Thứ Năm, Tháng Năm 26, 2022
Trang chủSàn giao dịchSàn Swissmes có đáng giao dịch không? Những thông tin quan trọng...

Sàn Swissmes có đáng giao dịch không? Những thông tin quan trọng bạn cần biết

Có thể nói đầu tư forex sẽ mang lại những lợi nhuận hấp dẫn nhưng đi kèm theo nó là sự rủi ro cao. Để đảm bảo đầu tư được an toàn bạn nên lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và đánh giá sàn Swissmes. Một trong những sàn giao dịch ngoại hối uy tín đang được các nhà đầu tư Việt quan tâm nhiều nhất hiện nay. 

Tham khảo thêm:

Giới thiệu sàn Swissmes

Sàn Swissmes được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính đặt tại St. Vincent and Grenadines. Đây là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD thuộc sở hữu của tập đoàn Swissmes Group. Hiện tại, sàn đã có hơn 10 kinh nghiệm trên thị trường tài chính nói chung và trong lĩnh vực ngoại hối nói riêng. Thực ra, thì đây cũng là một sàn giao dịch có sự phát triển rất tốt và xứng đáng được tin tưởng.

Swissmes là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD thuộc sở hữu của tập đoàn Swissmes Group.
Swissmes là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD thuộc sở hữu của tập đoàn Swissmes Group.

Sàn Swissmes chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2022. Nhưng sàn đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư ở khu vực Châu Á.

Khi tham gia trải nghiệm giao dịch tại sàn Swissmes. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhanh chóng. Đây cũng được coi là một ưu điểm lớn của sàn giao dịch này.

Ngoài ra, sàn Swissmes còn được tối ưu tốc độ khớp lệnh cho các nhà đầu tư. Thông qua việc kết nối với hơn 30 ngân hàng và 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, nhà môi giới ngoại hối này còn rất đề cao tính an toàn cho tài khoản của khách hàng. Sàn luôn luôn cải tiến để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

Sàn Swissmes được cấp phép hoạt động không?

Sàn Swissmes đã được cấp giấy phép bởi cơ quan dịch vụ tài chính St. Vincent and Grenadines. Mặc dù giấy phép của cơ quan tài chính này không thuộc top giấy phép uy tín hàng đầu. Nhưng khách hàng của Swissmes lại được bù đắp bằng cách đưa ra những chính sách bảo vệ số dư âm của họ.

Sàn Swissmes được cấp phép hoạt động không?

Ngoài ra, sàn giao dịch này còn cam kết sẽ giữ tiền của khách hàng tại một ngân hàng riêng biệt khác. Với ngân hàng này các nhà đầu tư sẽ được theo dõi và quản lý tài khoản của mình.

Sàn Swissmes còn có một điểm cộng lớn nữa, đó là sử dụng công nghệ SSL để bảo vệ khách hàng bằng mã hóa 128-bit. Với công nghệ này, sàn giao dịch Swissmes có thể đảm bảo rằng. Trình duyệt của khách hàng sẽ không bị kẻ xấu truy cập vào. 

Với những yếu tố trên, có thể đánh giá sàn Swissmes này uy tín. Bởi nó không ngừng hoàn thiện và nỗ lực bảo vệ khách hàng của sàn.

Sàn Swissmes cung cấp những sản phẩm giao dịch nào?

Hiện tại, sàn giao dịch Swissmes đang cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau như: 

 • Hơn 70 cặp tiền tệ, trong đó gồm những cặp tiền chính, cặp tiền chéo và cặp tiền ngoại lai. 
 • Sàn cung cấp một số chỉ số phổ biến như SPX500, EU50, NAS100… và một số chỉ số khác.
 • Sàn cung cấp cho giao dịch một số loại hàng hoá gồm kim loại và nông sản mềm như vàng, bạc, bông, cafe, cacao, dầu, ga…
 • Sàn Swissmes cho phép giao dịch hơn 150 cổ phiếu của những công ty và tập đoàn lớn dưới dạng CFD.

Tài khoản giao dịch tại sàn Swissmes

Tại thị trường Việt Nam, sàn Swissmes đang cung cấp cho các nhà đầu tư 4 loại tài khoản khác nhau. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn cho mình những tài khoản phù hợp với nhu cầu giao dịch hơn. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về 4 loại tài khoản này.

Tài khoản Variable

Hay còn gọi là tài khoản biến đổi. Tài khoản này có mức phí chênh lệch là 1.2 và tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên tới 1:1000. Với tài khoản này nhà đầu tư sẽ không phải chịu phí hoa hồng.

