Sàn IQX Trade: Giấy phép, Nền tảng, Uy tín hay lừa đảo?

0 comment 169 lượt xem

Sàn IQX Trade được đánh giá cao về các dịch vụ và tính năng đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cũng như trải nghiệm giao dịch tiện lợi và nhanh gọn. IQX Trade là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tham gia giao dịch trên thị trường tài chính.

Tuy nhiên, bởi vì IQX Trade vẫn còn khá mới lạ tại thị trường Việt Nam. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia giao dịch trên sàn này. Chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá chuyên sâu về sàn IQX ngay trong bài viết . Hãy đọc kỹ để có thêm những thông tin hữu ích trước khi tham gia giao dịch trên sàn IQX Trade nhé.

Tổng quan về sàn IQX Trade

IQX Trade là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm CFD được cấp phép bởi Financial Services Authority (FSA) của Saint Vincent và Grenadines, với số đăng ký 579 LLC 2020. 

IQX Trade được ủy quyền bởi Cơ quan Dịch vụ Quốc tế MWALi với số giấy phép T2023161 để tham gia hoạt động làm nhà môi giới và thanh toán toàn quốc, cung cấp những sản phẩm giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử trên nền tảng giao dịch MetaTrader 5.

IQX Trade cung cấp 6 ngôn ngữ và 3 loại tài khoản (Standard, ECN, Swapfree) với số lượng nạp tối thiểu là 500 USD. Các phương thức nạp/ rút tiền thường là Visa, Ngân hàng, Bitcoin, USDT, Skrill, Neteller,…

Nhờ sự kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan tài chính quốc tế, IQX Trade chứng minh được bản thân mình là một sàn giao dịch uy tín và chất lượng. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại IQX Trade

Để được giao dịch trên sàn IQX Trade, bạn phải sở hữu tài khoản giao dịch. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Điền đầy đủ vào các trường thông tin đăng ký mở tài khoản tại trang
 • https://account.iqxtrade.com/realaccount?PID=2
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm giao dịch
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản và nhận ưu đãi từ sàn
 • Bước 4: Bắt đầu giao dịch và kiếm lời.

Ngoài ra, để được hỗ trợ tư vấn hay giải đáp thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của sàn IQX theo các cách sau:

 • Cách 1: Gửi thư vào địa chỉ email: [email protected]
 • Cách 2: Truy cập website: iqxtrade.com
 • Cách 3: Nhắn tin fanpage: https://www.facebook.com/IQXTradeVietNam

Giao dịch trên sàn IQX trade

Sản phẩm giao dịch trên sàn IQX Trade

Tiền tệ ngoại hối

Sàn IQX Trade cho phép giao dịch hơn 40 cặp tiền tệ. Các cặp tiền tệ phổ biến là: EUR/USD (Euro/US Dollar), USD/JPY (US Dollar/Japanese Yen), GBP/USD (British Pound/US Dollar), USD/CHF (US Dollar/Swiss Franc),…

Do tính thanh khoản cao, ổn định và được các nhà đầu tư quan sát chặt chẽ, những cặp tiền tệ này thường được giao dịch rất nhiều. Các nhà giao dịch cũng có thể tìm kiếm các cơ hội giao dịch khác nhau trong các cặp tiền tệ khác nhau tùy thuộc vào chiến lược và mục tiêu giao dịch.

Hàng hóa

IQX Trade cung cấp những sản phẩm giao dịch hàng hóa phổ biến trên thị trường như:

 • Vàng: là một trong những mặt hàng phổ biến nhất, được coi là hình thức đầu tư an toàn nhất để bảo vệ giá trị tài sản.
 • Dầu mỏ: là một trong những nguyên liệu thô quan trọng nhất trong nền kinh tế toàn cầu, không thể thiếu trong các lĩnh vực sản xuất, vận tải và năng lượng.
 • Đồng: là một trong những kim loại quý phổ biến trong công nghiệp, được sử dụng để sản xuất dây điện, ống đồng, tiền xu hoặc các sản phẩm điện tử.
 • Ngô: được sử dụng chủ yếu để làm thức ăn cho gia súc và gia cầm.
 • Bạc: cũng là một kim loại quý được xem là hình thức đầu tư an toàn giống vàng và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và sản xuất.
 • Cà phê: là một trong những nông sản phổ biến nhất, nhà nhà đều sử dụng, thống kế cho biết rằng có hơn 2,25 tỷ tách cà phê được uống mỗi ngày.

Giao dịch Chỉ số

IQX Trade cung cấp các chỉ số được giao dịch rộng trãi trên các sàn giao dịch tài chính toàn cầu bao gồm: 

 • S&P 500: là chỉ số liệt kê 500 công ty hàng đầu của Mỹ theo vốn hóa thị trường, cực kỳ quan trọng để theo dõi sức khỏe kinh tế và tài chính của Mỹ bởi nó là chỉ số chính của thị trường chứng khoán.
 • Nasdaq: là chỉ số của các công ty công nghệ lớn nhất của Mỹ, được sử dụng để đánh giá hiệu quả hoạt động của các công ty công nghệ.
 • Dow Jones: là chỉ số của 30 công ty hàng đầu của Mỹ, cũng là chỉ số quan trọng để theo dõi sức khỏe kinh tế và tài chính của Hoa Kỳ.
 • Nikkei: là chỉ số của 225 công ty lớn nhất Nhật Bản, dùng để theo dõi sức khỏe kinh tế và tài chính của Nhật Bản.
 • FTSE 100:  là chỉ số của 100 công ty hàng đầu của Vương quốc Anh, dùng để theo dõi sức khỏe kinh tế và tài chính của Vương quốc Anh.
 • DAX: là chỉ số của 30 công ty hàng đầu của Đức, dùng để theo dõi tình hình kinh tế và tài chính của Đức.

