Sàn MXC là gì? sàn MXC có uy tín và an toàn không?

0 comment 52 lượt xem

Thitruongdautu.net – Sàn MXC được cộng đồng nhà đầu tư biết đến khi nhận được thông tin về các đồng tiền mới được phát hành. Với số lượng tiền tệ cao nhất được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn MXC được xem là ứng cử viên mới nổi trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử. 

Tại sao một sàn mới nổi lại có thể vượt qua một số tên tuổi lớn để ghi tên mình vào danh sách. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Vậy sàn MXC là gì? Có thực sự đáng tin để bạn đầu tư giao dịch không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn MXC dưới đây để được câu trả lời bạn nhé.

Sàn MXC là gì?

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch dùng để trao đổi các tài sản Blockchain. Được tạo ra từ các nhà giao dịch ở Nhật Bản, Châu Âu hay thành phố Wall. Cùng một số chuyên gia nổi tiếng Blockchain được thông qua một số tổ chức phi tập trung.

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch dùng để trao đổi các tài sản Blockchain

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch dùng để trao đổi các tài sản Blockchain

Sàn MXC là nơi tổng hợp tài sản blockchain chất lượng cao. Đồng thời, cung cấp cho người dùng một số dịch vụ luân chuyển tài sản vô cùng thông minh và tiện lợi. Sàn MXC gom tụ đầy đủ các bảo mật hàng đầu thế giới. Vì thế nền tảng bảo mật luôn an toàn và đứng đầu thế giới.

Một số loại phí được áp dụng tại sàn MXC bạn nên biết

Phí giao dịch MXC 

Hiện tại, sàn MXC tính phí cố định là 0.02% cho mỗi giao dịch. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành tiền điện tử toàn cầu.

Phí rút tiền MXC

Một khoản phí khác cũng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, chính phí phí rút tiền. Phí rút tiền nhìn chung là cố định, đối với việc rút BTC, MXC tính phí 0.0005 BTC. Mức phí này cũng thấp hơn một chút so với các cơ sở chung.

Với hình thức nạp tiền bằng thẻ, do ngân hàng đang thực thi lệnh kỳ hạn và tránh sử dụng thẻ để nạp tiền vào các trang liên quan đến tiền ảo. Forex nên hình thức không khuyến khích các trader sử dụng, rất dễ bị ngân hàng treo giá.

Về hình thức tiền gửi: Đây là hình thức gửi tiền phổ biến nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Nhà đầu tư có thể nhận tiền từ bất kỳ sàn giao dịch tiền tệ nào.

Các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn MXC 

Gửi tiền P2P

Hình thức này được hầu hết các trader sử dụng do tính tiện lợi của nó. Các nhà đầu tư Việt có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để trao đổi tiền tệ, với các đơn vị chấp nhận thẻ trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán tiền điện tử trên MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Các nhà đầu tư trong MXC đã được xác minh và có số tiền ký quỹ đầy đủ và an toàn. Số tiền tương ứng sẽ được đóng băng trong tài khoản của nhà đầu tư sau khi đặt lệnh. Ngoài ra, nhà giao dịch sẽ không nhận lệnh nếu số dư không đủ tiền.

Đặt lệnh giao dịch trên MXC

Lệnh thị trường

Đơn hàng này là đơn hàng đơn giản nhất. Bạn có số lượng tiền xu/ mã thông báo bạn muốn mua/ bán/. Đơn hàng sẽ ngay lập tức khớp với thị trường.

Giới hạn đơn hàng

Lệnh này cho phép nhà đầu tư đặt/ bán với giá bạn muốn. Sau khi đặt hàng, đơn hàng sẽ hiện ra bên dưới đơn hàng đang chờ xử lý. Khi người bán / người mua ở cùng một mức giá, lệnh được thực hiện.

Lệnh giới hạn dừng

Lệnh này tương tự như lệnh giới hạn, nhưng nó sẽ cho phép bạn tối ưu hóa giá.

Vậy sàn MXC có uy tín không?

Sàn MXC sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu thông tài sản khóa an toàn, tiện lợi và thông minh hơn

Sàn MXC sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu thông tài sản khóa an toàn, tiện lợi và thông minh hơn

Sàn MXC sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu thông tài sản khóa an toàn, tiện lợi và thông minh hơn. Sàn giao dịch tiền điện tử này không chỉ kết hợp với một đội ngũ bảo mật giàu kinh nghiệm. Mà còn hợp tác với các công ty bảo mật hàng đầu khác trên thế giới. Nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn MXC có khối lượng giao dịch 860.554 triệu USD. Sàn MXC còn có khoảng 119 cặp giao dịch các thị trường USDT, ETH, BTC, MX.

Ưu và nhược điểm của sàn MXC

Ưu điểm

  • MXC được đánh giá là một trong những nhà môi giới có tính bảo mật tốt nhất hiện nay. Và được quản lý bởi đội ngũ bảo mật giàu kinh nghiệm.
  • Đáp ứng được các nhu cầu cung cấp dịch vụ một cách toàn diện về vấn đề tài sản kỹ thuật số. Bao gồm: ETF, ký quỹ, đòn bẩy và dịch vụ. 
  • Giới hạn rút tiền điện tử cao, tối đa là 5BTC/ ngày mà không cần KYC.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: MXC hỗ trợ người dùng 10 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
  • Kênh cộng đồng có số lượng người theo dõi lớn.
  • Chương trình giới thiệu mXC có hoa hồng lên đến 20-80%.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng MXC cũng có những hạn chế nhất định. Điển hình như nền tảng giao dịch khá rắc rối, khó sử dụng. Vì thế, các trader phải mất nhiều thời gian học hỏi thì mới có thể sử dụng. Và nắm bắt hết các tính năng của MXC.

Nhìn chung, sàn MXC là một sàn giao dịch với nhiều mã thông báo với tiền xu mới. Việc niêm yết tiền điện tử và token trên sàn đơn giản hơn so với một số sàn giao dịch khác. Sau khi xuất hiện trên sàn MXC, những đồng tiền và mã thông báo đó được phát triển nhanh chóng. Do đó, thời gian gần đây sàn MXC rất được lòng giới kinh doanh, tài chính.