Top 10 app/web/phần mềm giải toán xác suất thống kê đại học miễn phí

0 comment 0 lượt xem

Xác suất thống kê là môn học được cho là “khó nhằn” nhất trong cuộc đời của bất kỳ sinh viên nào. Để giúp các bạn không còn rào cản với những con số, nhà phát hành đã cho ra đời những phần mềm giải toán xác suất thống kê hay và chất lượng. Vậy ứng dụng nào uy tín nhất? Cùng tham khảo ngay 10 app giải toán xác suất thống kê đại học miễn phí được tin dùng nhất hiện nay nhé!

Mathway – App giải toán xác suất thống kê đại học

Mathway là một trong những app giải toán xác suất thống kê đại học được nhiều sinh viên tin dùng nhất hiện nay. Với ứng dụng này, các bạn sẽ biết cách giải toán đơn giản và dễ hiểu nhất. Từ đó, giúp sinh viên trau dồi được thêm nhiều kiến thức mà chưa kịp tiếp thu trên giảng đường.

Mathway là phần mềm giải toán xác suất thống kê đại học miễn phí hot nhất hiện nay

Mathway là phần mềm giải toán xác suất thống kê đại học miễn phí hot nhất hiện nay

Bên cạnh khả năng giải xác suất thống kê đại học, app Mathway còn giúp học sinh, sinh viên giải quyết những bài toán về tích phân, lượng giác, giải tích, đạo hàm,… Để vượt qua kì thi học phần lần này, các bạn hãy tải ứng dụng Mathway về máy và luyện giải đề nhé!

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website www.mathway.com hoặc tải app về điện thoại.

Photomath – App giải toán xác suất thống kê đại học

Bên cạnh Mathway, app giải toán xác suất thống kê đại học Photomath cũng dành được đánh giá cao. Với khả năng hỗ trợ trên 2 nền tảng iOS và Android, Photomath giúp mọi sinh viên có thể tải về điện thoại rèn luyện giải toán hằng ngày.

Không chỉ giải quyết những bài toán đơn giản về lượng giác, đại số, phương trình, app giải toán Photomath còn chỉ ra cách thức giải một bài xác suất thống kê đại học nâng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được yêu thích bởi tính nhanh gọn, hiện đại khi bạn chỉ cần sử dụng camera để thu thập dữ liệu thay vì phải gõ ra từng câu từng chữ.

Tại đây, một bài toán xác suất thống kê đại học sẽ được giải bằng nhiều cách khác nhau giup sinh viên có thể lựa chọn cách mình dễ hiểu nhất. Đồng thời, trên ứng dụng có luôn mục máy tính giúp bạn có thể tính toán một cách nhanh chóng.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website www.photomath.com hoặc tải ứng dụng về điện thoại.

QuickMath – App giải toán xác suất thống kê đại học

Bạn muốn nâng cao trình độ toán học của mình nhưng không có “thầy” để kèm cặp? Đừng lo, sử dụng ngay app giải toán xác suất thống kê đại học QuickMath sẽ giúp bạn trau dồi level của mình lên từng ngày. Bên cạnh chức năng giải toán, các bạn sinh viên có thể thử thách bản thân bằng cách luyện giải những bài toán khó ở đây.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website www.quickmath.com hoặc tải ứng dụng về điện thoại trên ứng dụng App Store/CH Play.

Solve My math

Solve My math là app giải toán xác suất thống kê trực tuyến được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này, các bạn sinh viên không còn đau đầu với những bài toán về số liệu thống kê đại học nữa. Bên cạnh đó, niềm vui lại được nhân đôi với những trò chơi toán học thú vị giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu tri thức.

Sinh viên không còn lo lắng với những bài toán khó nhờ app giải toán xác suất thống kê Solve My math

Sinh viên không còn lo lắng với những bài toán khó nhờ app giải toán xác suất thống kê Solve My math

Ưu điểm của phần mềm giải toán Solve My math tương tự với Photomath. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể sử dụng kể cả khi không có mạng internet. Level các dạng toán học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp sinh viên tiến bộ hơn.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website solvemymath.com hoặc tải ứng dụng trên cửa hàng CH Play.

Qanda

Áp dụng trí tuệ nhân tạo AI siêu đỉnh, Qanda là app giải toán xác suất thống kê đại học tốt nhất đến từ Trung Quốc. Đây được xem là cái nôi của những nhà toán học, những người tài ba nhất trên thế giới hiện nay. Đến với phần mềm Qanda, những công thức phức tạp, bài toán khó nhằn sẽ được thể hiện một cách khái quát giúp sinh viên có tư duy khoa học hơn.

Ưu điểm của ứng dụng này là các bạn sinh viên có thể trao đổi kiến thức 1:1 với các giảng viên một cách nhanh chóng. Sau một thời gian sử dụng Qanda, khả năng tập trung cũng như kiến thức của các bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào https://naototnhat.com/qanda.html

Microsoft Math Solver

Những bài toán giải tích, xác suất thống kê đại học sẽ không còn khó nhằn với sinh viên hằng đêm nhờ ứng dụng Microsoft Math Solver. Đây là phần mềm giáo dục giúp người dùng có thể giải những bài toán khó bằng cách đưa ra các lời giải khác nhau.

