Tên Lê Khắc Ngọ ý nghĩa gì, nên đặt không?

0 comment 0 lượt xem

Review Đánh giá ý nghĩa của tên Lê Khắc Ngọ tốt hay xấu

Các cha mẹ thởi buổi hiện tai đặt tên cho con theo nét chữ Hán Tự được chia làm ngũ cách tức 5 thể cách đó là: Thiên, Nhân, Địa, Ngoại, Tổng. Hiện nay 5 cách này rất quan trong việc đánh giá tên là tốt (cát) hay xấu (hung) của con trẻ sau này.

Mời các bạn xem sau đây là phân tích đánh giá chi tiết 5 cách theo tên Lê Khắc Ngọ. Để ngay bậy giờ có thể đưa ra ý nghĩa tên, cũng như đánh giá tên Lê Khắc Ngọ là tốt hay là xấu nhé.

Đâu là Thiên Cách tên Lê Khắc Ngọ

Các bạn biết đấy Thiên Cách đại diện cho các mối quan hệ máu mũ ruột thịt, như mối liên kết giữa cha mẹ, ông bà và người trên. Đây là cách thể hiện tư duy và khí chất của một người đối với người khác, đại diện cho giai đoạn thanh niên sức dài vai rộng trong cuộc đời, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công trong sự nghiệp của ngời mang Thiên Cách này.

Thiên cách hay thiên chức của tên Lê Khắc Ngọ là Lê, được tính dựa trên tổng số nét của Họ Lê (11 nét) cộng thêm 1 nét, thuộc hành Âm Mộc.

Vì vậy, Thiên cách của người tên Lê Khắc Ngọ thuộc quẻ Bạc nhược tỏa chiết, được gọi là quẻ HUNG. Quẻ này thường biểu thị nguy cơ về sự phản bội từ người ngoài, sự ly rời trong mối quan hệ gia đình, cơ hội duyên số bất lợi, và khó khăn trong cuộc sống cần phải cẩn thận tuyệt đối nhé. Người mang tính cách này có thể đối mặt với muôn vàn thử thách và khó khăn, đòi hỏi sự độc lập và sẵn sàng tự mình đối mặt với khó khăn rồi sẽ vượt qua chúng.

Đâu là địa cách tên Lê Khắc Ngọ

Các bạn biết không? trái ngược với Thiên Cách, Địa Cách đại diện cho các mối quan hệ gia đình, bao gồm vợ con, người trẻ hơn mình và người dưới thấp hơn trong gia đình của họ. Địa Cách chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời của con người từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, chính vì thế nó còn được gọi là Địa Cách tiền vận. Địa Cách biểu thị ý nghĩa của sự cát hung (xấu tốt) trong giai đoạn tiền vận, đặc biệt là trước khi đạt đến độ tuổi 30 đấy nhé.

Trong Địa Cách của tên Lê Khắc Ngọ là Khắc Ngọ, được tính dựa trên tổng số nét của “Khắc” (5 nét) cộng thêm “Ngọ” (5 nét), tổng cộng là 10 nét và thuộc hành Âm Thủy đấy.

Do đó, người mang Địa Cách của tên Lê Khắc Ngọ thuộc quẻ Tử Diệt Hung Ác, được gọi là quẻ ĐẠI HUNG. Quẻ này được hình thành là thường mang ý nghĩa hung ác đỉnh cao, đại diện cho linh giới địa ngục. Nó có thể dự đoán sự tan rã trong mối quan hệ gia đình, sự đau khổ và nỗi buồn. Số lượng ngắn ngủi, nguy cơ về sức khỏe kém, mất máu và không nên sử dụng trong các hoạt động quan trọng được đâu.

Đâu là Luận Nhân Cách tên Lê Khắc Ngọ

Về vấn đề nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên của người này đấy.

Vì thế nhân cách tên Lê Khắc Ngọ là Lê Khắc được tính là tổng số nét của (11 nét) + Khắc (5 nét) = 16 nét thuộc hành Âm Thổ.

Các bạn biết đó nhân cách tên Lê Khắc Ngọ thuộc quẻ Trạch tâm nhân hậu là quẻ CÁT. Đây là quẻ mang ý nghĩa thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ đấy nhé, đừng bao giờ khinh thường những người mang tên này nha.

