Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia

bởi nana
91 lượt xem

Diện váy cắt xẻ theo phong cách quen thuộc, Hoa hậu Thùy Tiên đẹp gây mê với thần thái sắc lạnh qua bàn tay trang điểm của chuyên gia make-up Malaysia.

Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia - Ảnh 1.

Sau gần 9 tháng đăng quang Miss Grand International 2021, nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng thăng hạng. Trong chuyến công tác tại Malaysia gần đây, Thùy Tiên một lần nữa chứng tỏ cho người hâm mộ trong nước và quốc tế việc cô giành danh hiệu cao nhất là hoàn toàn xứng đáng cả về nhan sắc, tài năng và bản lĩnh sân khấu, kĩ năng trình diễn.

Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia - Ảnh 2.

Diện đầm dạ hội lụa màu xám lạnh cùng tông trang điểm trầm khiến Thùy Tiên càng trở nên kiêu sa và quyến rũ hơn.

Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên sang Malaysia từ hôm 25/8 để công tác kết hợp tham gia các sự kiện của cuộc thi Miss Grand Malaysia. Cô sẽ ở đây từ ngày 25 – 29/8, sau đó Thuỳ Tiên sẽ sang Ấn Độ để tham dự chung kết Miss Grand India từ 1 – 4/9.

Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia - Ảnh 4.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ đáng nhớ của mình khi chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia - Ảnh 5.

Trong khoảng hơn 8 tháng qua, Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ vô cùng bận rộn khi đi công tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoại trừ Thái Lan và Việt Nam thì trong hành trình đương nhiệm của mình, Thùy Tiên đã ghé thăm 11 quốc gia gồm: Peru, Ecuador, Colombia, Spain, Angola, United Kingdom, Portugal, Romania, Malaysia, Ấn Độ và Indonesia – quốc gia sẽ đăng cai Miss Grand 2022 vào tháng 10 tới.

Thùy Tiên đẹp ma mị dưới bàn tay của chuyên gia make-up Malaysia - Ảnh 6.

Với nhiệm kỳ của mình, Thùy Tiên đã lan tỏa được giá trị tích cực và nhân văn tới nhiều nơi trên thế giới, khiến cho công chúng Việt Nam tự hào.

Bài viết liên quan khác

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận