Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022
Trang chủSàn giao dịchThông tin SWISSMES về sản phẩm giao dịch

Thông tin SWISSMES về sản phẩm giao dịch

Swissmes sàn giao dịch chia sẻ 1 câu nói để đời với các nhà đầu tư và các nhà giao dịch cá nhân “giao dịch chắc chắn luôn xuất hiện tỷ lệ rủi ro cao”. Những rủi ro này có 2 loại: Rủi ro rõ ràng và rủi ro tiềm ẩn và thường các nhà đầu tư và các giao dịch cá nhân sẽ bị những rủi ro tiềm ẩn này làm cho tài khoản của các bạn ra đảo.

Sàn SWISSMES

Tham khảo thêm:

Giao dịch ngoại hối Forex trên sàn Swissmes

Giao dịch ngoại hối là một thị trường giao dịch không tập trung trên thế giới cho việc trao đổi các loại ngoại tệ. Những người gia nhập trong môi trường này là các công ty thương mại, các ngân hàng quốc tế lớn, các công ty tài chính không phải là các ngân hàng, các ngân hàng trung ương, các công ty ngoại hối v.v… . thực hiện trao đổi mua bán qua lại 24/5 (trừ 2 ngày cuối tuần).

Trao đổi giao ngay – tài sản hàng hóa được trao đổi ngay lập tức

Trao đổi có kỳ hạn – Đây là nơi một hợp đồng được thỏa thuận trong đó một loại tiền tệ sẽ được mua hoặc bán ở một mức giá cụ thể, với giao dịch được thanh toán.

Giao dịch trong tương lai – Đây là nơi một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý được thỏa thuận trong đó một loại tiền sẽ được mua hoặc bán ở một mức giá cụ thể, với giao dịch được thanh toán vào một ngày trong tương lai được xác định trước.

Thị trường là giao dịch phổ biến nhất giữa các nhà giao dịch và môi giới riêng lẻ, với các loại tiền tệ chính là đơn vị giao dịch phổ biến nhất trong mỗi cặp.

Sản phẩm ngoại hối trên sàn Swissmes

  • Hơn 50 cặp tiền các nhà đầu tư trao đổi thoải mái
  • Độ giãn cực kỳ thấp, từ 0.0 pips
  • Nạp tiền nhanh gọn lẹ
  • Đòn bẩy cao 1:400
  • Khớp lệnh cực kỳ nhanh
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình

Lừa đảo giao dịch ngoại hối

Sàn Swissmes khuyến cáo, hiện tại nhiều vụ lừa đảo ngoại hối rất nhiều hầu hết từ các kẻ môi giới tào lao trên các trang mạng xã hội các nhà đầu tư giao dịch cá nhân phải cẩn thận trước hành vi lừa đảo tinh vi của rất nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng lòng tham kiếm tiền nhanh của các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư và giao dịch nên theo dõi tin tức liên tục trên sàn Swissmes để tránh khỏi các tình trạng lùa gà lừa đảo của các kẻ lừa đảo trên các trang mạng xã hội.

Giao dịch chỉ số trên sàn Swissmes

Các chỉ số cung cấp thông tin và mục đích đầu tư của cổ phiếu, là công cụ đo lường 1 phần thị trường chứng khoán,giúp nhà đầu tư đánh giá kết quả của thị trường chứng khoán trên hầu hết thời gian

Một cổ phiếu sẽ bao gồm các mã cổ phiếu công ty được đăng ký trên các sàn giao dịch. Thay vì đầu tư nhiều tiền vào các cổ phiếu của các công ty cá nhân, các trader nên dự đoán để thay đổi giá của các chỉ số trên các công ty theo dõi.

Giao dịch hàng hóa trên sàn Swissmes

sàn SWISSMES

Sản phẩm hàng hóa trên sàn Swissmes

Giao dịch vàng và bạc, cũng như cà phê, ca cao, bông, nước cam, đường, dầu, ga và nhiều thứ khác.

Nhìn chung giao dịch hàng hóa tương tự như giao dịch kinh doanh cổ phiếu chính vì thế mà tin tức của giao dịch hàng hóa cũng ảnh hưởng tới thị trường giao dịch chứng khoán và ngược lại.

Để có giá trị trao đổi trên thị trường, các mặt hàng này phải có thể thay thế được cho nhau và được đồng bộ với một mặt hàng khác cùng loại. Do đó, không cần biết chính xác nguồn gốc mặt hàng và đơn vị thi công hàng hóa đó ở đâu, vì hai đơn vị sản xuất hàng hóa đó phải có chất lượng và giá cả gần như giống nhau.

Lừa đảo giao dịch hàng hóa trên sàn Swissmes

Các chuyên gia lừa đảo cũng đánh vào lòng tham của các nhà đầu tư nhỏ lẻ lợi dụng tình hình dịch bệnh covid 19 vừa qua cũng đã gọi điện thoại rất nhiều và tư vấn về việc đầu tư vacxin và sẽ kiếm lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn, nhưng thực chất là chúng tạo ra 1 sàn lừa đảo ảo ma bằng cách mua lại từ các sàn cỏ của Trung Quốc

Nhái nền tảng và thiết kế gần giống những sàn giao dịch uy tín để lừa đảo chiếm đoạt tiền của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, rất nhiều người đã mất số tiền lớn trong từ những vụ việc vừa rồi. Các nhà đầu tư và giao dịch nên theo dõi tin tức liên tục trên sàn Swissmes để tránh khỏi các tình trạng lùa gà lừa đảo của các kẻ lừa đảo trên các trang mạng xã hội.

Giao dịch cổ phiếu trên sàn Swissmes

Giao dịch cổ phiếu trên sàn Swisssmes: Giao dịch CFD trên Cổ phiếu của hơn 150 công ty toàn cầu và hưởng lợi nhờ tốc độ khớp lệnh nhanh và nhận cổ tức trên các vị thế mua.

Cổ phiếu là 1 loại số hóa ghi nhận số tiền mà nhà đầu tư mua để đóng góp vào các công ty phát hành. giống như bạn gửi tiền vào làm vốn cho công ty phát hành, nếu công ty phát hành phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận thì bạn – những người đang nắm giữ cổ phiếu công ty sẽ được chia cổ tức, nghĩa là lợi nhuận tính trên số cổ phiếu mà bạn mua và nắm giữ

Đặc điểm của cổ phiếu giá biến động rất lớn và tính thanh khoản cao, điều này khiến cho các nhà đầu tư và các nhà giao dịch rất thích thú và là 1 trong những môi trường giao dịch tài chính luôn sôi nổi trong thời gian vừa qua tuy nhiên mọi thứ đều phụ thuộc vào quy luật cung cầu và đây cũng là thị trường nhiều rủi ro

sàn SWISSMES

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

INFOFX – Ảnh hưởng của tin tức đối với thị trường...

Hơn hết, InfoFX sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư nhằm giúp bạn phát hiện những nguy cơ lừa đảo. Đây cũng được xem là điểm sáng của trang web này, giúp đỡ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và an tâm hơn khi tham gia đầu tư và cùng các sàn gặt hái thành công trong năm mới...