Phầm mềm giải toán xác suất thống kê đại học Microsoft Math Solver

Phầm mềm giải toán xác suất thống kê đại học Microsoft Math Solver

Quá trình nhận và giải đề trên ứng dụng này diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần chụp đề hoặc gõ tay câu hỏi là có ngay đáp án. Điểm nổi bật của app giải toán xác suất thống kê đại học Microsoft Math Solver chính là bạn có thể viết phương trình toán học trên màn hình như ở trên giấy. Các bước làm toán sẽ được giải thích chi tiết, cụ thể vì sao làm như vậy. Từ đó giúp sinh viên hiểu vấn đề hơn.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website https://naototnhat.com/microsoft-math-solver.html

AutoMath – App giải toán xác suất thống kê đại học

Bước vào thời đại công nghệ số, con người ngày càng ham học hỏi để khẳng định bản thân hơn, đặc biệt là sinh viên – chủ nhân tương lai của đất nước. Không còn những cảnh cắp sách hỏi giảng viên hướng dẫn từng bài, giờ đây các bạn sinh viên có thể tự học, nâng cao trình độ của mình với app giải toán xác suất thống kê đại học AutoMath.

Với phần mềm AutoMath giúp sinh viên giải quyết những bài toán khó một cách đơn giản, dễ hiểu. Bên cạnh đó, bạn có thể tự học toán, giải đề trên ứng dụng này. Không chỉ cung cấp hơn 250 hàm toán học khác nhau, app giải toán xác suất thống kê AutoMath còn trả lời cho bạn những bài toán cao cấp nâng cao hóc búa.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website hoặc cửa hàng CH Play.

Redmek A – App giải toán xác suất thống kê đại học

Những bài toán xác suất thống kê đại học không còn là nỗi sợ, nỗi ám ảnh của các bạn sinh viên nữa khi đã có phần mềm giải toán Redmek A. Áp dụng công nghệ AI siêu đỉnh, những bài toán khó như tích phân, đạo hàm, lượng giác, toán cao cấp sẽ trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn khi sử dụng app Redmek A.

Redmek A là một trong những app giải toán xác suất thống kê đại học tốt nhất hiện nay

Redmek A là một trong những app giải toán xác suất thống kê đại học tốt nhất hiện nay

Không chỉ cung cấp các định nghĩa, kiến thức sâu rộng về toán học trên thế giới giúp sinh viên có thể tự học hằng ngày, app giải toán xác suất thống kê đại học Redmek A còn là nơi giúp giảng viên nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn của mình.

Với ứng dụng này, các bạn có thể học được mọi lúc mọi nơi mà không bị gò bó. Bên cạnh đó, tất cả các môn học đều được cài đặt trên hệ thống này. Ngoài ra, các bạn có thể tự kiếm tiền bằng kiến thức của mình trên app Redmek A.

Cách thức sử dụng: Truy cập website redmek.com hoặc tải ứng dụng trên điện thoại.

Xác suất thống kê 1

Xác suất thống kê 1 là app giải toán xác suất thống kê đại học được các bạn sinh viên sử dụng hiện nay. Không chỉ hỗ trợ giải toán một cách nhanh chóng, phần mềm này còn giúp những bạn học khá có thể rèn luyện kiến thức từng ngày.

Được phát hành năm 2019, ứng dụng Xác suất thống kê 1 đã cải thiện được những tính năng mà những app giải toán trước đây chưa có. Tại đây, sinh viên có thể nhập câu hỏi bằng chụp ảnh hoặc gõ thủ công. Ứng dụng sẽ đưa ra lời giải của xác suất thống kê 1 chính xác và nhanh chóng nhất.

Cách thức sử dụng: Tải ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Xác suất thống kê 2

Những bài toán hóc búa của xác suất thống kê không còn khó khăn đối với sinh viên nếu bạn biết đến app giải toán Xác suất thống kê 2. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, bạn đã có thể giải toán cao cấp nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Với phần mềm giải toán này, các cấp độ toán học của Xác suất thống kê 2 sẽ được giải đáp dễ hiểu và nhanh chóng.

Cách thức sử dụng: Truy cập website hoặc tải ứng dụng trên điện thoại thông minh.

App giải toán Xác suất thống kê 2 giúp sinh viên vượt qua kì thi học phần dễ dàng hơn

App giải toán Xác suất thống kê 2 giúp sinh viên vượt qua kì thi học phần dễ dàng hơn

Trên đây là 10 app giải toán xác suất thống kê đại học được đánh giá hay và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết thêm một phương pháp mới trong quá trình học tập của mình. Đừng quên chăm chỉ giải toán trên các app để đạt được thành tích tốt nhất nhé!