Tạo tài khoản trên sàn ASX Markets và nền tảng giao dịch

bởi Mỹ Duyên
63 lượt xem

Sàn ASX Markets tương tự như những sàn giao dịch ngoại hối chứng khoán khác trên thị trường, các bạn cần biết cách tạo tài khoản để tiến hành việc giao dịch, sau đây Thitruongdautu.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên sàn ASX Markets.

Tạo tài khoản trên sàn ASX Markets và nền tảng giao dịch

Xem thêm

Tạo tài khoản trên sàn ASX Markets

Sàn ASX Markets có 4 loại tài khoản với nhiều ưu điểm và các điều kiện giao dịch khách nhau phù hợp với nhu cầu cũng như nguồn vốn của mỗi cá nhân nhà đầu tư và các trader bao gồm các loại:

  • ASX Zero
  • ASX Classic
  • ASX Vip
  • ASX Raw

Những điều cần lưu ý cho các trader khi sử dụng các loại tài khoản để giao dịch

Giờ mở cửa của sàn ASX Markets là 10.02 tối Chủ Nhật – 9.58 tối Thứ Sáu theo giờ Vương quốc Anh.

Mức chênh lệch này là mức chênh lệch điển hình của chúng tôi và có thể rộng hơn, đặc biệt là qua đêm.

Giao dịch có thể bị tạm dừng đối với một số cặp ngoại hối trong khoảng thời gian từ 2159 – 2201 theo giờ Vương quốc Anh do tính thanh khoản vào cuối phiên Mỹ.

Hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày thanh toán của từng sản phẩm và sẽ không tự động cuộn vào cuối giai đoạn giao dịch. Khách hàng phải mở một vị thế mới theo cách thủ công trong hợp đồng của tháng tiếp theo nếu họ muốn tiếp tục giao dịch trên thị trường cá nhân.

Biên lợi nhuận phòng ngừa rủi ro sẽ yêu cầu mức độ bao phủ 50% và mức chênh lệch sẽ thay đổi đối với tất cả các loại tiền điện tử.

Cách tạo tài khoản

Cách tạo tài khoản

 

Bước 1: Điền vào mẫu đơn có trên trang chủ https://www.asxmarkets.com/

Bước 2: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn sử dụng để giao dịch trên sàn ASX Markets

Bước 3: Nhập email – số điện thoại – Ngày tháng năm sinh – mà nhập mã code

Bước 4: Bấm xác nhận và đồng ý các điều khoản

Bước 5: Sau 1 phút sàn ASX Markets sẽ gửi về email của bạn về tên đăng nhập & mật khẩu của tài khoản

Cách tạo tài khoản

Bước 6: Sau khi bạn đăng nhập thành công, bước tiếp theo là tải về máy tính hoặc trên thiết bị di động nền tảng MT4 sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu giao dịch

Bước 7: Nên nhớ bạn nên vào thiết lập mật khẩu 2FA và KyC tài khoản để có thể rút tiền được nhiều hơn, nếu không KYC thông tin các nhân thì bạn sẽ bị hạn chế rút do chính sách chống rửa tiền và hack của sàn ASX Markets

KYC giấy tờ tùy thân bao gồm chụp hình mặt bạn và kèm theo các giấy tờ như CCCD, Hộ khẩu,

Nạp/rút tiền trên sàn ASX Markets

Sàn ASX Markets cung cấp cho các nhà đầu tư và các trader trên thế giới nhiều phương thức nạp/rút thanh toán đa dạng bằng các phương thức thường được sử dụng trên thế giới như: Cổng thanh toán điện tử ngân lượng, thẻ Visa/Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, ví Skrill, Neteller, Webmoney, …

Sàn ASX Markets cung cấp cho khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản để tiến hành việc giao dịch giao dịch bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa/Mastercard giống như bạn chuyển khoản ngân hàng nội địa từ tài khoản này qua tài khoản khác, thông qua cổng thanh toán điện tử ngân lượng.

Bạn chỉ cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn vào tài khoản đăng ký trên trang cổng thanh toán nganluong và sau đó tiền sẽ tự động chuyển từ Cổng thanh toán điện tử ngân lượng sang tài khoản giao dịch trên sàn ASX Markets.

Nạp/rút tiền trên sàn ASX Markets

Bước 1: Bạn tạo tài khoản trên trang cổng thông tin thanh toán nganluong

Bước 2: đăng nhập thông tin tài khoản của bạn mới tạo trên trang web

Bước 3: lựa chọn liên kết ngân hàng của bạn sau đó nạp tiền vào tài khoản nganluong

Bước 4: bấm vô mục chuyển khoản, chọn dòng chuyển khoản nhận ngay

Bước 5: Bấm số tiền cần nạp bằng VNĐ, khi nạp lên sàn sẽ chuyển đổi tỷ lệ thành USD và tỷ giá chênh lệch sẽ tính tỷ giá hiện tại.

Bước 6: Từ tài khoản ngân lượng sau đó bạn chuyển từ tài khoản ngân lượng qua tài khoản giao dịch của bạn trên sàn ASX Markets và tiến hành giao dịch.

Nền tảng giao dịch

Sàn ASX Markets sử dụng nền tảng giao dịch metatrader 4 (MT4) là một nền tảng giao dịch trực tuyến được các trader cũng như các nhà đầu tư ưa chuộng sử dụng bởi giao diện mang lại đầy thân thiện, dễ sử dụng vì nó cực kỳ đơn giản, MT4 được sử dụng để các trader dự đoán giá cả tăng giảm của các thị trường tài chính như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu v.v…

Nền tảng giao dịch

MT4 cung cấp cho các nhà đầu tư theo dõi được giá cả chính xác của thị trường tài chính thế giới theo thời gian thực, và sử dụng để lên chiến lược giao dịch bao gồm có lịch sử giao dịch, lịch kinh tế, các cập nhật về xu hướng bên cạnh đó, nó cung cấp rất nhiều công cụ để các nhà giao dịch sử dụng để thống kê và vẽ các phân tích kỹ thuật trong khi vào lệnh giao dịch 1 cách dễ dàng và đơn giản.

  • Kiểm soát bao quát tài khoản giao dịch
  • Giao dịch mọi lúc mọi nơi, thuận tiện an toàn
  • Cung cấp hơn 30 công cụ kỹ thuật phân tích
  • Đầy đủ loại lệnh markets, limit …

Sàn ASX Markets đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân các khách hàng đã và đang ủng hộ tin dùng và động hành cùng sàn giao dịch ngoại hối trong thời gian qua bao gồm 2 chương trình dành cho toàn bộ khách hàng với thể lệ như sau:

sàn ASX Markets khuyến mãi

  • 100% First Deposit Bonus: là chương trình tặng dành tặng 100% tiền thưởng ở lần nạp tiền đầu tiên. Và tiền thưởng tối đa nhà đầu tư có thể nhận được là 5,000$.
  • 50% Redeposit Bonus: đây cũng là một chương trình khuyến mại tiền nạp, nhưng đây là chương trình được áp dụng bắt đầu từ lần nạp tiền thứ hai trở đi và chỉ được tặng 50% số tiền nạp.

Bài viết liên quan khác

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận