Tải NIKKE MOD APK Menu, hack full chí mạng, phòng thủ cao…

0 comment 0 lượt xem

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK là game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế đầy thử thách. Trong game, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ chỉ huy và chiêu mộ các Nikkes khác nhau, những người máy hình người với khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Người chơi có nhiệm vụ đánh bại kẻ thù được gọi là Ruptures – những sinh vật người máy mạnh mẽ mà chỉ Nikke mới có thể tiêu diệt.

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK Menu, Sát thương,Phòng thủ cao...

Giới thiệu về game GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK

Goddess of Victory: NIKKE mod apk là một game bắn súng khoa học viễn tưởng thú vị, bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm để chiến đấu chống lại thế lực ngoài hành tinh và bảo vệ tương lai của trái đất. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi dàn nữ anh hùng quyến rũ có phong cách hình ảnh được thiết kế theo tinh thần của anime cổ điển.

Trước khi bắt đầu trận chiến, bạn cần tập hợp một đội chiến binh với các kỹ năng và trang bị khác nhau, bao gồm súng và các kỹ năng độc đáo. Mỗi thành viên trong đội của bạn đóng một vai trò đặc biệt trong chiến đấu và yếu tố chiến lược là rất quan trọng để đánh bại các sinh vật ngoài hành tinh xâm lược.

Khi đến chiến trường, bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật mạnh mẽ đến từ các hành tinh khác nhau. Chúng không dễ bị đánh bại chỉ với việc sử dụng súng đơn giản mà đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng chiến lược và sự khéo léo để đánh bại chúng.

Người chơi sẽ phải vận dụng chiến lược để chỉ huy Nikke bước vào những trận chiến cam go, đầy nguy hiểm và khó khăn. Sự kết hợp giữa tài năng chiến thuật và sức mạnh của Nikke sẽ là chìa khóa để người chơi có thể tiến bộ qua các cấp độ của trò chơi.

Mỗi Nikke đều có những đặc điểm riêng, với khả năng và trang bị khác nhau, cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để chiến đấu. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh Nikke của mình bằng cách nâng cấp các kỹ năng và trang bị của họ, giúp họ mạnh mẽ hơn và phản ứng nhanh hơn với các nhiệm vụ chiến đấu.

Giới thiệu về game GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK

Tính năng bản hack GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK 105.8.26

  • Mod menu tùy chỉnh nhiều chức năng
  • Bất tử: người chơi trở nên bất tử trong một khoảng thời gian nhất định, không thể bị tấn công hoặc giết chết.
  • Tăng sức mạnh của người chơi khi tấn công, giúp họ gây sát thương nhiều hơn.
  • Tránh né và giảm thiệt hại do các cuộc tấn công của kẻ thù gây ra.
  • Tăng khả năng gây sát thương chí mạng của người chơi, cho phép họ gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù.
  • Bắn không giới hạn số lượng đạn
  • Câm lặng: kẻ thù không thể sử dụng kỹ năng hoặc gây sát thương trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách cài đặt GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK 105.8.26

Link bản mod apk GODDESS OF VICTORY NIKKE :

Sau khi “tải” file mod apk theo đường link trên, các bạn nhấn “cài đặt” và vào game chơi thôi, lưu ý xóa bản game cũ (nếu có).

Cách cài đặt hack GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK 105.8.26

Nếu bạn hoàn thành cấp độ quá nhanh, bạn có thể gặp phải các lỗi chiến đấu như: sát thương không được tính, không chí mạng. Để đảm bảo tính rõ ràng và hiệu quả ở một số giai đoạn nhất định, bạn sẽ cần điều chỉnh và chuyển đổi các chức năng này.

Bản hack mod apk GODDESS OF VICTORY NIKKE 105.8.26 chỉ hoạt động trong môi trường mà Apk gốc có thể chạy. Ngoài ra, do trò chơi này có thứ hạng cao nên việc sử dụng mod rất có thể bị phát hiện và khiến tài khoản bị ban, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng.

Hương dẫn tải game GODDESS OF VICTORY NIKKE

Trên Ios

Bước 1: vào appstore – bấm vào tài khoản icloud – chọn country chuyển vùng sang Singapor – Payment chọn None – Street Ha Noi – Postcode 100000 – Số điện thoại nhập bừa luôn nha các bạn

Hương dẫn tải game GODDESS OF VICTORY NIKKE trên ios

Bước 2: sau khi chuyển vùng, bạn vào tìm kiếm nhập “nikke” – sau đó bấm download và trải nghiệm game

Yêu cầu: ios 11.0 trở lên, ít nhất 4gb ram 64 bit

Trên Android

Bấm vào cửa hàng CHplay – tìm phần mềm Kiwivpn (phát hành bởi macdep inc) và tải về

Trong Kiwivpn chọn location ở phía dưới chọn quốc gia Singapor

Để check xem bạn đã được chuyển vùng qua singapor chưa, các bạn bấm google – check ip – vào web whatismyipadress – kéo xuống phía dưới để kiểm tra

Android: Os 7.0 trở lên  ít nhất 3gb ram

Hương dẫn tải game GODDESS OF VICTORY NIKKE

Tổng kết

NIKKE Mod APK 105.8.26 với tính năng mod menu, full chí mạng, phòng thủ cao v.v…  sẽ giúp bạn đánh bại những đối thủ khó chịu và trở thành người chơi hàng đầu. Bạn có thể tận dụng các tính năng của phiên bản này để cải thiện kỹ năng trong trò chơi của mình và đạt được những thành tích cao hơn.