Dự đoán giá tiền điện tử XRP: Ripple bị sụt giảm dưới 1,14 USD

0 comment 48 lượt xem

XRP đấu tranh để tăng cao hơn trong các phiên thứ Tư, thứ Năm trong ngày thứ Tư.

Một động thái nhẹ cao hơn là có thể, nhưng một gian hàng và giảm từ $ 1,10 cũng có khả năng.

Những đực cần đẩy giá XRP lên trên 1,20 USD để lấy lại triển vọng tăng giá vững chắc.

Hành động giá XRP trên biểu đồ 4 giờ cho thấy sự tiếp tục giảm. Tuy nhiên, Ripple nhận thấy một số hành động tăng giá có thể diễn ra trong phiên giao dịch ngày mai.

Giá XRP có thể chuyển sang 1,15 USD, sau đó giảm xuống còn 0,84 USD

Cả ba mức dao động cho XRP đều cực kỳ quá bán.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã bật ra khỏi điểm giữa hai điều kiện quá bán trong thị trường gấu (20 và 30). Chỉ số Composite cũng đã trải qua một sự phục hồi mạnh mẽ – lưu ý rằng mức thấp hiện tại của Chỉ số Tổng hợp là mức thấp nhất cho năm 2021 trên biểu đồ 4 giờ. Đây có thể là một chỉ số hàng đầu về áp lực giảm thêm.

Cuối cùng, dòng OPTEX Bands đạt mức thấp cuối cùng, và một độ nảy đáp ứng mạnh mẽ tiếp tục.

Sự tăng trưởng có thể sẽ tạo ra một số động lực mang theo cho XRP hướng tới các khu vực giá trị từ 1,14 đến 1,17 đô la, nơi Tenkan-Sen (1,14 đô la) và Kijun-Sen (1,17 đô la) cư trú.

Trong trường hợp đó, XRP có thể sẽ giao dịch RSI ở một trong những mức quá mua trong thị trường gấu (55 hoặc 65). Optex Bands cũng sẽ giao dịch ở mức quá mua.

Biểu đồ XRP/USD 4 giờ

Cho dù giá XRP di chuyển đến vùng giá trị 1,17 đô la hay vẫn ở gần mức 1,10 đô la, gấu nên theo dõi một động thái tiếp tục về phía nam sẽ tăng tốc nếu XRP phá vỡ dưới mức thấp dao động gần đây nhất ở mức 1,01 đô la. Vùng mục tiêu cho gấu là vùng hợp lưu của fibonacci 38,2% thoái lui và 100% mức mở rộng Fibonacci – cả hai đều ở mức $ 0,84.

Gấu sẽ muốn đề cập đến bất kỳ sự gia tăng nào về số lượng bò XRP quan tâm đến việc kích hoạt bẫy gấu. Việc quay trở lại mức 1,22 USD sẽ đưa giá XRP trở lại trạng thái tăng mạnh trong hệ thống Ichimoku.