Sàn giao dịch FOXI Markets lừa đảo không?

0 comment 0 lượt xem

Đầu tư chứng khoán, ngoại hối là thị trường hấp dẫn được nhiều người tham gia hiện nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện nhiều sàn giao dịch khiến người chơi không biết đâu là địa chỉ uy tín để đầu tư vào. Hiện nay, có nhiều luồng thông tin cho rằng sàn giao dịch FOXI Markets lừa đảo người chơi. Thực hư thế nào, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Đôi nét về FOXI Markets

FOXI Markets là sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm ngoại hối, chứng khoán, chỉ số,… được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ra mắt thị trường năm 2019, song FOXI Markets đã nhanh chóng phủ sóng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, FOXI Markets đóng trụ sở tại 2nd Floor, Buckingham Square 720 West Bay Road PO Box 31723 Grand Cayman KY1-1207.

Là cái tên mới mẻ trên thị trường đầu tư tài chính, nhiều người đã đặt ra câu hỏi FOXI Markets lừa đảo hay không bởi mức thanh khoản ở đây cực kỳ cao. Đặc biệt, nhiều dịch vụ cung cấp thông tin, biểu đồ cung cấp tới người dùng hoàn toàn miễn phí.


Các sản phẩm đầu tư có mặt tại FOXI Markets

Ra mắt thị trường gần 5 năm, FOXI Markets thu hút người chơi bởi sự đa dạng các sản phẩm giao dịch. Hiện nay, sàn giao dịch FOXI Markets cung cấp các sản phẩm giao dịch sau:

  • Cổ phiếu: Tại FOXI Markets, người chơi có thể đầu tư với hơn 100 loại mã cổ phiếu đến từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Khi đầu tư loại sản phẩm này, các trader nhanh chóng phát triển nguồn vốn nhờ tỷ lệ đòn bẩy cao, tới 1:500.
  • Ngoại hối: Forex là một trong những sản phẩm đầu tư tài chính phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay. Tại sàn giao dịch FOXI Markets, trader có thể trao đổi, mua bán 42 cặp tiền tệ phổ biến nhất hiện nay như AUDUSD, GBPUSD, EURUSD, USDJPY,…
  • Tiền điện tử: Hiện nay, các trader có thể giao dịch, mua bán loại tiền mà mình yêu thích tại FOXI Markets. FOXI Markets cung cấp hơn 20 loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới như Bitcoin, Litecoin, Ethereum,…
  • Chỉ số: Bên cạnh cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số cũng là sản phẩm giao dịch đang hot hiện nay. Tại sàn giao dịch FOXI Markets, người chơi có thể tham gia với hơn 12 loại chỉ số có mức tối thiểu là 0,01 và tối đa là 100.
  • Hàng hoá: Dầu khí, vàng, bạc, bạch kim là những loại hàng hoá được đưa lên sàn đầu tư tài chính hiện nay. Đây cũng là sản phẩm giúp trader nâng cao nguồn vốn của mình chỉ sau một thời gian ngắn.
FOXI Markets cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch

FOXI Markets cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch


FOXI Markets cung cấp những loại tài khoản nào?

Đến với sàn giao dịch FOXIT Markets, người chơi có thể lựa chọn một trong những loại tài khoản sau để đầu tư:

Tài khoản tiêu chuẩnTài khoản VIP 1Tài khoản VIP 2
Mức ký quỹ200 USD200 USD200 USD
Chi phí ký quỹ000
Nhân viên hỗ trợ cá nhân
500+ công cụ CFD
Chênh lệch giá muaTừ 1.4 pipsTừ 0.6 pipsTừ 0.1 pips
Hoa hồng010 USD/lot6 USD/lot
Miễn phí qua đêmCổ phiếu CFDsCổ phiếu CFDsCổ phiếu CFDs

Vàng bạc

Các mã FX Paris phổ biến

Phí rút tiền000

FOXI Markets lừa đảo hay không?

Là cái tên mới mẻ tại thị trường Việt Nam, vì vậy FOXI Markets không tránh khỏi tình trạng bị đưa lên bàn cân so sánh và sự ngờ vực đến từ những người chơi lâu năm. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, FOXI Markets là một sàn giao dịch uy tín, chất lượng được cấp phép hoạt động bởi các đơn vị có thẩm quyền quản lý lĩnh vực đầu tư tài chính trên thế giới. Đây chính là tiêu chuẩn đầu tiên chứng minh FOXI Markets lừa đảo hay không.

FOXI Markets không lừa đảo như lời đồn

FOXI Markets không lừa đảo như lời đồn

Hiện nay, sàn sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho các nhà đầu tư mọi lúc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện mua bán trên sàn giao dịch này. Đặc biệt, đây là những nhà phân tích kinh tế nổi tiếng trên thế giới. Sàn FOXI Markets đã nhanh chóng áp dụng nền tảng giao dịch thế hệ mới với bảng điều khiển có nhiều tính năng giúp trader giao dịch dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “FOXI Markets lừa đảo hay không”. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với những sàn giao dịch nổi tiếng khác, song phải thừa nhận FOXI Markets nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhờ mức độ uy tín của mình. Nếu là một trader chính hiệu, FOXI Markets sẽ là thị trường béo bở mà người chơi có thể thử sức và vận may. Chúc các bạn may mắn khi đến với sàn giao dịch này!