính các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán thành lập, với mục đích mang đến cho các đầu tư cũng như các tổ chức trên toàn cầu có cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán quốc tế.

ACXFX có thể kết nối với hầu hết tất cả các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Điều này nhằm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm trên nền tảng giao dịch tốt nhất cùng tất cả các loại tài sản vô cùng đa dạng, khám phá các công cụ chỉ báo, đa dạng hóa danh mục đầu tư, giao dịch hiệu quả với công nghệ tiên tiến của chúng tôi.

Sàn ACXFX Lừa Đảo Bóc Mẽ Tin Đồn Sàn ACX Scam
Sàn giao dịch ACX uy tín

Đặc biệt, sàn giao dịch với khả năng truy cập giao dịch trong vòng 24h/ ngày và 5 ngày/1 tuần. ACXFX có thể cập nhật các sự kiện được diễn ra trên thị trường toàn thế giới một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, sàn giao dịch ACX còn hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả rủi ro, tạo điều kiện cho khách hàng nắm bắt cơ hội tiếp cận thị trường thanh khoản và minh bạch mọi lúc, mọi nơi.

Sở hữu với nhiều các sản phẩm đa dạng từ FX, cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa phái sinh. ACXFX tự tin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân và các công ty trên toàn thế giới.

Sàn ACX được giám sát bởi FSA

Sàn ACXFX được thành lập từ năm 2009 tại London, Anh Quốc dưới hình thức là một Công ty trách nhiệm hữu hạn. ACX được cấp và sử dụng giấy phép tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), áp dụng các quy định của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới về lợi ích và sự công bằng.

Sàn ACX đã có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam

Một trong những điều mà người chơi quan tâm chính là việc trader được hỗ trợ kiến thức cũng như kỹ thuật để trợ giúp cho việc trade trên sàn hiệu quả hơn.

Chính vì vậy mà sàn ACXFX đã có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng đặt tại Việt Nam để giúp người chơi trải nghiệm tối đa các dịch vụ tại sàn. Nếu có gặp bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ ngay để được ACX hỗ trợ một cách nhanh nhất. Mọi người có thể liên hệ tới số 1900299962, hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage ACXFX Vietnam để có thể chat trực tiếp với độ ngũ nhân viên hỗ trợ suốt 24/7. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi thông tin đến email: [email protected] để được hướng dẫn cụ thể.

Sàn ACXFX Lừa Đảo Bóc Mẽ Tin Đồn Sàn ACX Scam
Sàn ACXFX đã có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam

Sàn ACXFX có nhiều tùy chọn đòn bẩy

Sàn ACXFX có nhiều chính sách đòn bẩy khác hoàn toàn so với những sàn giao dịch khác hiện nay. Cụ thể sàn giao dịch này không quy định đòn bẩy mà người chơi có thể dễ dàng lựa chọn chúng. Nhưng trong quá trình giao dịch mọi người hoàn toàn không thể thay đổi điều nay. Chính vì vậy đây là một con giao hai lưỡi mà người chơi cần phải chú ý và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

Sàn ACXFX được liên kết với nhiều ngân hàng lớn, uy tín

Đây là một điểm cộng cực kỳ lớn dành cho sàn ACXFX. Dường như sàn giao dịch này có mạng lưới cực kỳ tốt, và việc kết nối với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại cực kỳ nhiều lợi thế. Mọi người hoàn toàn dễ dàng trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Việc liên kết với nhiều ngân hàng sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng nạp cũng như rút tiền một cách đơn giản với hệ thống mà ngân hàng này liên kết.

Sàn ACXFX Lừa Đảo Bóc Mẽ Tin Đồn Sàn ACX Scam
Sàn ACX được liên kết với nhiều ngân hàng lớn, uy tín

Sàn ACXFX có cập nhật các thông tin sự kiện, tài chính

Khi vào website của ACXFX chúng ta dễ dàng thấy các tin tức được cập nhật thường xuyên giúp người dùng dễ dàng theo dõi chúng. Vì vậy sẽ khiến các nhà đầu tư tin tưởng hơn với tình trạng hoạt động của sàn giao dịch này.

Tuy nhiên website vẫn còn nhiều sơ sài và chung chung mang tính chất thông số nên nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tin tức, các sàn giao dịch thì tham khảo ở các website tài chính chuyên review sẽ đầy đủ hơn.

Hiện tại cho đến nay thông tin ACXFX scam hay là sàn giao dịch ACX hoàn toàn chưa vướng phải trường hợp tố cáo lừa đảo nào ra pháp luật. Qua chia sẻ của những nhà đầu tư đã giao dịch trực tiếp tại sàn môi giới này thì đây cũng là một sàn cực kỳ đáng trải nghiệm. Hiện nay,  ACX đang áp dụng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư mới cũng như khách hàng thân thiết tại sàn ACX. Mọi chi tiết có thể tham khảo qua Fanpage hoặc Website để tìm hiểu kỹ hơn.

Thông tin liên hệ sàn ACXFX

Phone: 1900299962
Website: https://www.ACX.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/ACX.vn
First Floor, First St. Vincent Bank Ltd. Building, James Street, Kingstown, St. Vincent And the Grenadines

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

INFOFX – Ảnh hưởng của tin tức đối với thị trường...

Hơn hết, InfoFX sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư nhằm giúp bạn phát hiện những nguy cơ lừa đảo. Đây cũng được xem là điểm sáng của trang web này, giúp đỡ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và an tâm hơn khi tham gia đầu tư và cùng các sàn gặt hái thành công trong năm mới...