Khóa Học Dành Cho Trader Của Dremo Tại Hocchoitrading Có Gì Đặc Biệt?

0 comment 0 lượt xem

Với sự biến đổi không ngừng, thị trường tài chính luôn đòi hỏi người tham gia phải trang bị một lượng kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể giao dịch hiệu quả và hơn hết là thoát khỏi các tình trạng “cháy túi” trong quá trình đầu tư. Thấu hiểu điều này, mới đây Hocchoitrading đã rất hân hạnh khi mời được chuyên gia tư vấn tài chính Dremo về làm giảng viên trong khóa học trading do mình tổ chức. Vậy khóa học do Dremo giảng dạy tại Hocchoitrading có điểm gì nổi bật? Cùng xem qua các lý do mà khóa học này đang là chủ đề thu hút cộng đồng trader qua gợi ý dưới đây.

Giới Thiệu Tổng Quan Về Hocchoitrading

Hocchoitranding được biết đến là một đơn vị nổi tiếng trong hoạt động cung cấp kiến thức cũng như các kỹ năng trading chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, đây còn đơn vị cung cấp đa dạng chiến lược trading để nhà đầu tư có thể chọn được một phương pháp nâng cao hiệu quả dịch. Đồng thời, chúng tôi còn liên tục cập nhật cũng như đánh giá những tin tức thịnh hành trên thị trường. Từ đó giúp nhà đầu tư nắm bắt chi tiết các biến động và tối ưu hóa được quyết định giao dịch của mình trong quá trình tham gia đầu tư.

hocchoitrading Đơn vị tư vấn giao dịch tài chính số 1 hiện nay

hocchoitrading Đơn vị tư vấn giao dịch tài chính số 1 hiện nay

Chưa dừng lại ở đó, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Hocchoitrading đã không ngừng hoàn thiện chính sách và dịch vụ để đảm bảo rằng mình luôn luôn mang lại những giá trị thực sự hữu ích để hỗ trợ nhà đầu tư trong mọi vấn đề về giao dịch. Theo đó, mục tiêu của mà Hochoitrading luôn theo đuổi đó là không ngừng nâng cao kiến thức và tư duy của các trader. Đồng thời thay đổi suy nghĩ của nhà đầu tư về thị trường tài chính, chứng khoán hiện nay thông qua các khóa học và nhiều nội dung được cung cấp trong danh mục tại trang chủ. Bạn có thể thấy rõ hơn điều này phong nội dung được gợi ý dưới đây.

Lý Do Dremo Hợp Tác Làm Giảng Viên Tại Hocchoitrading?

Theo những thông tin chia sẻ trên trang cá nhân của Dremo, anh cũng là một nhà đầu tư thường xuyên đọc những tin tức được Hocchoitrading cập nhật trên trang chủ của mình. Thậm chí, anh còn nhận lời giảng dạy ngay khi Hocchoitrading ngỏ lời mời làm giảng viên vì các lý do sau:

Cung Cấp Đầy Đủ Kiến Thức Cơ Bản Cho Trader

Với Hocchoitrading, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn một kho kiến thức toàn diện, từ những bước đầu tiên của hành trình giao dịch cho đến khi bạn trở thành một nhà đầu tư thành công trên thị trường tài chính. Trong đó, chuyên mục Học Trading được xem là một điểm sáng mạnh mẽ với hàng trăm bài viết tập trung phân tích chi tiết về kiến thức trading trong ba lĩnh vực quan trọng trong thế giới tài chính là Chứng khoán – Forex – Crypto.

Hocchoitrading - Đơn vị sở hữu kho kiến thức đa dạng

Đơn vị sở hữu kho kiến thức đa dạng

Hơn ai hết, chúng tôi tự hào là một tổ chức được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về lộ trình cung cấp kiến thức theo các trình độ khác nhau, từ những kiến thức cơ bản giúp bạn nhập môn đến những nội dung sành sỏi hỗ trợ những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Việc này giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp với trình độ và nhu cầu cá nhân của mình.

Điểm đặc biệt nhất chính là tất cả kiến thức tại Hocchoitrading được biên soạn và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Thậm chí, chúng tôi còn đảm bảo rằng, những nội dung được giới thiệu đến quý độc giả đều là những kiến thức được cập nhật mới nhất. Điều này giúp nhà đầu tư sẽ dễ dàng tiếp nhận và nhanh chóng thực hành hiệu quả các kiến thức đã học trong quá trình giao dịch. 

Cập Nhật Tin Tức Cực Kỳ Nhanh Và Chính Sát

Một trong những lợi thế quan trọng giúp Hocchoitrading nổi bật trong cộng đồng trader là khả năng cập nhật tin tức với tốc độ nhanh chóng và tính chính xác cao. Đặc biệt, chuyên mục Tin Tức luôn là một trong những chủ đề được các trader thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn. Đây được xem là điểm đến hàng đầu cho những nhà đầu tư muốn kiểm soát sự biến động của thị trường nói chúng và cả giảng viên tài chính Dremo nói riêng.