Tài khoản Fixed

Đây là dạng tài khoản cố định. Với mức phí chênh lệch là 1.5, tỷ lệ đòn bẩy và phí hoa hồng cũng tương đương như tài khoản Variable. 

Tài khoản Raw

Hay còn gọi là tài khoản thô, với tài khoản này nhà đầu tư sẽ không phải chịu phí chênh lệch. Nhưng ngược lại phí hoa hồng sẽ được tính từ 0 đến 10$. Mức tỷ lệ đòn bẩy vẫn là 1:1000.

Tài khoản Elite

Tài khoản này hay còn được gọi là tài khoản tinh anh. Phí chênh lệch của tài khoản là 0.6, mức tỷ lệ đòn bẩy là 1:1000 và cũng không phải chịu phí hoa hồng. Tuỳ vào từng loại tài khoản mà các nhà đầu tư sẽ được đáp ứng những điều kiện khác nhau.

Nền tảng giao dịch sàn Swissmes

Hiện tại, sàn Swissmes chỉ cung cấp duy nhất một nền tảng giao dịch. Đó là nền tảng MT5, nền tảng này được cải tiến lại từ nền tảng MT4. Nên nó có nhiều tính năng vượt trội hơn. Tuy nhiên MT5 vẫn phù hợp với hầu hết các nhà giao dịch. Sau đây là một số tính năng của nền tảng giao dịch MT5:

Sử dụng nền tảng giao dịch MT5- một trong những nền tảng tiên tiến nhất hiện nay
Sử dụng nền tảng giao dịch MT5- một trong những nền tảng tiên tiến nhất hiện nay.
 • Các nhà đầu tư có thể sử dụng nền tảng này trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính và laptop. 
 • Nền tảng này hỗ trợ nhà đầu tư khớp lệnh và thực hiện lệnh một cách nhanh chóng hơn.
 • MT5 còn cung cấp những tính năng nổi bật như lịch kinh tế và khả năng tóm tắt lịch sử giao dịch tự động trên biểu đồ chỉ số.
 • Với nền tảng giao dịch này, các nhà đầu tư còn có thể điều chỉnh được đơn vị thời gian.
 • Kết nối của nền tảng ổn định và kết nối với server một cách nhanh chóng
 • Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch hơn nền tảng MT4

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại sàn Swissmes

Như đã chia sẻ ở trên, sàn Swissmes này rất coi trọng những trải nghiệm giao dịch của khách hàng. Chính vì vậy, mà hệ thống chăm sóc khách hàng tại sàn rất tốt. Tại thị trường Việt Nam khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7. Số điện thoại của tổng đài chung là 1900 299910. Nếu như bạn không muốn liên hệ qua cách trên hãy gửi email cho đội ngũ chăm sóc khách hàng qua địa chỉ [email protected]

Xem thêm:

Những chương trình khuyến mãi tại sàn Swissmes 

Cũng giống như những sàn giao dịch khác. Sàn Swissmes cũng đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng.

Chương trình khuyến mãi này có số tiền thưởng lên đến 10.000$ cho lần nạp tiền đầu tiên và phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây để nhận thưởng : 

 • Áp dụng cho lần đầu tiên mở tài khoản và nạp tiền vào sàn.
 • Số tiền nạp lần đầu tiên phải là 1000$ và chỉ được áp dụng 1 lần
 • Số tiền thưởng sẽ có thời hạn sử dụng là 1 tháng kể từ ngày ghi nhận mở tài khoản
 • Trong vòng 5 ngày phải gửi yêu cầu nhận thưởng tới sàn, nếu quá sẽ không được xử lý.

Các hình thức thanh toán tại sàn Swissmes

Hiện tại, sàn giao dịch Swissmes đang cung cấp cho nhà đầu tư rất nhiều những hình thức nạp và rút tiền khác nhau. Như: chuyển khoản ngân hàng, ví ngân lượng, ví điện tử Skrill, Neteller, bitcoin và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại Swissmes sẽ được miễn phí phí nạp và rút tiền. Bên cạnh đó, việc nạp và rút tiền cũng được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về sàn giao dịch Swissmes mà bạn đang muốn tìm hiểu. Có thể giấy phép uy tín của sàn chưa làm bạn hài lòng. Nhưng đổi lại sàn Swissmes luôn có những chính sách bảo vệ khách hàng của mình, cũng như bảo vệ sự uy tín của sàn. Hy vọng, qua bài đánh giá này bạn có thể đưa ra được quyết định lựa chọn sàn để đầu tư hay không.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT