TradeTIME lừa đảo đánh cháy tài khoản người chơi

0 comment 43 lượt xem

TradeTIME lừa đảo đánh cháy tài khoản người chơi bằng thủ đoạn sử dụng kênh telesale gọi điện thoại chèo kéo, đeo bám khách hàng, sau đó mồi chài nhà đầu tư bằng các lời khuyên của chuyên gia mua vô các cố phiếu nước ngoài của các công ty nổi tiếng như Coca cola, amazone v.v… sau đó nhân viên kỹ thuật đọc lệnh ngược xu hướng làm cháy tài khoản người chơi.

Sàn TradeTIME lừa đảo đánh cháy tài khoản người chơi

Sàn TradeTIME lừa đảo đánh cháy tài khoản người chơi

TradeTIME lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu trong 2 ngày

Chị Mỹ Linh trong 6 tháng vừa qua vẫn còn trong trạng thái tâm lý trầm cảm khi hàng trăm triệu của chị bị mất sạch chỉ sau 2 ngày. Cụ thể vào thời điểm gần tết 2022 một người có tên trong zalo là Huy có add số điện thoại làm quen với chị, người này tự xưng là nhân viên kỹ thuật của sàn TradeTIME lừa đảo có tin tức mua cổ phiếu của các công ty nước ngoài đảm bảo có lợi nhuận.

Sau đó người này còn add chị vô group giành cho người chơi đang đầu tư vào sàn TradeTIME, trong đây mỗi ngày đều gửi tin tức và những lệnh chốt lời rất nhiều khi đánh theo lệnh của nhân viên kỹ thuật Tradetime.

Thấy dễ ăn, nên chị Linh đã xuống tiền đầu tư lướt sóng theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật sàn Tradetime, lện đầu tiên khi đánh theo sự chỉ bảo của chuyên gia thì chị đã có lợi nhuận khá nhiều khoảng 500 USD, sau đó chuyên gia này có tư vấn thêm cho chị Linh nạp thêm tiền để được thưởng bonus 200% theo chính sách của sàn Tradetime.

TradeTIME lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu trong 2 ngày

TradeTIME lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu trong 2 ngày

Khi nạp thêm đánh lệnh lớn thì sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, vì lệnh đầu ăn tiền dễ dàng, chị Linh không nghĩ ngợi mà nạp thêm số tiền còn lại tích góp trước đó lên tới hàng trăm triệu để đánh lệnh theo chuyên gia sàn TradeTIME lừa đảo.

Nhưng đến ngày thứ 2, lệnh chị đã rơi vào tình trạng bị âm và phải đang phải gồng lỗ thì đột nhiên sàn TradeTIME lừa đảo rút hết bonus tiền thưởng của chị mà không có một động thái thông báo gì trước khiến tài khoản của chị đã không còn đủ tiền để gồng lỗ lệnh đang âm dẫn tới tình trạng tài khoản bị cháy và lệnh tự động bị thanh lý.

TradeTIME lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu trong 2 ngày

TradeTIME lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu trong 2 ngày

Hoang mang chị Linh liên hệ chuyên gia sàn thì bị người này nói chị phải tiếp tục nạp thêm tiền để gỡ, chị Linh không đồng ý và hỏi nguyên nhân tại sao bonus sàn tự ý rút mà không thông báo thì chuyên gia đùn đẩy trách nhiệm qua cho phía sàn TradeTIME lừa đảo và block chị Linh khỏi group zalo, chặn liên lạc.

Đến thời điểm này chị mới biết được sàn TradeTIME lừa đảo chị và bộ phận chăm sóc khách hàng cũng không giải quyết gì cho chị cả, và đội nhóm IB lừa đảo kia cũng đã chiếm đoạt tiền của chị.

Sàn TradeTIME lừa đảo bằng phương thức “an toàn vốn 90%”

Để đánh lạc hướng những vụ lừa đảo trước đó các sàn lừa đảo thường hay cam kết “an toàn vốn 100%” thì giờ đây sàn TradeTIME thay đổi cách thức lừa đảo mới với lời cam kết “an toàn vốn 90%” tức nghĩa là vẫn có rủi ro nên không phải là lừa đảo.