Hocchoitrading - Đơn vị nhanh nhẹn nhất trong thao tác cập nhật tin tức

Hocchoitrading – Đơn vị nhanh nhẹn nhất trong thao tác cập nhật tin tức

Với Hochoitrading, chúng tôi không ngừng theo dõi và cập nhật những tin tức nóng hổi, cũng như các diễn biến phức tạp từ thị trường tài chính quốc tế và Việt Nam. Điều này giúp nhà đầu tư không chỉ tiếp cận với thông tin mới nhất mà còn có cái nhìn rõ ràng về tình hình thị trường. Thậm chí, đây còn được xem là yếu tố giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội hay rủi ro nào. Đồng thời hỗ trợ họ đưa ra những quyết định giao dịch kịp thời và chính xác để nâng cao hiệu quả đầu tư.

Có Giao Diện Thân Thiện Và Dễ Sử Dụng

Một trong những ưu điểm lớn của Hocchoitrading là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Cụ thể, khi chọn đơn vị chúng tôi để cập nhật tin tức và bổ sung kiến thức, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được nội dung mọi lúc, mọi nơi, từ điện thoại di động đến máy tính cá nhân. Điều này giúp các học viên liên tục nắm bắt được thông tin cũng như các kiến thức ngay cả khi họ đang di chuyển.

Hocchoitrading - Đơn vị nhanh nhẹn nhất trong thao tác cập nhật tin tức

Đơn vị nhanh nhẹn nhất trong thao tác cập nhật tin tức

Đặc biệt, Hocchoitrading không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức bằng văn bản, mà chúng tôi còn kết hợp sử dụng các hình ảnh, video ấn tượng. Từ đó không chỉ tạo ra một môi trường học tập sinh động mà còn mang lại sự trực quan và hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức tài chính.

Khóa Học Do Dremo Làm Giảng Viên Tại Hocchoitrading Có Gì Đặc Biệt?

Ngoài những điểm nổi bật được miêu tả bên trên, Hocchoitrading còn là đơn vị đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng nhà đầu tư, đặc biệt là các trader có ít nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Bởi lẽ, hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình triển khai khóa học cho người mới bắt đầu tham gia thị trường với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Cụ thể, khi tham gia khóa học, bạn hoàn toàn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản để có thể hoàn thành được một giao dịch thực tế khi mới tham gia thị trường. Hiểu đơn giản, tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các quy định khi tham gia giao dịch, cách để đặt cũng như thoát lệnh, cách xem bảng điện, bảng giá, cách mở và tra cứu thông tin giao dịch trên tài khoản,…

Một số kiến thức bạn sẽ được trang bị trong khóa học tại Hochoitrading

Nhưng quan trọng hơn hết, tất cả kiến thức mà bạn sẽ học trong khóa học này sẽ được truyền đạt bởi Dremo – một giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường chứng khoán. Cụ thể, đây là một nhân vật có tầm ảnh hưởng đặc biệt trên cộng đồng trader Việt khi anh ấy đã có được một chỗ đứng ổn sai những thành công từ các vị trí như Giao dịch viên Chứng khoán tại Barclays, nhân viên môi giới chứng khoán tại SSI Công ty Chứng khoán Sài Gòn và Tư vấn Thuế và Luật tại KPMG. 

Theo dõi Dremo tại : https://www.facebook.com/codenamedremo

Thông Tin Chi Tiết Về Khóa Học

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học đầu tư cho người mới bắt đầu tại Hocchoitrading, dưới đây là một số thông tin chi tiết bạn không nên bỏ qua.

Thời Gian Diễn Ra Khóa Học:

  • Thời lượng: 11 buổi
  • Số lượng học viên: 20 – 30 người
  • Hình thức: Online qua ứng dụng Zoom
  • Lịch học: Từ 19h30 đến 22h các tối thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần

Chi Phí và Chứng Chỉ:

  • Chi phí: 4 triệu/học viên (đã bao gồm tất cả các chi phí tài liệu học tập và cấp chứng chỉ sau khi thi kết thúc khóa học)
  • Chứng chỉ sau khóa học: Sau khi hoàn thành 10 buổi học và tham gia thi, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học Đầu Tư dành cho Người mới bắt đầu.

Kết Luận

Nhìn chung, khóa học đầu tư do Dremo làm giảng viên cho người mới bắt đầu tại Hocchoitrading đang thu hút được rất nhiều quý độc giả từng theo dõi trên các bài viết trước đó của chúng tôi. Thực tế, có rất nhiều nhà đầu tư để lại bình luận để có thể tham gia khóa học trước đó. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao thì chúng tôi sẽ giới hạn thành viên tham gia còn khoảng 20-30 người. Do đó, nếu bạn cũng quan tâm đến khóa học này, hãy nhanh chóng nhắn tin trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi tiết Liên Hệ

Website: https://hocchoitrading.net/

Khóa Học : https://hocchoitrading.net/khoa-hoc-dau-tu-trading-tai-hocchoitrading/