Cùng nhìn tổng cách tên Lê Khắc Ngọ

Bây giờ tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên Cách, Nhân Cách và Địa Cách nên tổng cách đại diện chung cả cuộc đời của người mang tên này nha. Tổng cách là chủ vận mệnh từ 40 tuổi đến cuối đời (trung niên trở về sau) còn được gọi là “Hậu vận”. Nếu là chủ, phó vận đều là số hung, thì cả đời nhiều tai hoạ, gian nan, cực khổ, nhưng hậu vận có số cát thì lúc tuổi già cũng được hưởng thần hạnh phúc vô cùng sung sướng đấy nhé.

Tên Lê Khắc Ngọ có tổng số nét là (11 nét) + Khắc (5 nét) + Ngọ (5 nét) = 21 nét thuộc vào hành Dương Mộc. Do đó Tổng Cách thuộc quẻ Độc lập quyền uy là quẻ ĐẠI CÁT.

Quẻ Độc lập quyền uy mang ý nghĩa số vận thủ lĩnh, được người tôn kính, hưởng tận vinh hoa phú quý vô cùng trong xả hội này nha. Khủng khiếp hơn là lầu cao vạn trượng, từ đất mà lên. Nữ giới dùng bất lợi cho nhân duyên, nếu dùng cần phối hợp với bát tự và ngũ hành.

Đánh giá Ngoại Cách tên Lê Khắc Ngọ

Ngoại cách biểu hiện năng lực xã giao của mỗi người đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, họ hàng, quan hệ đối tác, người bằng vai phải lứa và các mối quan hệ xã giao. Ngoại cách cũng có ảnh hưởng đến các mặt của cuộc đời nhưng không bằng Nhân cách. Từ mối quan hệ lý số giữa Ngoại cách và Nhân cách, có thể suy đoán mối quan hệ gia tộc và tình trạng xã giao.

Tên Lê Khắc Ngọc có ngoại cách là Ngọc có tổng số nét là Ngọc (5 nét) + 1 nét = 6 nét thuộc hành Âm Thổ.

Vì vậy ngoại cách tên Lê Khắc Ngọc thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

Đánh giá sự phối hợp tam tài tên Lê Khắc Ngọ

Ai trong chúng ta đều sợ 2 từ ‘Tam Tai” này hết, tôi sẽ giải thích lại về Tam Tài là cách gọi mối quan hệ của ba yếu tố Thiên Cách, Địa Cách, Nhân Cách, từ đây có thể dự đoán được rất nhiều điều về vận thế của con người mỗi chúng ta. Sự phối hợp Tam tài Thiên, Địa, Nhân của họ tên cũng rất quan trọng, có khi nó còn giải hóa được tam kiếp. Nếu sau khi đặt tên cho con xong, phân tích thấy các cách đều là số lành, nhưng phối hợp tam tài lại là số dữ, thì bạn cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh cả đời người (chủ yếu về mặt sức khoẻ, bệnh tật). Tóm lại, số lý, Ngũ Hành của Tam tài cần tương sinh, nò sẽ tránh tương khắc được cho bạn trong vấn đề này.

Số lý tên Lê Khắc Ngọ của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc mệnh “Âm Thổ”. Quẻ “Âm Thổ” thể hiện con người tên này Ngoài mặt hiền hoà mà trong lòng nghiêm khắc giàu lòng hiệp nghĩa, người nhiều bệnh tật, sức khoẻ kém. Giỏi về các lĩnh vực chuyên môn, kiến thức chỉ có chiều sâu, không thích chiều rộng. Khuyết điểm là đa tình hiếu sắc, dễ đam mê.

Sự phối hợp vận mệnh của phối khí tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa là “Âm MộcÂm Thổ – Âm Thủy” thuộc quẻ Mộc Thổ Thủy.

Quẻ Mộc Thổ Thủy là quẻ Trong cuộc sống thường bị chèn ép, rất dễ gặp nguy biến, cuộc đời chìm nổi, bấp bênh, dễ mắc các bệnh về nội tạng (hung).

Kết quả đánh giá tên Lê Khắc Ngọ tốt hay xấu

Kết quả đánh giá tên Lê Khắc Ngọ theo nét chữ hán tự được 70/100 điểm.