Đăng ký VNPay nhận ngay 1 triệu

0 comment 0 lượt xem

Hiện nay, việc thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng ví điện tử trở nên phổ biến nhờ những tiện lợi chúng đem lại. Người dùng có thể nạp tiền game, mua thẻ điện thoại, hàng hóa, đặt vé máy bay, book khách sạn,…nhanh chóng chỉ với vài cú chạm trên ứng dụng.

Hơn nữa, việc xuất hiện càng nhiều ứng dụng ví điện tử khiến các tên tuổi lớn như Momo, VNPay, Shopee Pay,…đang tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nổi bật có thể kể đến như Đăng ký VNPay nhận 1 triệu. Chi tiết cách tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này các bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

Lợi ích khi dùng ví điện tử VNPAY

VNPay từ lâu đã được biết đến là ví điện tử uy tín, an toàn với nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng thanh toán, mua sắm trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Ví điện tử là gì

Ví điện tử hiểu đơn giản là ứng dụng hỗ trợ người dùng thanh toán các hóa đơn mua sắm nhanh chóng và tiện lợi không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Ứng dụng ví điện tử cung cấp nhiều tính năng tiện ích như thanh toán trực tuyến, mua thẻ nạp online, đóng tiền điện nước, đặt vé máy bay, book khách sạn,…Đặc biệt, chúng thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu và cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Người dùng cần nắm bắt cơ hội nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tưng bừng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới của VNPay

Tưng bừng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới của VNPay

Lợi ích khi sử dụng ví VNPay

Có thể nói những lợi ích khi sử dụng ví điện tử VNPay là vô kể, có thể kể đến như:

  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, sử dụng voucher thả ga. Như đã nói ở trên, việc xuất hiện nhiều thương hiệu mới trên thị trường giúp thúc đẩy các thương hiệu tích cực chạy nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hút khách. Việc này người được hưởng lợi nhất chính là người dùng.
  • Có nhiều tính năng tiện lợi giúp việc thanh toán giao dịch trở nên nhanh chóng, chỉ với vài thao tác.
  • Thực hiện các giao dịch thanh toán không hề mất bất cứ khoản phí nào. Giúp tiết kiệm ngân sách chi tiêu hiệu quả.
  • Đăng ký tài khoản dễ dàng, liên kết chặt chẽ với tài khoản ngân hàng. Hệ thống bảo mật tối ưu, người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.

Cách đăng ký VNPay để nhận ngay 1 triệu đồng

Các bước đăng ký VNPay nhận 1 triệu đồng được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây:

👉 Bước 1: Tải app về máy

Nếu chưa có app trên máy, bạn có thể tải VNPay trên các kho ứng dụng như AppStore/CH Play.

👉 Bước 2: Mở app lên

Sau khi tải thành công ứng dụng về máy, bạn mở app lên chọn Bắt đầu, sau đó bấm Bỏ qua.

Bấm vào bắt đầu để đăng ký

Bấm vào bắt đầu để đăng ký

👉 Bước 3: Đăng ký

Ở giao diện chính, chọn mục Đăng ký ở phía trên cùng màn hình.

Bấm vào nút đăng ký trên cùng

Bấm vào nút đăng ký trên cùng

Nhập số điện thoại đăng ký (Yêu cầu số hợp lệ, còn đang sử dụng)

Điền số điện thoại và bấm tiếp tục

Điền số điện thoại và bấm tiếp tục

👉 Bước 4: Điền thông tin

Sau mục số điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân như Họ và tên, email, mật khẩu. Bạn cập nhật đầy đủ và chính xác, kiểm tra lại và cuối cùng click vào ô “Tôi đã đọc hết và đồng ý với Quy định sử dụng của Ví điện tử VNPay” để hoàn tất đăng ký.

Điền thông tin vào bên dưới

Điền thông tin vào bên dưới

Ngoài ra, để nắm rõ quy định sử dụng của Ví bạn có thể click vào “Quy định sử dụng” ở cuối màn hình để xem nhé.

