Tiền điện tử Bitcoin và ethereum biến động thị trường làm các nhà đầu tư mới quan tâm

0 comment 46 lượt xem

Các nhà đầu tư bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến các loại tiền điện tử khác sau sự biến động của Bitcoin và Ethereum

Đồng tiền điện tử Bitcoin và ethereum

Bitcoin (CRYPTO: BTC) và Ethereum (CRYPTO: ETH) tăng điểm, nhưng lợi nhuận của họ đã bị lu mờ bởi những loại tiền điện tử ít nổi tiếng hơn với vốn hóa thị trường chậm hơn nhiều.

Chuyện gì đã xảy ra: Theo một báo cáo gần đây của Fortune, nhiều token nhỏ đã cưỡi sóng được tạo ra bởi Bitcoin và Ethereum đủ tốt để thu được lợi nhuận cao hơn những người khổng lồ đó.

Cardano (CRYPTO: ADA) tăng gấp đôi trong tháng này, Binance Coin (CRYPTO: BNB) cũng tăng đáng kể, trong khi Avalanche (CRYPTO: AVAX) tăng gấp ba lần trong tháng 8.

Fortune cũng trích dẫn sự gia tăng của thị trường token không thể chối cãi (NFT), có giá trị của nhiều token tăng gấp bốn lần chỉ trong vài ngày.

Một số nhà phân tích cho rằng các tài sản nhỏ như những tài sản nói trên tăng vọt là hậu quả của việc các nhà đầu cơ “chuyển từ trụ cột sang các nhánh mới hơn, thú vị hơn, như họ thường làm sau khi chạy lớn”.

Các nhà phân tích khác cũng nhấn mạnh rằng rất nhiều tiền mặt trong lưu thông và lãi suất cực thấp đẩy các nhà đầu tư đến “tài sản luôn wonkier”.

Còn gì nữa: Mặc dù vậy, báo cáo thừa nhận một số tài sản như Cardano (CRYPTO: ADA) và Solana (CRYPTO: SOL) được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản và tiến bộ công nghệ thực sự mạnh mẽ.

Người sáng lập và GIÁM đốc điều hành của sàn giao dịch trực tuyến eToro Yoni Assia nhấn mạnh rằng “có rất nhiều sự phấn khích trong tiền điện tử” và công ty đã “thấy rất nhiều sự phấn khích trên thị trường”.

Assia xem lãi suất đáy trên toàn thế giới, một kích thích tài chính khổng lồ và lạm phát là động lực đằng sau sự gia tăng này.

Chiến lược gia thị trường tại JonesTrading Michael O’Rourke lặp lại quan điểm đó, lưu ý rằng “với tất cả số tiền này trôi nổi xung quanh, chúng ta không nên ngạc nhiên khi có những người trả số tiền cắt cổ cho đá thú cưng kỹ thuật số.”