CFD cổ phiếu

IQX Trade cung cấp các cổ phiếu của nhiều công ty và tập đoàn doanh nghiệp lớn trên thế giới như:

 • Apple Inc. (AAPL): là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
 • Facebook (FB): là một trong những công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới.
 • Amazon.com Inc. (AMZN): là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.
 • Bảng chữ cái Inc. (GOOGL): là nhà điều hành công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.
 • Tập đoàn Microsoft (MSFT): là một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới.
 • Tập đoàn Tesla (TSLA): là một trong những công ty xe điện lớn nhất thế giới.
 • Tập đoàn Netflix (NFLX): là một trong những công ty phát trực tuyến phim lớn nhất thế giới.

Tiền mã hóa

 • IQX cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất bao gồm:
 • Bitcoin/Đô la Mỹ (BTC/USD): là cặp tiền điện tử phổ biến nhất và lớn nhất theo vốn hóa thị trường, được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Ethereum/Đô la Mỹ (ETH/USD):  là một trong những loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, cũng được coi là một trong những cặp tiền điện tử phổ biến
 • Bitcoin Cash/Đô la Mỹ (BCH/USD): là một phiên bản rẽ nhánh của Bitcoin được tạo ra để giải quyết vấn đề về tốc độ xử lý giao dịch Bitcoin, cũng là một trong những cặp tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường.
 • Litecoin/Đô la Mỹ (LTC/USD): được tạo ra để giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ và phí giao dịch của Bitcoin, cũng là một trong những cặp tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường.
 • Ripple/Đô la Mỹ (XRP/USD): được tạo ra để giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ và phí giao dịch trong hệ thống thanh toán truyền thống, cũng là một trong những cặp tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường.

Đánh giá sàn giao dịch IQX Trade

Dưới đây là tổng hợp các đánh giá của hơn 100.000 khách hàng trên toàn thế giới về sàn IQX Trade. Hãy cùng khám phá xem nhé.

Đánh giá sàn giao dịch IQX Trade

Đánh giá sàn giao dịch IQX Trade

Khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường

IQX Trade cung cấp trải nghiệm giao dịch quốc tế để khách hàng có thể truy cập vào thị trường tài chính toàn cầu với chiết khấu cao nhất trong ngành. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của IQX Trade cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, mở tài khoản cực nhanh bằng nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới. IQX Trade còn sở hữu nền tảng giao dịch MT5 nâng cao và không tốn phí mở tài khoản. 

Khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường

Khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường

Khớp lệnh và thanh khoản nhanh

IQX Trade cung cấp một quy trình để các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch nhanh chóng. Các bước đầu bao gồm bao gồm việc đối chiếu KYC và tiến hành giới thiệu. Tài khoản của nhà giao dịch sẽ được quản lý bởi các bố cục có thể tùy chỉnh và báo cáo chi tiết. IQX cũng cung cấp nền tảng giao dịch MT5 cực kỳ mạnh mẽ và sáng tạo, cùng hơn 1000 công cụ tài chính để giao dịch.

Thị trường giao dịch toàn cầu

IQX Trade cung cấp quyền truy cập vào hàng loạt các loại CFD dựa trên cổ phiếu, ngoại hối, kim loại và chỉ số, tạo ra nhiều cơ hội cho khách hàng tăng doanh thu. IQX Trade đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ bằng cách cung cấp mức hoa hồng cạnh tranh và tốc độ thực thi các giao dịch nhanh chóng

Dịch vụ hỗ trợ

IQX Trade tại Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 và luôn cố gắng mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. IQX Trade có đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ qua hộp thư trực tuyến, điện thoại, email hoặc biểu mẫu hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp nhé.

An toàn và minh bạch

IQX Trade là sàn giao dịch tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và minh bạch.

Giấy phép

Sàn IQX Trade có giấy phép của FSA, một cơ quan tài chính cung cấp các giấy phép hoạt động cho các công ty môi giới ngoại hối, chứng khoán, tài chính và quản lý tài sản. Giấy phép này tăng sự tin cậy và bảo vệ khách hàng bằng cách đảm bảo rằng các công ty môi giới tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo. FSA cũng giám sát nghiêm ngặt các công ty môi giới để đảm bảo rằng họ tuân thủ các tiêu chuẩn được đề ra và đáp ứng các yêu cầu của giấy phép.

Tài khoản giao dịch

Sàn IQX Trade cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch với các mức ký quỹ khác nhau, bao gồm: tài khoản Standard, ECN và tài khoản miễn phí qua đêm. Tài khoản Standard phù hợp cho các trader mới tham gia thị trường hoặc những bạn mới bắt đầu, trong khi đó tài khoản ECN phù hợp với các trader đã dày dạn kinh nghiệm.

Tài khoản giao dịch - IQX Trade

Tài khoản giao dịch – IQX Trade

Kết luận

Tóm lại, sàn IQX Trade được quản lý bởi các tổ chức tài chính có uy tín FSA và được MWALI ủy quyền. Điều này giúp sàn tăng sự tin cậy và đủ năng lực bảo vệ khách hàng. Tính công bằng và minh bạch cũng là một thế mạnh khác của IQX Trade. Nếu các bạn yêu thích đầu tư hay đặc biệt quan tâm về IQX Trade, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo tại đây nhé.