[Góc cảnh báo] King BBQ biến thành “Kinh BBQ”

0 comment 62 lượt xem

️Góc cảnh báo King BBQ

King BBQ

Mọi người có tiệc buffet thì tránh KING BBQ 94 Sương Nguyệt Ánh, Q.1 nhé. Bỏ ra 349k mà không có nước uống và không ăn gì. Nhóm tôi đi ăn trưa chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều nhưng chỉ có nhóm tôi và 2 khách khác + 1,2 người phục vụ nhưng gọi một số món ăn và họ nói tất cả, hoặc không có gì? Được rồi, nhóm mình thông cảm vì chắc chủ nhật King BBQ đông lắm

Hải sản mực tôm khi dọn ra không được tươi (tôm to nhưng rụng đầu, mực rời rạc, râu bạch tuộc thì ngon hơn một chút) thịt thà ăn đồ cũ cả ngày, ok tiếc nhưng không sướng chút nào.

King BBQ

Nói đến món tráng miệng thì trong tủ kem không còn kem, chè đậu xanh thì THƠM, THƠM .. ​​nên không thể chịu nổi nữa.

Chúng tôi yêu cầu gặp trưởng phòng King BBQ nhưng nhân viên thông báo với trưởng phòng là ở xa không về kịp, mong các bạn thông tin bên mình có ý kiến ​​và báo cáo được không? ? ?

Không biết có báo gì gọi cho quản lý King BBQ, mình quay lại xin lỗi sẽ khiển trách bếp, giảm 10%, xin lỗi mong các bạn thông cảm và xin số điện thoại để quản lý gọi lại. vào buổi tối.

Câu hỏi Tôi muốn nhắc nhở mọi người, nếu bạn có con nhỏ, hãy cẩn thận, vì chúng tôi đều ổn, nếu bạn mang theo gia đình, trẻ nhỏ không biết uống trà và đau bụng, ai sẽ chịu trách nhiệm? xin lỗi vì quá khứ ??

Theo chia sẻ của bạn Hân Hân
Thậm chí còn có một đoạn clip xin lỗi nhân viên trong các bình luận

(Nguồn: Thạo Tin)