Những chiêu thức này chủ yếu là xây dựng đội nhóm, thực hiện zoom liên tục phân tích và chuyển hướng suy nghĩ cho nhà đầu tư chỉ nghĩ đến việc chạy hệ thống bất chấp để kiếm tiền mà không có 1 kiến thức nào về giao dịch cũng như về thị trường tài chính, chỉ tập trung vào 2 việc “cam kết lãi ổn định đảm bảo không bị mất vốn” và ” xây dựng đội nhóm để kiếm tiền hoa hồng IB của sàn TradeTIME lừa đảo ”.

Sàn TradeTIME lừa đảo bằng phương thức “an toàn vốn 90%”

Sàn TradeTIME chỉ mới thành lập năm 2021

Khi người chơi đã có lãi và muốn rút tiền, thì đợi thời gian 2 tuần mà sàn vẫn không hề cho rút tiền, thậm chí nhiều người gửi email liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng nhưng vẫn bị từ chối và phớt lờ không hồi đáp. Đến đây mọi người đa số đã hiệu được sàn TradeTIME lừa đảo chỉ muốn mọi người nạp tiền vô sàn chứ không muốn họ rút ra.

Giao diện trang web các bạn có thể nhìn thấy rất thô sơ, đơn giản cũng đánh giá được sự uy tín của sàn là có hay không? Hơn thế nữa nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc có quyết định sử dụng dịch vụ sàn TradeTIME về khả năng rút tiền, can thiệp lệnh, hoặc sàn có ôm lệnh hay không, chưa kể đến việc tăng độ giãn, hoặc không khớp lệnh và rất nhiều các rủi ro về mặt kỹ thuật nhằm lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư.

  • Chênh lệch giá 200 pips
  • Sàn TradeTIME đang chạy giá khác so với thị trường quốc tế.
  • Độ trễ cao và khớp lệnh rất khó.
  • Sàn TradeTIME tự động thực hiện rút bonus tiền thưởng của người chơi.
  • Không hỗ trợ khách hàng bất kỳ khiếu nại gì về sàn TradeTIME.
  • Bonus tặng cho vui không thể rút và không dùng để giao dịch được.
Sàn TradeTIME lừa đảo

Rất nhiều ổ nhóm IB hoạt động sôi nổi trên nhiều trang mạng xã hội

Với những cách thức mà sàn TradeTIME liên kết với các ổ nhóm IB lừa đảo chuyên dụ dỗ nhà đầu tư nhằm chiếm đoạt tài sản trái phép, tạo ra nhiều thủ đoạn để “kẹp” tiền của người chơi.

Hầu hết không thể rút tiền ra được khi đã có lợi nhuận hoặc tài khoản đánh ngược xu hướng cháy hết tài khoản. Các sàn này thường không liên kết với các sàn giao dịch trên thế giới mà chỉ là thuê đội ngũ viết app code. Cơ quan chức năng, báo chí liên tục cảnh báo những sàn này hoạt động trái phép, lừa đảo nên người dân không nên tham gia mà mất tiền.

Sàn TradeTIME lừa đảo

Các sàn giao dịch này thường do một nhóm đối tượng ẩn danh tổ chức hoạt động, không có đăng ký kinh doanh và không có trụ sở tại Việt Nam do đó thường nổi lên là nhờ bộ phận IB được đào tạo bài bản để dụ dỗ người chơi. IB (người môi giới sàn) sẽ được chiết khấu mức hoa hồng rất cao nếu tạo cho mình 1 hệ thống đa cấp nhiều nhà đầu tư tham gia và nạp tiền vào sàn.

Đáng chú ý,sàn TradeTIME lừa đảo sử dụng kỹ thuật để can thiệp vào hệ thống xử lý lệnh giao dịch, điều khiển các tài khoản của người chơi, nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của các nhà đầu tư.