Tiếp theo là tạo mã PIN sử dụng ứng dụng. Mã PIN là 1 dãy gồm 6 số và được dùng để thực hiện các giao dịch của ví: chuyển tiền, rút tiền, mua thẻ, đặt vé,…Do đó bạn cần ghi nhớ chúng và không chia sẻ đến bất cứ ai để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản.

Tạo mã PIN để sử dụng

Tạo mã PIN để sử dụng

👉 Bước 5: Chụp CMND/CCCD

Để xác thực danh tính người dùng, bạn cần chụp CMND/CCCD trên ứng dụng. Chọn mục Định danh/Liên kết ngân hàng (bắt buộc nếu muốn nhận 1 triệu).

Chụp CMND/CCCD để định danh khách hàng

Chụp CMND/CCCD để định danh khách hàng

Chọn ô Căn cước/Chứng minh thư và nhấp Tiếp tục.

Chọn loại giấy tờ tùy thân

Chọn loại giấy tờ tùy thân

Tiếp theo bạn chụp mặt trước, mặt sau CMND/CCCD và di chuyển khuôn mặt vào camera theo yêu cầu của hệ thống.

Chụp CMND/CCCD theo ứng dụng yêu cầu

Chụp CMND/CCCD theo ứng dụng yêu cầu

Cuối cùng nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm: Giới tính, quốc tịch, địa chỉ liên hệ, ngày cấp, nơi cấp và nhấp chọn Hoàn thành là xong quá trình xác minh nha.

Xác nhận thông tin và bấm hoàn thành

Xác nhận thông tin và bấm hoàn thành

👉 Bước 6: Liên kết tài khoản ngân hàng

Để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trên VNPay, người dùng cần liên kết ngân hàng để nạp tiền sử dụng.

Sau khi xác minh danh tính thành công, bấm chọn Liên kết ngân hàng như hình phía dưới.

Bấm vào liên kết ngân hàng

Bấm vào liên kết ngân hàng

Hiện nay ví VNPay đang hỗ trợ liên kết rất nhiều ngân hàng khác nhau, người dùng lựa chọn ngân hàng của mình trong danh sách và nhập đầy đủ thông tin của thẻ (số thẻ, ngày phát hành, tên chủ thẻ).

Các ngân hàng được liên kết tại ví VNPAY

Các ngân hàng được liên kết tại ví VNPAY

Sau đó, hệ thống sẽ tự động nạp vào ví 10.000 đồng. Số tiền đó bạn có thể sử dụng để mua sắm bình thường như một ví dụ để bạn bắt đầu sử dụng thôi. Tiếp theo chọn Xác nhận là hoàn tất việc định danh và liên kết ngân hàng thành công.

Bấm vào nút xác nhận

Bấm vào nút xác nhận

👉 Bước 7: Giao dịch

Để nhận 1 triệu đồng, người dùng sau khi đăng ký tài khoản thành công phải dùng 10k hệ thống tự động nạp trước đó thực hiện một giao dịch bất kỳ, có thể là chuyển tiền, nạp điện thoại,…đều được.

Sau khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận ngay vào tài khoản 80k tiền mặt và 920k là voucher sử dụng khi giao dịch trên VNPay, chi tiết về vouchers mọi người có thể xem trên ứng dụng.

Chi tiết chương trình đăng ký VNPay nhận 1 triệu

Chương trình kích cầu Đăng ký VNPay nhận 1 triệu được VNPay mới kích hoạt gần đây, người dùng có cơ hội nhận ngay 1 triệu khi đăng ký tài khoản ví theo hướng dẫn phía trên của chúng tôi. Chi tiết khuyến mãi gồm 80k tiền mặt và 920k vouchers hấp dẫn khi giao dịch trên ví. Chương trình áp dụng trong thời gian có hạn, do đó mọi người cần nhanh chóng đăng ký tài khoản VNPay để không bỏ lỡ ưu đãi khủng này nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng biết cách kiếm 1 triệu từ ví VNPay qua chương trình đăng ký VNPay nhận 1 triệu. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng.