Thực hư sàn MSC Group lừa đảo?

0 comment 59 lượt xem

Hiện nay, sàn ngoại lừa đảo hay sàn scam xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn hội nhóm và các kênh mạng xã hội ngày càng nhiều hơn. Rất nhiều sàn giao dịch bị đánh giá lừa đảo người dùng như: sàn ACX, sàn DK Trade, sàn Blue Trading, và rất nhiều sàn khác được gọi tên nhằm bảo vệ nhà đầu tư trước những rủi ro giao dịch. Và trong số đó, sàn MSC Group cũng bị hoài nghi về mức độ an toàn và độ tin cậy. Sau đây, chúng ta hãy cùng phân tích và đưa ra kết luận về sàn giao dịch này nhé!

MSC Group lừa đảo

Thông tin chung sàn MSC Group

MSC có tên đầy đủ là MSC GROUP GLOBAL LIMITED. Đây là một sàn giao dịch hoạt động lâu năm và có mặt tại khá nhiều quốc gia, đặc biệt là khu vực Nam Á. Kể từ năm 2013, sàn đã cung cấp các dịch vụ hàng đầu bao gồm giao dịch và đầu tư trên thị trường tài chính cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 150 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Mọi thứ mà sàn MSC Group cam kết mang lại những giá trị cho khách hàng bao gồm:

 • Sự tin tưởng: khách hàng tin tưởng sàn MSC, đó là sự công nhận tốt nhất cho nhiệm vụ của họ
 • Chất lượng: không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
 • Tính chuyên nghiệp : đội ngũ bao gồm các chuyên gia. Mỗi nhân viên luôn phấn đấu để đạt được hiệu suất cao trong các hoạt động của họ và có được những kinh nghiệm vô giá.
 • Lãnh đạo: MSC Group cố gắng trở thành người tốt nhất trên thị trường ngoại hối.

Giấy phép hoạt động

MSC được quản lý giám sát và được kiểm tra hành vi bởi các cơ quan quản lý của ASIC và MSB.

 • Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc (giấy phép ASIC ACN 607 459 441): là cơ quan quản lý thị trường và dịch vụ tài chính chịu trách nhiệm đảm bảo rằng thị trường tài chính của Úc là công bằng và minh bạch. Do đó, đây là cơ quan quản lý tài chính lớn nhất có độ uy tín vững mạnh.
 • Bộ tài chính Hoa Kỳ (giấy phép MSB 31000182432369): là một cơ quan thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ chủ yếu giám sát các doanh nghiệp và công ty liên quan đến dịch vụ tiền tệ, bao gồm tiền kỹ thuật số và giao dịch tiền ảo, ICO và ngoại hối. Đây là một trong những giấy phép tiêu chuẩn hàng đầu cho các tổ chức giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu. MSB đưa ra những quy trình nghiêm ngặc để có thể đánh giá và cấp phép uy tín cho một sàn giao dịch.

Khách hàng đánh giá sàn MSC là sàn scam?

Gần đây, một số nhà đầu tư nghi ngờ rằng liệu sàn MSC Group có giống như những sàn khác – sàn bị đánh giá là lừa đảo hay không? Theo những thông tin mà chúng tôi cập nhật, thì sàn MSC Group không có bất cứ một khách hàng nào đánh giá sàn này lừa đảo hay rút tiền từ nhà đầu tư. Ngược lại ngoài sự mong đợi khi chúng tôi tìm thấy một số những phản hồi tích cực từ khách hàng đã đánh giá sàn MSC Group một cách chân thật và công tâm. Điển hình như một số phản hồi nổi bật bên dưới:

MSC Group lừa đảo

MSC Group lừa đảo

Xem thêm:

Những yếu tố đánh giá sàn MSC không phải là sàn scam

Giấy phép hoạt động

Yếu tố đầu tiên để đánh giá và lựa chọn sàn giao dịch uy tín không thể không kể đến các loại giấy phép hoạt động của sàn môi giới. Như đã nói, sàn MSC Group đã được công nhận và được quy định bởi 2 loại giấy phép từ cơ quan uy tín trên thế giới: ASIC và MSB. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ pháp lý tại sàn.

Hệ thống MC Trade

Hệ thống sao chép có sẵn tài sàn MSC và được minh bạch đầy đủ các phí khi bắt đầu thực hiện lệnh copy trad. Sàn MSC Group cho phép các nhà đầu tư thiết lập và điều chỉnh thông số trên nền tảng copy trade đơn giản trên hệ thống MC Trade. Để bắt đầu sử dụng hệ thống giao dịch sao chép MCTRADE, bạn chỉ cần gửi tiền và chỉ cần đặt cọc với $ 100. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội khi tham gia một cộng đồng có rất nhiều thạc sĩ giao dịch.

Các loại phí rõ ràng và cụ thể

Tài sàn môi giới này cho thấy cung cấp đầy đủ các mức phí giao dịch khác nhau, hỗ trợ miễn phí hoa hồng mà không kèm những phí ẩn khác. Hơn thế, các loại tài khoản giao dịch được phân bổ phí giao dịch linh hoạt và cụ thể giúp nhà đầu tư dễ dàng so sánh và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các loại phí của MSC Group tại đây.

Thông tin liên lạc

Đặc điểm của một số sàn scam mà có lẻ bạn không ngờ tới đó là họ không cập nhật thông tin liên lạc trên website của họ. Điều này mang lại 2 bất lợi cho nhà đầu tư: không thể liên hệ nhanh chóng và không một ai chịu trách nhiệm khi sự cố xảy ra. Do đó, bạn cần phải lưu ý những yếu tố này để tránh được những rủi ro không đáng có. Tại sàn MSC Group, bạn có thể liên hệ linh hoạt thông qua:

 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0909934882
 • Fanpage:facebook.com/MSCVN

Các giải thưởng nổi bật

Ngoài những điều khoản, chính sách rủi ro được nêu cụ thể, sàn MSC Group đạt nhiều thanh tích giành lấy nhiều giải thưởng nổi bật bao gồm:

 1. Nhà môi giới ECN tốt nhất ở Châu Phi cho năm 2021 từ International Business Magazine
 2. Nhà môi giới ECN mới tốt nhất ở Châu Phi 2020 từ Global Brands Magazine
 3. Chương trình liên kết tốt nhất 2017 từ ShowFX World
 4. Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất trong khu vực MENA 2016 từ ShowFX World

Kết luận

Chúng tôi tin rằng với những phân tích và đánh giá của mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về sàn MSC Group. Thitruongdautu.net tin rằng trong tương lai, sàn MSC Group sẽ là một trong những sàn môi giới uy tín không thua kém gì với sàn giao dịch ngoại hối lớn hiện nay.