Reviews sàn quyền chọn nhị phân OptionFair cập nhật 2022

0 comment 40 lượt xem

Thitruongdautu.net – OptionFair là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp quyền chọn nhị phân. Để thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng, sàn BO này đã tung ra nền tảng giao dịch độc nhất của mình vào năm 2010. Liệu đây có phải là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín? Cùng theo dõi bài reviews optionFair dưới đây. Để xem sàn môi giới này có gì nổi trội và khác biệt so với những sàn khác. 

San OptionFair là gì?

Như đã nói ở trên, OptionFair là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Thuộc sở hữu của BO Trade Financials, được thành lập tại quần đảo Virgin, Anh quốc. Bên cạnh đó, OptionFair còn là một phần của Tech Financials – Một nhà môi giới quyền chọn nhị phân đầu tiên được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán London.

OptionFair là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

OptionFair là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Tham khảo thêm:

Hiện tại, sàn Bo này được cấp phép bởi CySEC – Ủy ban chứng khoán và giao dịch Síp. Đồng thời, được MiFID ủy quyền cung cấp dịch vụ của họ cho công dân Liên Minh Châu Âu. Qua đó, bạn có thể thấy được sự uy tín của sàn tại thời điểm hiện tại. 

Sàn OptionFair cung cấp đến người dùng loại tài khoản nào?

Tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Nhà đầu tư có thể chọn một trong 5 loại tài khoản sau để thực hiện giao dịch. 

  • Tài khoản Standard: Loại tài khoản này yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 250 USD. Khuyến mãi của tài khoản Standard được tặng 30% số tiền nạp ban đầu. Giao dịch tối thiểu cho phép là 25$.
  • Tài khoản bạc: Số tiền cần nạp để đăng ký tài khoản này là 500 USD. Tài khoản này được thưởng 40% trên số tiền gửi. Được giao dịch tối thiểu là 25$, kèm theo lợi nhuận bổ sung là 1%.
  • Tài khoản vàng: Loại tài khoản này cần số tiền nạp tối thiểu là 2000 USD trong lần nạp đầu. Đồng thời, bạn còn được thưởng 60% cùng lợi nhuận bổ sung là 2%.
  • Tài khoản Bạch Kim: Số tiền đầu tiên cần nạp cho loại tài khoản này là 15.000 USD. Số tiền thưởng được hưởng lên đến 80%, và khoản lợi nhuận bổ sung là 3-4 %.
  • Tài khoản VIP: Số tiền cần nạp để bạn đăng ký tài khoản này là 50.000 USD. Bạn sẽ được nhận 100% tiền thưởng và số tiền nạp, lợi nhuận bổ sung là 5%.

Trong đó, tài khoản vàng, bạch kim  và VIP có giao dịch tối thiểu là 50 USD. Ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư khi sử dụng các loại tài khoản này là không mất phí rút tiền.

Khi thực hiện đánh giá sàn OptionFair qua các loại tài khoản là sàn không cung cấp tài khoản Demo. Đây là một điểm trừ khá lớn cho nhà giao dịch này.

Trung tâm giáo dục do sàn OptionFair cung cấp nhiều hướng dẫn về kiến thức quyền chọn nhị phân

Có thể nói, trung tâm giáo dục do sàn OptionFair cung cấp hướng dẫn về kiến thức quyền chọn nhị phân. Hội thảo trên web và sách điện tử hoàn toàn miễn phí cho tất cả các trader.

Trung tâm giáo dục do sàn OptionFair cung cấp nhiều hướng dẫn về kiến thức quyền chọn nhị phân

Trung tâm giáo dục do sàn OptionFair cung cấp nhiều hướng dẫn về kiến thức quyền chọn nhị phân

Các video hướng dẫn được chia thành 4 khóa học cơ bản. Bao gồm: 

  • Quyền chọn nhị phân.
  • Nền tảng giao dịch.
  • Phân tích thị trường.
  • Chiến lược quyền chọn.

Bên cạnh đó, Optionfair còn cung cấp hàng loạt hội thảo trên web, với nhiều chủ đề khác nhau. Dĩ nhiên, tất cả các nhà đầu tư giao dịch tại sàn đều có thể tham gia. Tại khóa học, các chuyên gia sẽ hướng dẫn giao dịch từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời chia sẻ đến nhà đầu tư một số kỹ thuật giao dịch thú vị, kèm theo mẹo để đầu tư thành công sớm nhất. 

Đặc biệt, sàn BO này còn có một số tài liệu về kiến thức cơ bản của giao dịch trên thị trường tài chính. Ai cũng có thể xem mà không nhất thiết phải mở tài khoản. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới.

Cách thức nạp/ rút tiền tại sàn OptionFair đa dạng

Bạn có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình qua những cách phổ biến nhất hiện nay. Như: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử, … Hay các hệ thống thanh toán trực tuyến khác. Còn hình thức rút tiền sẽ được thực hiện qua tài khoản mà bạn đã nạp tiền trước đó. 

Ngoài ra, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân OptionFair cho phép gửi tối thiểu khi nạp tiền bằng thẻ tín dụng, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng là 100USD. Qua Western Union Và MoneyGram là 1000 USD. Đồng thời, các trader được rút tiền miễn phí 1 lần/ tháng. Ở những lần rút tiếp theo sẽ phải trả khoản phí là 30 USD cho 1 lần rút tiền. Hiện tại, sàn không áp đặt số tiền rút tối thiểu cho các trader.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn OptionFair 

Trong quá trình giao dịch. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ san có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua: Email, trò chuyện trực tiếp, gọi điện. Ngoài ra, trên trang web còn có sẵn 7 ngôn ngữ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên, lại chưa có ngôn ngữ dành cho người Việt.

Sàn OptionFair cung cấp đến người dùng nền tảng giao dịch độc quyền

Như đã chia sẻ ở trên, OptionFair là công ty con của Tech Financials Ltd. Nên sàn BO này sử dụng nền tảng giao dịch nội bộ được hỗ trợ bởi Tech Financials. Nền tảng này được đông đảo người dùng đánh giá là dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Nền tảng giao dịch cho phép bạn thực hiện giao dịch thị trường với 4 cách thức khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nền tảng này đề thực hiện giao dịch Forex, CFD. Đây là một điều khá hiếm trong các nhà  môi giới quyền chọn nhị phân. 

Với những đặc điểm đã chia sẻ trong bài đánh giá sàn OptionFair trên, bạn có thể thấy đây là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá uy tín. Nhưng lại không có tài khoản dùng thử nên đã gây trở ngại khá lớn cho nhà đầu tư mới.