Tiền điện tử: Giá Chiliz đang chờ đợi sự trở lại của Bulls trước khi đồng CHZ tăng lên

0 comment 44 lượt xem

thitruongdautu.net – Giá Chiliz hiện đang bật ra khỏi mức thoái lui trên ứng dụng Fibonacci 50% hiện đang ở mức 0,336 USD.

Trước khi đồng tiền điện tử CHZ tiếp tục gia tăng mở rộng quy mô lớn  thì con số hiện nay nằm khoản giá đang điều chỉnh $ 0,323

Sự cố thị trường bò tót trở lại hỗ trợ giá $ 0,318 sẽ làm giảm hiệu lực luận án tăng giá dần.

Giá Chiliz đang bị đóng băng trong một sự cũng cố siết chặt chẽ trên một sàn giao dịch vấn đề hỗ trợ vẫn không có dấu hiệu tiến triển có dấu hiệu của sự sụt giảm. Trên thị trường, đồng CHZ có thể bị quay đầu ít hơn khi đang đà xu hướng phát triển gia tăng.

Sự trở lại của thị trường bò tót sẽ đẩy giá Chiliz lên

Ngày 14 tháng 09 năm 2021, giá Chiliz vẫn chưa giữ được trên mức quay đầu ứng dụng Fibonacci trên 50% hiện đang ở mức giá 0,336 USD, đâm ra dẫn đến sự thoái lui dưới mức đó . Sau thất bại trên nổ lực của đồng CHZ đã được hỗ trợ vượt qua mức kháng cự rào cản vào ngày 15 tháng 09.

Một cuộc biến động rỏ ràng nhưng chiliz có thể đến sau khi đến mức thoái lui trên ứng dụng Fibonacci tầm 62% ở mức giá giao dịch 0,329 USD hay mức thoái lui Fibonacci 70,5 % ở mức giá 0,323 USD.

Ngẫu nhiên tiềm năng trên Chiliz sẽ thu thập thanh khoản nằm khoảng mức giao động dưới dạng điểm dừng mua bán $ 0,329, kết quả cho phép động thái các nhà tạo lập thị trường đánh vào đơn đặt hàng của họ, chỉ ra đồng CHZ được chuẩn bị cho một cuộc nhấc chân – leg up.

Theo đó, kết quả xu hướng tăng có thể đưa giá chiliz tự do leo lên và sét kiểm tra lại phạm vi ở mức 0,367 USD.

Trong trường hợp chiliz tăng giá có thể đạt lên mức kháng cự $ 0,381 điểm.

Biểu đồ CHZ/USDT 4 giờ

Hiện nay, giá chiliz không quay trở lại ở mức giá giao động nữa mà thoái lui trên ứng dụng Fibonacci 70,5 % ở mức giá 0,323 USD, nó hiện lên cho thấy sự giảm sút giữa người mua và bán áp lực gia tăng . Khoảng khắc này cho thấy nếu đồng CHZ tạo ra mức giảm dưới 0,318 USD, hiện tượng này nó sẽ làm mất hiệu lực luận án tăng giá.

Hoạt đồng này khiến giá chiliz giảm xuống còn 0,314 USD, kiểm tra lại phạm vi thậm chí thấp ở mức 0,305 USD.